CEO Và Hội Đồng Quản Trị

Alpha Books Tác giả Phạm Trí Hùng, Nguyễn Trung Thẳng NXB Lao Động Xã Hội Năm XB 31/08/2012 Trọng lượng (gr) 492 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 292 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

CEO – anh là ai? Chủ tịch Hội đồng quản trị có phải người “to” nhất công ty? CEO đối đầu hay hợp tác cùng Hội đồng quản trị? Những chức danh kể trên có thể bắt gặp ở bất cứ công ty cổ phần nào nhưng không phải ai cũng có thể tìm được câu trả lời chính xác.
Từ việc hiểu chưa đúng về những chức danh cũng như vai trò, nhiệm vụ và sự tương tác của họ có thể dẫn đến những sai lầm trong hoạt động kinh doanh, từ sai sót trong điều hành nhân sự cho tới mất phương hướng trong hoạch định chiến lược phát triển của cả công ty.
Trả lời những câu hỏi trên một cách khoa học và minh họa bằng những trường hợp thực tế sinh động, các tác giả Phạm Trí Hùng và Nguyễn Trung Thẳng sẽ giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về khái niệm, vai trò và những công việc cụ thể của Giám đốc điều hành/ Tổng giám đốc (CEO) và Chủ tịch/ thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) trong mô hình công ty hiện đại cũng như mô hình đặc thù của các công ty châu Á và Việt Nam.
Với thực tế tư vấn, điều hành và quản trị cho nhiều công ty, các tác giả Phạm Trí Hùng và Nguyễn Trung Thẳng còn đưa ra nhiều giải pháp cho các vấn đề quản trị nhằm giúp doanh nghiệp có thể cải thiện hoạt động kinh doanh, nâng cao uy tín và thương hiệu; giảm rủi ro và chi phí, gia tăng lợi nhuận, duy trì tăng trưởng dài hạn.
“Đây là cuốn sách tốt, có thể giúp làm tài liệu tham khảo không chỉ cho những người đang làm việc tại các doanh nghiệp mà cả những người làm công tác nghiên cứu, giảng dạy và học tập ở các trường, những người soạn thảo, thông qua các Luật và văn bản hướng dẫn liên quan đến doanh nghiệp.” GS.
TS.
Trần Xuân Giá, chuyên gia kinh tế, Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại Cổ phần Á Châu – ACB

The Child at School : Interactions with Peers and Teachers

The Child at School : Interactions with Peers and Teachers - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

What is the nature of children’s social life in school? How do their relationships and interactions with peers, teachers and other school staff influence their development and experience of school? This book, written by leading researchers in educational and developmental psychology, provides answers to these questions by offering an integrated perspective on children’s social interactions and relationships with their peers and teachers in school.
Peer interactions in school have tended to be underestimated by educationalists, and this book redresses the balance by giving them equal weight to teacher-child interactions.
In this second edition, the authors extensively revise the text on the basis of many years of research and teaching experience.
They highlight common misconceptions about children, their social lives, and school achievement which have often resulted in ineffective school policy.
The book includes a number of important topics, including: * The significance of peer-friendships at school * The nature and importance of play and break-times * Aggression and bullying at school * Peer relations and learning at school * The classroom environment and teacher-pupil interaction * The influence of gender in how children learn at school.
* Advantages and disadvantages of different methodological approaches for studying children in school settings * Policy implications of current research findings.
The Child at School will be essential reading for all students of child development and educational psychology.
It will also be an invaluable source for both trainee and practicing teachers and teaching assistants, as well as clinical psychologists and policy makers in this area.

Chú Lính Chì Dũng Cảm

Chú Lính Chì Dũng Cảm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách hình nổi 3D sẽ giúp các em được gặp các nhân vật cổ tích như: Cô Bé Lọ Lem, Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn, Chú Lính Chì Dũng Cảm…
không chỉ thông qua các câu chữ mà còn có hình ảnh tươi đẹp, giúp các em cảm nhận được sâu sắc tính nhân văn thông qua các câu chuyện cổ tích.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,