Tớ rất tự lập ( (Trọn bộ 5 cuốn))

Tác giả: YaerimDang ✅ Xuất bản: 2014 Nhà ✅ Xuất bản: Kim Đồng Nhà phát hành: Kim Đồng Dạng bìa: Mềm Kích thước: 20 x 24 cm Khối lượng: 750 gram Số trang: 80
Tớ rất tự lập ( (Trọn bộ 5 cuốn)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách gồm 5 cuốn theo 5 chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày giúp bé rèn luyện cho mình tính tự lập từ nhỏ: – Tớ tự dọn đồ giúp bé tự dọn dẹp đồ đạc – Tớ tự vệ sinh cơ thể giúp bé tự làm vệ sinh cá nhân – Tớ lịch sự giúp bé biết chào hỏi lịch sự – Tớ ăn uống giỏi hướng dẫn bé biết phép tắc ăn uống cơ bản – Tớ giữ an toàn giúp bé biết bảo vệ mình khi ra ngoài Những bài học được trình bày theo dạng trò chơi tô màu và dán hình giúp bé vừa học vừa chơi đầy hứng khởi.
Bạn hãy chơi cùng bé, khuyến khích bé để bé có thể tự làm những kỹ năng cơ bản nhé!     Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tớ rất tự lập.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé – Bé Yêu Khỏe Mạnh

Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé - Bé Yêu Khỏe Mạnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé – Bé Yêu Khỏe Mạnh.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tư duy đúng cách – Tư duy sáng tạo

Tư duy đúng cách - Tư duy sáng tạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Tư duy đúng cách là bộ sách kiến thức bách khoa được trình bày theo bố cục chặt chẽ, gồm những câu đố khơi gợi trí thông minh kèm theo từng lời gợi ý hữu dụng, với ba mức độ từ dễ đến khó.
Qua đó, người đọc sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy khả năng suy luận thực tiễn, cũng như óc phán đoán, sáng tạo của mình đã cải thiện đáng kể.
Đồng thời nhận ra không khó để có được những tư duy khoa học sáng suốt nếu biết cách rèn luyện trí não đúng phương pháp.
Tư duy sáng tạo là một trong những tựa sách thuộc bộ sách Tư duy đúng cách gợi mở khả năng sáng tạo vốn có sẵn nhưng chưa biết cách phát huy trong mỗi cá nhân, bằng nhiều hình thức và phương thức khác nhau thông qua những câu đố thông minh và thử thách sáng tạo.  Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tư duy đúng cách – Tư duy sáng tạo.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,