Ong Và Kiến – Bảng Chữ Cái Vui Vẻ

Tác giả: Angela Banner ✅ Xuất bản: 2017 Nhà ✅ Xuất bản: Thanh Niên Nhà phát hành: Đinh Tị Dạng bìa: Bìa Mềm Kích thước: 14 x 13 cm Khối lượng: 200 gram Số trang: 112
Ong Và Kiến - Bảng Chữ Cái Vui Vẻ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ong Và Kiến – Bảng Chữ Cái Vui Vẻ:   Ong và Kiến tình cờ gặp nhau và trở thành đôi bạn thân thiết.
Vì chiếc mũ của cả hai đang bị thất lạc nên đôi bạn rủ nhau cùng đi tìm lại.
Ong và Kiến quyết định đi tìm những “chiếc hộp thần kỳ” để xem liệu mũ của họ có được cất giữ ở đó không…
  Mời các bạn nhỏ đón đọc tiếp câu chuyện trong cuốn sách Bảng Chữ Cái Vui Vẻ nhé! Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ong Và Kiến – Bảng Chữ Cái Vui Vẻ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Ngữ pháp tiếng Anh căn bản ( (Bìa xanh))

Ngữ pháp tiếng Anh căn bản ( (Bìa xanh)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Bạn đọc thân mến!   Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, tham khảo và thực hành tiếng Anh, chúng tôi xin ra mắt bạn đọc cuốn sách “Basic English Grammar in Use”.
Với lượng kiến thức đầy đủ, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ, kèm theo phần ghi chú, giải thích và các ví dụ minh hoạ sinh động, chắc chắn sẽ giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức.
Có loại một màu và loại hai màu đẹp hơn cho bạn đọc lựa chọn.
  Nội dung mà chúng tôi �������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������������� Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn học tiếng Anh có điều kiện trau dồi, củng cố và nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình.
  Để bổ trợ cho quá trình thực hành các kiến thức đã trình bày trong cuốn sách này, nhóm biên soạn chúng tôi đang tích cực biên soạn cuốn tiếp theo “Basic English Grammar in Use: Exercisers with Answers”   Trong quá trình biên soạn chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, đóng góp và bổ sung ý kiến của Quý độc giả để lần tái bản sau được hoàn thiện hơn.
  Xin trân trọng cảm ơn!   Mục lục  Gồm 128 bài và 4 phụ lục:   Phụ lục 1: Động từ bất quy tắc   Phụ lục 2: Quy tắc chính tả   Phụ lục 3: Hệ thống chấm câu   Phụ lục 4: Tiếng Anh Mĩ – Những điểm ngữ pháp khác biệt giữa tiếng Anh – tiếng Anh và Anh   Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ngữ pháp tiếng Anh căn bản.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Các người khắc biết tay tôi

