Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

FIRST NEWS Tác giả Anthony Robbins Người Dịch TriBookers NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 12-2016 Trọng lượng (gr) 520 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 280 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn Rất nhiều người cho rằng, Năng lực là điều thuộc về bẩm sinh hơn là rèn luyện.
Nếu bạn may mắn, bạn có năng lực cao hơn người khác, bạn thông minh hơn người khác, bạn tài giỏi hơn người khác.
Nhưng Anthony Robbins nghĩ khác, Năng lực là điều hoàn toàn có thể rèn luyện.
Không tự dưng một bạn nói tiếng Anh giỏi hơn bạn, dù học cùng một lớp, học cùng một cô.
Khác biệt là người bạn ấy dành nhiều thời gian cho tiếng Anh hơn là bạn, cũng có thể bạn ấy chăm chỉ hơn, hoặc học có phương pháp hơn.
Điều đó chứng tỏ, Năng lực là điều không phải hoàn toàn là do bẩm sinh.
Chúng ta thường bị vướng vào “chiếc bẫy” tinh thần: choáng ngợp trước thành công của người khác và nghĩ rằng họ thành công như vậy hẳn là do họ được trời phú cho những tài năng đặc biệt nào đó.
Tuy nhiên, khi ngẫm nghĩ thấu đáo hơn, ta sẽ thấy rằng món quà lớn nhất mà những người thành công khác thường có được chính là khả năng tự thúc đẩy bản thân hành động, một năng lực mà bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện.
Những người xuất sắc đều có chung một con đường dẫn đến thành công. Anthony Robbins gọi đó là công thức thành công chủ chốt: Bước đầu tiên là xác định rõ điều bạn mong muốn.
Bước thứ hai là hành động, nếu không thì mong muốn của bạn sẽ mãi chỉ là giấc mơ.
Song, hành động chúng ta thực hiện không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như ý, vì vậy bước thứ ba là tinh ý ghi nhận các phản hồi, kết quả từ hành động và nhanh chóng nhận ra hành động ấy đang đưa ta tiến gần mục tiêu của mình, hay khiến ta ngày càng rời xa nó.
Nếu kết quả bạn nhận được không phải là điều bạn mong muốn, bạn cần rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.
Sau đó, bạn tiến đến bước thứ tư – linh hoạt thay đổi hành vi của bản thân cho đến khi đạt được điều bạn mong muốn.
Đánh thức năng lực vô hạn chứa đựng hàng loạt những hình mẫu về việc định hướng tư duy, vận động cơ thể và cách thức giao tiếp với người khác để tạo ra những thành tựu vượt bậc.
Ví dụ như ở chương 6, Làm chủ trí tuệ Anthony Robbins giúp cho bạn đọc hiểu hơn về cơ thể của mình.
Bởi không cần trải nghiệm lại tất cả những điều đã qua để thay đổi trạng thái của mình.
Những gì ta cần làm là thay đổi cách nhìn nhận từ tiêu cực sang tích cực.
Nếu bạn chưa bao giờ mơ tưởng mình sẽ có được cuộc sống tốt hơn, Đánh thức năng lực vô hạn sẽ chỉ cho bạn cách để có cuộc sống như ý muốn và xứng đáng thụ hưởng, thông qua một lĩnh vực khoa học mới giúp phát huy thành tựu xuất sắc của cá nhân.
Tác giả sẽ giúp bạn:  –         Nhận ra bạn thật sự mong muốn điều gì –         Khám phá 7 giả phỏng về thành công –         Tái lập trình cho trí não để vượt qua nỗi sợ và nỗi ám ảnh –         Tạo ra sự hòa hợp ngay tức thì với những người lần đầu tiên gặp gỡ –         Sở hữu 5 chìa khóa mang lại hạnh phúc và thịnh vượng Đánh thức năng lực vô hạn là một quyển sách mang tính “cách mạng” dành cho trí não, từng bước hướng dẫn bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân trong khi vẫn cảm thấy thoải mái và an tâm về tài chính, rèn khả năng lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, đắc nhân tâm và có được sự hợp tác của mọi người.
SáchdoFirst News biên dịch từ “Unlimited Power” của tác giả Anthony Robbins, phát hành tại nhà sách Trí Việt 11H Nguyễn Thị Minh Khai Q.1, TP HCM và các nhà sách khác trên toàn quốc.
Thông tin về tác giả “Đánh thức năng lượng vô hạn”: Anthony Robbins là triệu phú ở độ tuổi 24, là một doanh nhân thành đạt – sáng lập 9 công ty – và là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất toàn cầu.
Anthony Robbins được xem là chuyên gia hàng đầu nước Mỹ trong lĩnh vực huấn luyện khai phá năng lực con người.
Trong suốt hơn 30 năm qua, lòng nhiệt huyết và đam mê nồng cháy của Anthony Robbins đã giúp rất nhiều người tạo bước đi đột phá và nâng cuộc đời họ lên một tầm cao mới trong những lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất: kinh doanh, tài chính, mối quan hệ, gia đình, nghề nghiệp và sức khỏe.
Anthony Robbins đã giúp hơn 50 triệu người từ hơn 100 quốc gia chuyển hóa cuộc đời và sự nghiệp của họ thông qua sách vở, băng đĩa, những buổi diễn thuyết và những buổi gặp gỡ tư vấn riêng.
Tác giả đã có cơ hội làm việc với các nguyên thủ quốc gia và những tên tuổi lớn trong ngành giải trí, thể thao và kinh doanh; từng cố vấn cho các chuyên viên quản trị của IBM, AT&T, American Express, McDonnell-Douglas, quân đội Mỹ… Nhưng đối tượng hỗ trợ của anh không chỉ giới hạn ở những vị Giám đốc Điều hành thuộc Fortune 500 (nhóm 500 công ty lớn nhất nước Mỹ) hay các ngôi sao thể thao, anh cũng dành tình cảm đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ, các bậc phụ huynh và học sinh/sinh viên.
Sự ra đời của The Anthony Robbins Foundation, một tổ chức nhân đạo hoạt động với mục tiêu hỗ trợ cho những thanh niên, người già, người vô gia cư và tù nhân – những đối tượng thường bị bỏ quên bên lề xã hội – giúp họ khơi dậy nguồn lực nội tại, qua đó có thể đóng góp phần công sức quý giá của họ cho xã hội.
First News đã biên dịch quyển sách “Awaken the Giant Within” của tác giả Anthony Robbins mang tên Đánh thức con người phi thường trong bạn được bạn đọc cũng như giới chuyên môn đánh giá cao về những kiến thức cũng như tầm nhìn mà cuốn sách mang lại.

