Ngũ Quái Sài Gòn 08: Khách Sạn Ma

NXB Trẻ Tác giả Bùi Chí Vinh NXB NXB Trẻ Năm XB 01-2018 Trọng lượng (gr) 270 Kích thước (cm) 12 x 20 Số trang 254 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngũ Quái Sài Gòn 08: Khách Sạn Ma Hè về, những tưởng nhóm bạn sẽ được thảnh thơi “lên rừng xuống biển” nghỉ ngơi vui chơi sau những “chuyến công tác” vô tiền khoán hậu, ngờ đâu, quả là “có duyên” nên đi đến đâu Ngũ Quái Sài Gòn cũng không tránh được công việc “phá” – phá án – phá các đường dây tội phạm – phá tan âm mưu đen tối của các băng đảng mafia,…
Tập này, những thiếu niên dũng cảm và xinh đẹp lại xông pha vào hiểm nguy mà không màng tới sự an toàn của bản thân.

Khoảnh Khắc Cầu Vồng

Khoảnh Khắc Cầu Vồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc đời chỉ là một chuỗi những sự kiện có thể bị lãng quên nếu chúng ta sống thiếu đi tình yêu.
Ý nghĩa của cuộc sống được hình thành bằng cách trao gửi thật nhiều yêu thương, từ việc yêu một con người, yêu một quyển sách, một chú cún, một ý tưởng, một nơi chốn thân thương nào đấy, cho đến việc yêu thương vạn vật trong thiên nhiên.
Những khoảnh khắc ấy xuất hiện khi có sự hiện diện của những sự kiện quan trọng mà nhờ đó chúng ta được kết nối với mọi người và thế giới rộng lớn ngoài kia hay khi hiểu được ý nghĩa của sự sống hơn bao giờ hết.
Chính những kết nối ấy đã biến những khoảnh khắc bình dị, dễ bị lãng quên và chìm lấp giữa dòng đời xuôi ngược thành những khoảnh khắc vĩnh cửu.
Chúng ta giữ những khoảnh khắc ấy trong tim, rất lâu sau khi chúng xuất hiện và đó là nguồn sức mạnh vô giá nâng đỡ tinh thần ta.
Những giá trị tinh thần vô giá từ những câu chuyện cảm động trong Khoảnh khắc cầu vồng như kết thành một dải sáng lấp lánh yêu thương kết nối từng số phận, từng mảnh đời với nhau, tỏa chiếu hy vọng vào những mảnh đời khác.
Chủ đề của Khoảnh khắc cầu vồng là: sự thiêng liêng của tình cảm từ trái tim, tầm quan trọng của sự kết nối và những khoảnh khắc mà sự sống mang đến cho ta mỗi ngày theo những cách mà ta không thể ngờ tới.
Đó là khi sự nâng đỡ của quá khứ, sức mạnh của hiện tại và niềm tin ở tương lai lắng đọng trong một khoảnh khắc vĩnh hằng.
Thông qua Khoảnh khắc cầu vồng, Edward M.
Hallowell muốn thôi thúc chúng ta sống sâu sắc hơn với những gì chúng ta đang có.
Để làm được việc ấy ta phải tự giải thoát mình khỏi những điều làm tổn thương ta, hoặc làm lãng phí thời gian quý báu của ta, để ta có thể dành toàn tâm toàn ý cho những con người mà ta thật sự yêu thương, những kế hoạch quan trọng của đời mình.
Đây là bí quyết để có được cuộc sống hạnh phúc.
  Bác sĩ tâm lý Edward M.
Hallowell đã dan dệt nên một bức tranh cuộc sống phong phú, đa dạng từ những “khoảnh khắc cầu vồng” – khoảnh khắc mà qua đó một người chợt nhận ra điều gì là quan trọng nhất trong đời mình, điều gì làm nên ý nghĩa và giá trị của cuộc sống.
Đó là khoảnh khắc của sự kết nối, khoảnh khắc trái tim ngập tràn yêu thương, khoảnh khắc bừng thức của tâm trạng hay khoảnh khắc nghẹn lời trước những cuộc chia ly vĩnh viễn… “Không thể nào đọc “Khoảnh khắc cầu vồng” mà không bị sức mạnh của những câu chuyện ấy làm cho xúc động.” – Micheal Thompson Đồng tác giả của các quyển sách: Raising Cain, Speaking of Boy và Best Friends, Wost Enemies “Ned Hallowell đã đưa ra một phương pháp đột phá nhằm đối mặt với những áp lực và sự phức tạp của cuộc sống bằng cách nhận diện và học hỏi từ những khoảnh khắc vĩnh cửu trong đời.
Những câu chuyện cảm động trong quyển “Khoảnh khắc cầu vồng” bao gồm cả những câu chuyện của chính tác giả viết về tuổi thơ đầy sóng gió của ông chính là cẩm nang độc đáo giúp bạn thấu hiểu hơn về hành trình vươn tới một cuộc sống đầy ắp sự ấm nồng của tình bạn và niềm hạnh phúc viên mãn.
– Jack Canfield Đồng tác giả của bộ sách Chicken Soup for the Soul “Trong quyển sách độc đáo và chân thành này, thông qua những câu chuyện cảm động về những khoảnh khắc quyết định trong đời, Ned Hallowell đã mở cửa trái tim ông và kết nối với bao trái tim khác.
Những câu chuyện sâu sắc tuyệt vời trong “Khoảnh khắc cầu vồng” có khi sẽ khiến bạn rơi nước mắt, có khi lại bật cười, và trên tất cả, chúng sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống này thật tốt đẹp.
Chúng cũng sẽ chỉ cho bạn cách thức làm thay đổi cuộc đời mình, để bạn có thể được kết nối khăng khít hơn với những gì là quan trọng nhất đối với bạn.
Tôi yêu quyển sách này và tôi chắc rằng bạn cũng sẽ yêu nó như tôi.” – Tiến sĩ Harriet Lerner Tác giả của quyển sách The Dance of Anger

Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa

Điều Kỳ Diệu Của Tiệm Tạp Hóa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một đêm vội vã lẩn trốn sau phi vụ khoắng đồ nhà người, Atsuya, Shota và Kouhei đã rẽ vào lánh tạm trong một căn nhà hoang bên con dốc vắng người qua lại.
Căn nhà có vẻ khi xưa là một tiệm tạp hóa với biển hiệu cũ kỹ bám đầy bồ hóng, khiến người ta khó lòng đọc được trên đó viết gì.
Định bụng nghỉ tạm một đêm rồi sáng hôm sau chuồn sớm, cả ba không ngờ chờ đợi cả bọn sẽ là một đêm không ngủ, với bao điều kỳ bí bắt đầu từ một phong thư bất ngờ gửi đến… Tài kể chuyện hơn người đã giúp Keigo khéo léo thay đổi các mốc dấu thời gian và không gian, chắp nối những câu chuyện tưởng chừng hoàn toàn riêng rẽ thành một kết cấu chặt chẽ, gây bất ngờ từ đầu tới cuối.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,