Giải Mã 12 Chòm Sao – Kim Ngưu (Tái bản 2017)

Kim Đồng Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Kim Đồng Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 11 x 18 Số trang 80 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Giải Mã 12 Chòm Sao - Kim Ngưu (Tái bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Mã 12 Chòm Sao – Kim Ngưu (Tái bản 2017) Cùng nhau bước vào hành trình khám phá: – Những điều cực thú vị về tính cách tiềm ẩn của bạn.
– Hiểu hơn về sở thích, ưu điểm, nhược điểm của bản thân.
– Hoàn thiện mình bằng cách phát huy các thế mạnh sẵn có của mỗi cung tuổi và khắc phục những điểm yếu trong tính cách của mình, – Gỡ rối những xích mích với bạn bè và gà bông.
– Nhận ra những tố chất của bản thân, giúp có những lựa chọn nghề nghiệp, công việc phù hợp.

Hoa Tư Dẫn

Hoa Tư Dẫn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoa Tư Dẫn – Tái Bản   Đây là một câu chuyện diễn ra vào thời loạn thế.
Những ngày thành tan nước mất, công chúa nước Vệ là Diệp Trăn đã hy sinh thân mình vì nước, nhờ viên giao châu của Quân sư phụ nên chết đi sống lại.
Nhưng bây giờ nàng không có hơi thở, không có cảm giác, không có trái tim, trên mặt vẫn còn một vết sẹo không thể xóa mờ.
Từ đó nàng đổi tên thành Quân Phất.
Quân sư phụ nói rằng ông muốn nàng đi hành thích Trần hầu, kẻ thù của đất nước và vương tộc nàng.
Viên giao châu trong lồng ngực Quân Phất phong ấn Hoa Tư dẫn – một loại thuật phép thượng cổ.
Nếu ai đó uống vào dù chỉ là một giọt máu của nàng, Quân Phất có thể tìm ra điệu Hoa Tư (tên một điệu nhạc cổ) phù hợp nhất với người đó.
Đánh điệu nhạc đó lên có thể tạo ra một mộng cảnh, mộng cảnh ấy là sự tái hiện của quá khứ.
Muốn thoát ra khỏi mộng cảnh ấy phải xem người đó có thể thoát khỏi tâm mê của chính mình hay không.
Quân sư phụ muốn Quân Phất giết Trần hầu theo cách đó.
  “Hoa Tư dẫn” là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, đặc sắc và độc đáo.
Thực ra chủ đề chính của tác phẩm vẫn là về đề tài tình yêu đôi lứa nhưng lại được xây dựng cực kỳ sáng tạo.
Mỗi một mối tình, mỗi cuộc đời của một nhân vật trong “Hoa Tư dẫn” đều mang một ý nghĩa, một thông điệp, một quan điểm riêng của tác giả về cuộc sống và tình yêu, để lại cho độc giả nhiều điều để suy ngẫm.
Đường Thất Công Tử có một lối kể chuyện độc đáo, vừa cổ điển lại vừa hiện đại, hài hước.
Bên cạnh những câu chữ mang đậm phong vị văn thơ cổ của một câu chuyện cổ trang, những lời bình luận và những đoạn đối thoại hài hước, đầy bất ngờ của các nhân vật lại mang đến cho người đọc cảm giác hiện đại rất rõ nét.
Điều đó khiến cho những câu chuyện tình buồn trong cuốn truyện này được nhìn nhận dưới một góc nhìn khác hơn, không đơn thuần là bi kịch như nhiều truyện khác.

Việt Nam Phật Giáo Sử Luận

Việt Nam Phật Giáo Sử Luận - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Việt Nam Phật Giáo Sử Luận Công trình Việt Nam Phật Giáo Sử Luận của Nguyễn Lang qua những lần in trước đây đã tỏ rõ được sức hấp dẫn khoa học của nó.
Tác giả đã cung cấp cho giới nghiên cứu văn hoá, văn học và những ai quan tâm đến lịch sử Phật Giáo Việt Nam những tư liệu nghiêm túc và cái nhìn bao quát về lịch sử Phật Giáo Việt Nam từ khởi thuỷ đến hiện đại.
Đây là loại sách nằm trong Tủ sách Nghiên cứu của nhà xuất bản mà từ năm 1999 đã bắt đầu khôi phục nhằm giới thiệu chọn lọc và có hệ thống những tác phẩm, tác giả trong và ngoài nước, tiêu biểu cho các trường phái, các khuynh hướng khác nhau về triết học, mỹ học, văn hoá, lịch sử, văn học, nghệ thuật…, những công trình cần thiết cho giới nghiên cứu, giới sáng tác và một bộ phận không nhỏ trong công chúng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,