Uni Chinesisch CI

Langenscheidt GmbH & Co.KG Tác giả Redaktion Langenscheidt NXB Langenscheidt Năm XB 2011 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 7,8 x 1,7 x 10,8 Số trang 116 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Uni Chinesisch CI - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mit dem kleinen, handlichen Universal-Wörterbuch Chinesisch von Langenscheidt finden Sie schnell die Wörter und Wendungen, die Sie im Alltag und auf Reisen brauchen.
Die Einführung zur Lateinumschrift Pinyin und zur Aussprache des Chinesischen erleichtert Ihnen die Benutzung des Wörterbuchs sowie die Kommunikation vor Ort.
Im Universal-Wörterbuch werden ausschließlich die vereinfachten chinesischen Schriftzeichen, die sogenannten Kurzzeichen, verwendet.
  Rund 22.000 Stichwörter und Wendungen in Langenscheidt-Qualität Hochaktueller Wortschatz Alphabetische Ordnung der chinesischen Stichwörter nach der Lateinumschrift Pinyin Sämtliche chinesischen Wörter in Schriftzeichen und Pinyin 35 Seiten mit Reisetipps von A – Z Zielgruppe: Reisende und Einsteiger ins Chinesische

Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2017)

Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phía Sau Nghi Can X (Tái Bản 2017) “Việc nghĩ ra một bài toán vô cùng khó và việc giải bài toán đó, việc nào khó hơn?” Khi nhấn chuông cửa nhà nghi can chính của một vụ án mới, điều tra viên Kusanagi không biết rằng anh sắp phải đương đầu với một thiên tài ẩn dật.
Kusanagi càng không thể ngờ rằng, chỉ một câu nói vô thưởng vô phạt của anh đã kéo người bạn thân, Manabu Yukawa, một phó giáo sư vật lý tài năng, vào vụ án.
Và điều làm sững sờ nhất, đó là vụ án kia chẳng qua cũng chỉ như một bài toán cấp ba đơn giản, tuy nhiên ấn số X khi được phơi bày ra lại không đem đến hạnh phúc cho bất cứ ai… Với một giọng văn tỉnh táo và dung dị, Higashino Keigo đã đem đến cho độc giả hơn cả một cuốn tiểu thuyết trinh thám.
Mô tả tội ác không phải điều hấp dẫn nhất ở đây, mà còn là những giằng xé nội tâm thầm kín, những nhân vật bình dị, và sự quan tâm sâu sa tới con người.
Tác phẩm đã đem lại cho Higashino Keigo Giải Naoki lần thứ 134, một  giải thưởng văn học lâu đời sánh ngang giải Akutagawa tại Nhật.
  ***** “Cuốn tiểu thuyết độc đáo ở chỗ ngay từ đầu nó đã vẽ ra toàn cảnh câu chuyện, bạn có thể dễ dàng biết ai là thủ phạm, nhưng cách thức phạm tội của thủ phạm mới là vấn đề.
Liệu bạn có dám chắc mình không sa vào cái bẫy của tư duy logic?” – Richard Lim Jr – Xclusive.com “Dẫu không có những tình tiết gay cấn đến nghẹt thở nhưng người đọc chắc chắn sẽ thấy thỏa mãn với cuốn sách này.
Không chỉ là một cuốn tiểu thuyết trinh thám thông thường, Phía sau nghi can X còn là một câu chuyện về tình yêu, về mối quan hệ khăng khít nhưng vô cùng khắc nghiệt giữa lý trí và tình cảm trong một con người.
Qua đó, ta cũng tự đặt ra cho chính mình một câu hỏi, ‘Vì tình yêu, con người ta có thể đi xa đến đâu?’” – Stefan S – A Nutshell Review “Phía sau nghi can X gây hứng thú cho người đọc bởi nó khác rất nhiều so với những cuốn trinh thám thông thường.
Thay vì tập trung miêu tả tội ác, cuốn tiểu thuyết chú trọng hơn vào con người, những mối quan hệ kỳ lạ và hoàn cảnh éo le của từng nhân vật.
Càng thú vị hơn nữa, câu chuyện đầy tính nhân văn này lại được mô tả dưới góc nhìn đầy lý trí của toán học và vật lý.” – Sophia Lee – Phoenix Plume

