Câu Chuyện Mũ Bảo Hiểm Hay Tự Bảo Vệ Mình

Tác giả: Nguyễn Thùy Anh ✅ Xuất bản: 2017 Nhà ✅ Xuất bản: Trẻ Nhà phát hành: Trẻ Dạng bìa: Bìa Mềm Kích thước: 14 x 18.5 cm Khối lượng: 200 gram Số trang: 44
Câu Chuyện Mũ Bảo Hiểm Hay Tự Bảo Vệ Mình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Câu Chuyện Mũ Bảo Hiểm Hay Tự Bảo Vệ Mình: Nội dung sách là một bức thư của người cha nói với con trai về những vấn đề quan trọng, cần thiết cho con trẻ về sự an toàn, sự rèn luyện nhân cách, cách ứng xử với những người xung quanh… Những vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con.
Sách rất phù hợp với những thắc mắc thường ngày của trẻ.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Câu Chuyện Mũ Bảo Hiểm Hay Tự Bảo Vệ Mình.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Học toán thật đơn giản (2 – 3 tuổi. Tập 2)

Học toán thật đơn giản (2 - 3 tuổi. Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với những câu hỏi và bài tập được trình bày sống động, đầy màu sắc, cuốn sách hứa hẹn sẽ đem đến cho các em nhỏ những kiến thức cơ bản về toán học.
Các em sẽ bước đầu được làm quen với các khái niệm và con số giúp các em hình thành tư duy toán học qua các trò chơi và câu hỏi thú vị.
Những trò chơi được thiết kế rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các em nên các em sẽ dễ dàng tiếp nhận chúng hơn.
  Hãy cùng khám phá thế giới toán học bao la và kỳ thú qua những trang sách này các em nhé!   Bộ sách gồm 8 cuốn: 2 – 3 tuổi.
Tập 1 2 – 3 tuổi.
Tập 2 3 – 4 tuổi.
Tập 1 3 – 4 tuổi.
Tập 2 4 – 5 tuổi.
Tập 1 4 – 5 tuổi.
Tập 2 5 – 6 tuổi.
Tập 1 5 – 6 tuổi.
Tập 2 Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Học toán thật đơn giản (2 – 3 tuổi.
Tập 2).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Bố sách Zigzag (4 cuốn)

Bố sách Zigzag (4 cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 SÁCH ZIGZAG VỀ PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG   Em đã bao giờ nhìn thấy những người bạn đáng yêu dưới lòng biển sâu? Những tiếng động khác nhau trên đường từ đâu mà đến?   Trong nông trại có những màu sắc nào   Và trong sở thú có bao nhiêu con vât?   Một bộ sách tương tác tuyệt vời để bé học và chơi về SỐ ĐẾM, MÀU SẮC, PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG và các loài ĐỘNG VẬT thú vị quanh ta.
    SÁCH ZIGZAG VỀ SỐ ĐẾM   Em đã bao giờ nhìn thấy những người bạn đáng yêu dưới lòng biển sâu? Những tiếng động khác nhau trên đường từ đâu mà đến?   Trong nông trại có những màu sắc nào   Và trong sở thú có bao nhiêu con vât?   Một bộ sách tương tác tuyệt vời để bé học và chơi về SỐ ĐẾM, MÀU SẮC, PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG và các loài ĐỘNG VẬT thú vị quanh ta.
SÁCH ZIGZAG VỀ LOÀI VẬT   Em đã bao giờ nhìn thấy những người bạn đáng yêu dưới lòng biển sâu? Những tiếng động khác nhau trên đường từ đâu mà đến?   Trong nông trại có những màu sắc nào   Và trong sở thú có bao nhiêu con vât?   Một bộ sách tương tác tuyệt vời để bé học và chơi về SỐ ĐẾM, MÀU SẮC, PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG và các loài ĐỘNG VẬT thú vị quanh ta.      SÁCH ZIGZAG VỀ MÀU SẮC   Em đã bao giờ nhìn thấy những người bạn đáng yêu dưới lòng biển sâu? Những tiếng động khác nhau trên đường từ đâu mà đến?   Trong nông trại có những màu sắc nào   Và trong sở thú có bao nhiêu con vât?   Một bộ sách tương tác tuyệt vời để bé học và chơi về SỐ ĐẾM, MÀU SẮC, PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG và các loài ĐỘNG VẬT thú vị quanh ta.    Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bố sách Zigzag (4 cuốn).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,