Nhật Ký Kẻ Mị Tình

Cty Bán Lẻ Phương Nam Tác giả Soren Kieregaard NXB Văn Học Năm XB 06/2015 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 286 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhật Ký Kẻ Mị Tình là một tác phẩm kỳ lạ, độc đáo vô song.
Nó là tiểu thuyết của một triết gia.
Một truyện tình.
Một bi kịch.
Một tự truyện hư cấu.
Trong lời giới thiệu cho Nhật ký này, nhà văn lừng danh John Updike nhận xét: “Trong nền văn chương bao la của tình yêu, Nhật Ký Kẻ Mị Tình là một kỳ thư mê lộ – một vận dụng trí tuệ cuồng nhiệt để tái dụng một thất bại sắc tình thành một thắng lợi giáo huấn, một thương tích đeo lấy mặt nạ của một niềm kiêu hãnh.” Dường như ai cũng muốn xem thiên này như là tự thú của Kierkegaard về quan hệ tình yêu với nàng Regine xinh đẹp.
Nàng nhỏ hơn ông mười tuổi, ông chính thức hứa hôn rồi hủy hôn ước trong vòng một năm sau.
Tuy nhiên, nhân vật Johannes, kẻ mị tình ấy dù có giống Kierkegaard ở mức độ nào đó, phương diện nào đó thì vẫn là một nhân vật hư cấu mà Kierkegaard tạo ra để phát ngôn cho lối sống đam mê hiếu cảm (còn gọi là cuộc sống hiếu mỹ).
Nhân vật này có triết lý “hiến mình cho lạc thú nhục cảm”, có mưu mô tính toán khi săn đuổi nàng Cordelia, xem nàng như con mồi.
Vì thông minh, Johannes biết cách biện minh, và cũng ý thức được cuộc đời phù phiếm, lạc thú ngắn ngủi, tuổi trẻ là mộng mị, làm gì thì cũng hối tiếc mà thôi, vô vọng mà thôi.
…Kẻ mị tình sẽ “hồi khởi” lạc thú tận hưởng mùi hương trinh nữ ở một cô gái khác cho đến khi chính bản thân anh ta rã rời, tuyệt vọng.
Chân dung kẻ mị tình và nạn nhân của nó được soi chiếu qua nhiều góc độ khác nhau: từ tự sự đến trữ tình triết lý, từ thơ ca đến huyền thoại, từ cái bi đến cái hài, từ cái phổ quát đến chủ thể tính…
Chính vì thế mà Nhật Ký Kẻ Mị Tình của Kierkegaard có tầm vóc của một huyền thoại trong nền văn chương vô tận của Tình.

Einfach klassisch: Aus dem Leben eines Taugenichts

Einfach klassisch: Aus dem Leben eines Taugenichts - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Die Reihe Einfach klassisch macht auch ungeübte Leserinnen und Leser mit klassischen Stoffen bekannt und versucht, ihr Leseinteresse zu wecken: Die Originaltexte sind behutsam gekürzt und sprachlich vereinfacht, ungebräuchliche Wörter durch geläufige ersetzt, schwer verständliche Satzkonstruktionen aufgelöst.
Die Bearbeitung hält sich dabei so nah wie möglich an das Original, um literarische Eigenart und Intention der ursprünglichen Fassung zu erhalten.
Eine zeitgemäße Gestaltung, zweifarbiger Druck, Bilder und Fotos, Info-Kästen, klare Gliederung der Texte in Abschnitte sowie Verständnisfragen nach jedem Abschnitt helfen bei der Lektüre.

Gấp Giấy Tạo Hình Nổi (Tập 7)

Gấp Giấy Tạo Hình Nổi (Tập 7) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Gấp Giấy Tạo Hình Nổi (Tập 7) Gấp giấy là hoạt động vui chơi đơn giản và vô cùng hữu ích.
Trẻ chơi gấp giấy sẽ được củng cố khái niệm hình học một cách tự nhiên, nhận biết được sự biến đổi từ đơn giản đến phức tạp.
Trò chơi giải trí lành mạnh này vừa rèn luyện kỹ năng của đôi tay lại vừa giúp cho trẻ động não.
Gấp Giấy Tạo Hình Nổi (Tập 7) gồm những trò chơi gấp hình con vật, đồ vật.
Mỗi trò chơi gồm 3 phần: – Phần đầu: Trang mở đầu có hình minh họa và kiến thức tóm lược về động vật, lịch sử đồ vật, nguyên lý vận hành của xe – thiết bị, cấu trúc căn hộ – dãy phố chuẩn bị ghép hình.
– Phần thứ hai: Cách gấp các và các cụm chi tiết, trình bày rõ ràng bằng hình vẽ và hình chụp.
– Phần thứ ba: Các trang in sẵn để các em cắt ra thành mẫu gấp, hoặc photo thêm.
Tựa sách thuộc nhóm Sách cũ, sách tồn kho…
Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,