Real Women, Real Leaders : Surviving and Succeeding in the Business World

Real Women, Real Leaders : Surviving and Succeeding in the Business World - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Plan your path to leadership with insight from real women at the top In Real Women, Real Leadership, twenty-four women leaders describe their personal journeys to the top, providing deep insight and a fascinating perspective on “making it” as a woman in the male-dominated business environment.
They discuss their experiences and offer guidance on topics such as balancing family and career, building alliances, mentoring and being mentored, and overcoming obstacles in the business world which is still dominated by men in the senior levels of management.
Drawn from a range of industries including higher education, technology, law, the military, politics, the media, and more, these stories provide the details that every ambitious woman needs to know.
You’ll learn which skills, attributes, and relationships served these women best, how they overcame the obstacles thrown into their paths, and the people they credit as instrumental along the way.
A self-assessment chapter helps you discover your own leadership attributes, and determine which skills you need to acquire as you formulate your own personal roadmap to the top.
There are many books about women who have been excellent leaders, but Real Women, Real Leadership provides the personal, relatable testimonials from women who have navigated the opportunities and pitfalls of the business world.
Each story sheds light on women’s unique leadership attributes, and provides guidance for professional women charting their own professional advancement.
* Learn from women leaders in a diverse range of industries * Discover the leadership attributes that make the biggest impact * Gain insight into work/life balance, mentors, relationships, and more * Discover your leadership strengths and develop a plan forward Studies have shown that companies with three or more women board members dramatically outperform the competition in returns on equity, sales, and invested capital yet women only claim a tiny percentage of boardroom seats and top executive positions.
Why? And why, when they do achieve leadership positions, do women tend to make such outstanding leaders? Real Women, Real Leadership tackles these questions and more from an in-the-trenches perspective to help you become the leader you want to be.

Explorer Books (Pioneer Science: Space Science): Destination: Moon

Explorer Books (Pioneer Science: Space Science): Destination: Moon - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Single copy of Destination: Moon.
On this trip you will blast off into space to explore NASA’s ideas about traveling to the moon, building a space station there, and using the moon as a launch pad to Mars.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,