Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng – Tập 5 (Tái Bản 2017)

Tác giả: J.K.Rowling ✅ Xuất bản: 2017 Nhà ✅ Xuất bản: Trẻ Nhà phát hành: Trẻ Dạng bìa: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20 cm Khối lượng: 1.500 gram Số trang: 1.310
Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng - Tập 5 (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Harry tức giận vì bị bỏ rơi ở nhà Dursley trong dịp hè, cậu ngờ rằng Chúa tể hắc ám Voldemort đang tập hợp lực lượng, và vì cậu có nguy cơ bị tấn công, những người Harry luôn coi là bạn đang cố che giấu tung tích cậu.
Cuối cùng, sau khi được giải cứu, Harry khám phá ra rằng giáo sư Dumbledore đang tập hợp lại Hội Phượng Hoàng – một đoàn quân bí mật đã được thành lập từ những năm trước nhằm chống lại Chúa tể Voldemort.
Tuy nhiên, Bộ Pháp thuật không ủng hộ Hội Phượng Hoàng, những lời bịa đặt nhanh chóng được đăng tải trên Nhật báo Tiên tri – một tờ báo của giới phù thủy, Harry lo ngại rằng rất có khả năng cậu sẽ phải gánh vác trách nhiệm chống lại cái ác một mình.
‘Hoang đường nhưng không hoang tưởng, trí tưởng tượng của Rowling cùng sự táo bạo của cô đã tạo cho cô một phong cách riêng.’ – The Times.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Harry Potter Và Hội Phượng Hoàng – Tập 5 (Tái Bản 2017).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Thư Bán Hàng Đỉnh Cao

Thư Bán Hàng Đỉnh Cao” alt=”Thư Bán Hàng Đỉnh Cao – EBOOK/PDF/PRC/EPUB” width=”360″ height=”auto” />

ĐỌC THỬ SÁCH

Thư Bán Hàng Đỉnh Cao: Được xuất bản lần đầu tiên năm 1990, “Thư bán hàng đỉnh cao” đã được hàng chục ngàn độc giả thuộc rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau yêu thích.
  Đây là cuốn sách hướng dẫn chi tiết và giúp truyền cảm hứng để  mọi người tạo ra được những “Thư bán hàng đỉnh cao”.
  “Bơi ngược dòng” là một đặc thù của loài cá Hồi nổi tiếng.
Chúng được sinh ra ở thượng nguồn các con sông, lớn lên sinh trưởng ở đại dương và sau đó về cuối đời chúng lại tìm các để bơi ngược dòng các con sông để về lại nơi chúng ta sinh ra.
  Và tôi cũng luôn có một câu hỏi dạng “Bơi ngược dòng” như vậy khi học ở những người thành công.
  Thường, tôi vẫn hỏi: Vị chuyên gia này đã từng theo học ở ai nhỉ? Người đó chắc phải giỏi lắm, làm thế nào mình cũng được học ở những người đó.
  Với câu hỏi đó, tôi đã lần tìm ra được nhiều Tên Tuổi ẩn danh mà trước đó tôi không biết đến sự tồn tại của họ.
Nhưng khi đã được tiếp cận, đọc những thông tin, tham gia các khoá học và đọc những cuốn sách của họ thì tôi càng ngày càng cảm thấy thán phục ở trí tuệ của họ.
  Và một trong số những “Tên Tuổi Ẩn Danh” đó phải nói đến một người có tên là Dan S.
Kennedy   Ở Việt Nam có thể sẽ ít người biết đến ông, tuy nhiên trong cuốn sách Bí Mật Dotcom gần đây mà chúng tôi phát hành, bạn có thể thấy dòng chữ ở ngay bìa của cuốn sách: Viết lời tựa bởi Dan S.
Kennedy.
Cũng trong cuốn sách đó tác giả Russell Branson có nói là anh có tham gia các chương trình đào tạo của Dan, và không những thế còn tham gia các chương trình chuyên sâu của Dan lên đến $25,000 – $35.000.
  Vậy Dan S.
Kennedy là ai mà khiến cho ngay cả Russell cũng phải bỏ ra hàng nghìn đô để theo học như vậy? Thực tế, với những ai đã đọc cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ” của Joe Vital thì sẽ để ý thấy tác giả Joe Vital cũng có ghi trong phần cuốn sách phải đọc về viết lách là “Ultimate Sales Letters – Thư Bán Hàng Đỉnh Cao” của Dan  Kennedy.
Nếu ai đã từng học các chương trình của T.Harv Eker sẽ nghe thấy một câu nói nổi tiếng: “Hãy cho tôi 5 phút để nói chuyện với bất cứ ai, và tôi sẽ dự báo chính xác tương lai tài chính của bạn trong suốt phần đời còn lại”.
  Phải đó là câu nói truyền tải thông điệp của T.Harv Eker, tuy nhiên vào năm 2012 tôi lại tìm được cấu trúc này trong cuốn sách “Thư Bán Hàng Đỉnh Cao” của Dan Kennedy   “Hãy cho tôi………..
và tôi sẽ…………”   Với cấu trúc viết này, bạn có thể tuỳ ý điền vào chỗ trống và tha hồ tạo ra những thông điệp quảng cáo khác nhau.
  Tiếp tục, sau khi tôi nghiên cứu tiếp các tài liệu về Dan Kennedy, tôi khám phá ra rằng – thế giới Info Marketing ngày nay được đặt nền tảng bởi Dan Kennedy và ông là một trong số những huyền thoại về Marketing Trực tiếp, về viết thư quảng cáo, email, viết sách và các chiến lược vô cùng sắc bén và hiệu quả về kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Ngày nay, mọi người biết đến ông với vai trò là người sáng lập của GKIC, một công ty chuyên về các giải pháp marketing, sales trực tiếp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Ông cũng là tác giả của một loạt những cuốn sách nổi tiếng mà các chuyên gia phải gối đầu dường như Thư Bán Hàng Đỉnh Cao, Kế Hoạch Marketing Đỉnh Cao, Marketing Cho Người Giàu,… Chiến Lược Giá,… và rất nhiều cuốn sách thuộc dòng NO B.S Books khác.
    Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Thư Bán Hàng Đỉnh Cao.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Lắng Nghe Trong Gió

Lắng Nghe Trong Gió - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bối cảnh của câu chuyện là xã hội Trung Quốc những năm 1960 -1962 – đây có thể coi là giai đoạn khó khăn của đất nước khi bên trong 3 năm liền phải đối mặt với thiên tai, bên ngoài là khoản nợ với Liên Xô.
Cuộc sống vật chất nghèo nàn cùng với chính sách đóng cửa của nhà nước khiến đời sống nhân dân vô cùng thiếu thốn, chật vật.
Lúc này tình yêu với con người chỉ là một thứ xa xỉ, là một nhu cầu bản năng chứ không phải nhu cầu tinh thần….Trong điều kiện và hoàn cảnh đó,  việc vùng dậy đấu tranh để đòi quyền con người, quyền được sống tốt hơn là điều tất yếu…
Lắng nghe trong gió là cuốn tiểu thuyết nằm trong series các tác phẩm trinh thám nổi tiếng của nhà văn Mạch Gia, cuốn sách đã đoạt giải Mao Thuẫn năm 2008.
  Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Lắng Nghe Trong Gió.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,