Hà Nội Băm Sáu Phố Phường – Thạch Lam

Minh Thắng Tác giả Thạch Lam NXB NXB Văn Học Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 320 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 124 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Hà Nội Băm Sáu Phố Phường - Thạch Lam - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Văn học Việt Nam thời xưa có nhiều tác phẩm có giá trị to lớn về mặt nhân văn và nghệ thuật, đã được công nhận và chứng thực qua thời gian.
Bộ sách Việt Nam danh tác bao gồm loạt tác phẩm đi cùng năm tháng như: Số đỏ (Vũ Trọng Phụng), Việc làng (Ngô Tất Tố), Gió lạnh đầu mùa, Hà Nội băm sáu phố phường (Thạch Lam), Miếng ngon Hà Nội (Vũ Bằng), Vang bóng một thời (Nguyễn Tuân).
Hy vọng bộ sách sau khi tái bản sẽ giúp đông đảo tầng lớp độc giả thêm hiểu, tự hào và nâng niu kho tàng văn học nước nhà.
Trích đoạn “Có ai buổi trưa vắng hay buổi đêm khuya, đi qua các nhà cô đào, và các chị em thanh lâu, thấy họ ăn cái quà ấy một cách chăm chú và tha thiết đến đâu không? Nước ốc chua làm nhăn các nét mặt tàn phấn và mệt lả, miếng ớt cay làm xoa xuýt những cặp môi héo hắt, và khiến đôi khi rỏ những giọt lệ thật thà hơn cả những giọt lệ tình.
Cô hàng ốc có một cái dụng cụ, một đầu là búa, một đầu là dùi nhọn.
Một cái gõ nhẹ, và một cái trở tay, là con ốc nguyên cả ruột đã gọn gàng rơi mình vào bát nước.
Cô thoăn thoắt rút ốc không kịp, trông thấy người ta ăn ngon lành, chính cô cũng sinh thèm.”

Stories of Your Life and Others

Stories of Your Life and Others - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Includes ‘Story of Your Life’ the basis for the major motion picture Arrival, starring Amy Adams, Forest Whitaker, Jeremy Renner, and directed by Denis Villeneuve.
With his masterful first collection, multiple-award-winning author Ted Chiang deftly blends human emotion and scientific rationalism in eight remarkably diverse stories, all told in his trademark precise and evocative prose.
From a soaring Babylonian tower that connects a flat Earth with the firmament above, to a world where angelic visitations are a wondrous and terrifying part of everyday life; from a neural modification that eliminates the appeal of physical beauty, to an alien language that challenges our very perception of time and reality.
.
.
Chiang’s rigorously imagined fantasia invites us to question our understanding of the universe and our place in it.

Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công

Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công Những câu nói của Tony Beshara trong cuốn sách này sẽ giúp bạn: Nhấn mạnh kĩ năng, thế mạnh và các kinh nghiệm làm việc của bạn; Tạo ấn tượng sâu sắc trong buổi phỏng vấn đầu tiên và cuối cùng; Được người phỏng vấn và nhà tuyển dụng ưa thích; Xóa bỏ mọi nghi ngại về lịch sử làm việc của bạn; Giúp bạn đàm phán về lương, thưởng thành công.
Khi người phỏng vấn và nhà tuyển dụng lựa chọn giữa một ứng viên hoàn hảo trên giấy tờ và một ứng viên đầy thuyết phục trong vòng phỏng vấn trực tiếp, kết quả đã quá rõ ràng.
“Những Câu Nói Thuyết Phục Để Phỏng Vấn Thành Công” giúp bạn vượt qua các vòng phỏng vấn và giành lấy công việc mình mong muốn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,