Các người khắc biết tay tôi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Judyta, người đàn bà từng tuyên bố “Xin cạch đàn ông!” bây giờ đã đính hôn, và chỉ một bước nữa thôi là giấc mơ về “chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng đến tận nhà” sẽ thành hiện thực.
Nhưng trở ngại bỗng xuất hiện: Adam Xanh Lơ – vị hôn phu của cô – chuẩn bị đi Mỹ, đất nước của vô vàn cám dỗ, trong sáu tháng.
Làm đám cưới ngay bây giờ hay đợi đến khi anh về là một bài toán khó giải cho cô.
Còn Tosia – cô con gái yêu quý – chẳng mấy chốc là đến kỳ thi tốt nghiệp trung học.
Cô bé ngây thơ ngày nào giờ sắp tròn mười tám, biết yêu say đắm, dám nghĩ dám liều, và là nguyên do của vô số hiểu lầm, rắc rối cho mẹ cô.
Vẫn giọng văn khôi hài, dí dỏm, nhiều tự trào như trong Xin cạch đàn ông!, Katarzyna Grochola viết tiếp về những thách thức của số phận vẫn đang chờ đón Judyta, người đàn bà đại diện cho một tầng lớp phụ nữ vừa hiện đại vừa mơ mộng trong các thành phố Ba Lan.
Trích Tôi ngồi trong nhà bếp, buồn rầu nhìn qua cửa sổ.
Mỗi lần như vậy, những ý nghĩ bất an lại ùa vào tâm trí tôi.
Một tờ báo viết, trái đất rồi sẽ ra sao khi thời tiết đang dần nóng lên? Tờ khác lại viết, trái đất rồi sẽ ra sao khi thời tiết ngày càng giá lạnh? Tờ thứ ba bảo rằng, cứ mười ngàn năm lại đến thời kỳ băng hà và thời điểm cuối của chu kỳ mười ngàn năm lần này đang tới rất gần, chẳng biết người ta tính có chính xác không, năm nay hay sang năm nó tới.
Thế giới thật khủng khiếp mỗi khi ta ngó vào báo chí.
Thời kỳ băng hà ư? Cầu trời để Tosia thi tốt nghiệp trung học phổ thông xong cái đã! Con Zaraz vào nhà bếp, nó nhảỵ tót lên bàn, vẻ trêu ngươi.
Mặc xác mi, cho mi đi loanh quanh trên mặt bàn, đằng nào thế giới cũng sắp đến ngày tận thế rồi.
Lại còn vụ sao Hỏa đang tiến về phía chúng ta với khoảng cách đáng lo ngại.
Dùng từ “khoảng cách” có ngớ ngẩn không cơ chứ.: Đúng ra phải dùng từ “tốc   Tác giả Báo chí – “Đây là một cuốn tiểu thuyết pop trẻ trung” – Tuần báo Văn học Ba Lan Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Các người khắc biết tay tôi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 22 Tôi hoàn toàn không bị tâm thần như đã lầm tưởng.
Đơn giản tôi chỉ yêu cầu Xanh Lơ tạm thời đừng nói với ai về kế hoạch đường đời sắp tới của chúng tôi, chừng nào cả hai còn chưa thỏa thuận cụ thể với nhau.
Và Adam đã thề, mặc dù thề xong anh nháy mắt giễu cợt.
Tôi muốn bàn đến những vấn đề chi tiết hơn, như là có nên cưới chạy, haỵ đợi đến khi Adam về nước rồi hẵng ung dung tổ chức một đám cưới thật linh đình.
Lạỵ Chúa, con thực sự mong muốn được lấy Adam Xanh Lơ làm chồng! Anh còn nói thêm: “Anh chỉ hứng thú với những hành động mạo hiểm.” Anh nói.
“Cho nên đồng ý, anh xin khẳng định: anh muốn cưới em làm vợ.” Còn tôi lại không muốn gặp rủi ro.
Dẫu không phải người mê tín, tôi vẫn ngần ngại không muốn để mọi người biết quá sớm kế hoạch của mình, vì tôi e nói trước bước không qua.
Ngoài ra, lỡ có chuyện gì Trang 29 Con Boiys sủa vang khắp nhà.
Đó là tín hiệu, Adam đang về ‘Mẹ ơi, cho con chó im đi!” Tosia hét lên từ tầng trên.
Thằng Jakub đang ngồi trên phòng nó, tôi chẳng biết chúng đang làm gì.
Chắc chúng vào mạng, vì Jakub nói muốn tải chương trình gì đó về để sáng tác nhạc, Tosia tỏ ra rất có năng khiếu âm nhạc.
Dẫu sao, thà chúng ngồi với nhau trước màn hình máy tính, vẫn còn hơn, giả dụ, trong bồn tắm, đúng không nào? Nếu ở một mình, tôi sẽ không phải đứng phắt dậy, lao ra đón Adam ở cửa cùng lúc giữ chặt con Borys, vì con chó ngu ngốc này haỵ nhảy lên cào xước Một hòn đảo thuộc Tây Ban Nha, cách bờ biển nưóc này 1.100 km.
  Xem trích đoạn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,