Thế Giới Của Dư Bảo (Tái Bản 2018)

Thế Giới Của Dư Bảo (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế Giới Của Dư Bảo (Tái Bản 2018) Dư Bảo có giác quan thứ sáu.
Cậu được mệnh danh là người có “đôi mắt quỷ” bởi linh cảm được việc xấu sắp xảy ra.
Thế nhưng cậu không có khả năng thay đổi nó.
Trong một chuyến hành trình trên chiếc xe tải cùng bố mình, “đôi mắt quỷ” của Dư Bảo một lần nữa lại phát huy tác dụng.
Cậu thực sự không ngờ rằng cuộc đời bố cậu và gia đình lại gặp nhiều biến cố tới vậy… Dư Bảo vốn là một cậu bé 11 tuổi, bố là lái xe tải, mẹ là lao công, ngày ngày đi học qua con đường Thiên Sứ đầy cát bụi và rác rưởi.
Mỗi ngày cậu được chứng kiến bao mảnh đời của những người lao động nghèo khổ bỏ quê hương lên thành phố gắng gượng bám lại kiếm sống, trải qua không ít khổ cực.
Bố mẹ cậu cũng nằm trong số đó, chỉ luôn tâm nguyện cho con cái được ăn học, mong tìm ra tương lai tươi sáng hơn.
 “Có lẽ cả cuộc đời này tôi phải hối hận.
Cái buổi đêm hôm đó trong kỳ nghỉ hè, cùng bố lái xe đường dài, tại sao tôi không khuyên bố dừng xe ở một trạm nghỉ nào đó một lúc, hút thêm một điếu thuốc gì đó.
Hoặc là, lúc đi đường, tôi dứt khoát xúi giục ông ấy lái xe nhanh một đoạn, chạy nhanh như bay, cho dù bị camera giám sát chụp lại, cho dù bị cảnh sát giao thông giữ lại phạt tiền và giữ bằng lái xe tại chỗ, đều tốt hơn rất nhiều so với những chuyện đáng sợ mà chúng tôi trải qua sau đó.
Bởi vì, nếu không phải không vừa khéo chạm phải sự kiện mà tôi sẽ kể sau đây, thì biến cố kinh tâm động phách tiếp theo sẽ không thể xảy ra, và bố tôi cũng không vì thế mà rơi vực thẳm.”   Tác giả: Hoàng Bội Giai là tác giả nổi tiếng viết cho thanh thiếu niên.
Hiện là ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội nhà văn Trung Quốc, Phó chủ tịch Hội nhà văn tỉnh Giang Tô.
Đã sáng tác hơn 10 bộ sách viết cho thiếu nhi gồm: Truyện tranh cổ tích Trung Quốc (10 tập), Năm đứa trẻ 8 tuổi (5 tập)… Bà từng đoạt nhiều giải thưởng văn học thiếu nhi xuất sắc nhất Trung Quốc như: Giải văn học thiếu nhi Băng Tâm, giải văn học thiếu nhi Tống Khánh Linh, và hơn 10 giải thưởng văn học cấp tỉnh.
Nhiều tác phẩm của bà đã được dịch ra nhiều thứ tiếng như: Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn… Bản quyền 余宝的世界 Yu Bao’s World Copyright © 2012 by Huang Beijia.
All rights reserved.
Thế giới của Dư Bảo © 2018Chibooks.
Bản dịch tiếng Việt do Kidbooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Hoàng Bội Giai, thông qua Phoenix Juvenile and Children’s Publishing Ltd. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,