Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống

Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống – Quyển sách tập hợp câu chuyện cảm động về tinh thần vượt khó và những trái tim thiện nguyện, là niềm tin và ý chí gây dựng sự nghiệp từ những bàn tay trắng mà giàu nghị lực ✅ Công ty phát hành First News – Trí Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM Tác giả Nhiều Tác Giả Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 159 Ngày xuất bản 09-2014 SKU 2431015820570
Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống Quyển sách tập hợp câu chuyện cảm động về tinh thần vượt khó và những trái tim thiện nguyện, là niềm tin và ý chí gây dựng sự nghiệp từ những bàn tay trắng mà giàu nghị lực, giàu quyết tâm.
Như người đi trong bão mà không có nhiều vật dụng che chắn, họ giữ chặt lấy niềm tin vào giá trị của sự học rằng mỗi con chữ, mỗi kiến thức là một nhịp cầu bắc đến nghề nghiệp mơ ước tương lai.
Niềm tin ấy giàu sức sống, lan tỏa mạnh bởi gắn liền với những nỗ lực mỗi ngày.
Và chẳng có lý do gì để không hy vọng rằng trong một ngày mai rất gần, đất nước có thêm những giáo viên, bác sĩ, chuyên gia tâm lý…
giỏi nghề – nâng niu thế hệ tiếp nối như cách trả ơn cuộc đời – bởi họ vốn là những bông hoa nở trên sỏi đá.
Khi cuộc sống càng nhiều thách thức thì có lẽ, món quà ý nghĩa nhất trao tặng nhau là tinh thần sống không ngại gian khó.
Hy vọng rằng khi khép lại quyển sách nhỏ này, nhiều bạn đọc sẽ cảm thấy được truyền thêm cảm hứng sống hết mình cho những ước mơ.
Và khi ấy, chính bạn cũng là một điều kỳ diệu của cuộc đời – như những cánh hoa bồ công anh luôn sẵn sàng mang cái đẹp đến những miền xa.

Em Làm Họa Sĩ – Tập 1

Em Làm Họa Sĩ - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Làm Họa Sĩ – Tập 1 Cuốn sách giúp các bé từng bước vẽ theo nét mờ những con vật, đồ vật dễ thương bằng những nét cơ bản.
Với một cây bút chì, một cây bút mực, một cục tẩy loại tốt, một hộp chì màu hoặc sáp màu, bộ bàn ghế vẽ dưới nguồn sáng tốt bé tập vẽ theo nét chấm mờ, làm nên bức tranh đẹp của bé.
Cuốn sách giúp bé phát huy trí tưởng tượng, phân biệt và ghi nhớ các loại màu sắc, bên cạnh đó còn giúp cho bé thỏa sức sáng tạo, tô màu theo ý thích của mình.

Đàm Thoại Tiếng Hàn (Tập 1)

Đàm Thoại Tiếng Hàn (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đàm Thoại Tiếng Hàn (Tập 1) Bộ sách Đàm Thoại Tiếng Hàn được biên soạn nhằm giúp học viên đạt được khả năng nghe hiểu và nói giỏi Tiếng Hàn trong các cuộc đàm thoại hằng ngày với nhiều tình huống khác nhau.
Bộ sách gồm hai quyển: Đàm Thoại Tiếng Hàn (Tập 1) Đàm Thoại Tiếng Hàn (Tập 2) Mỗi quyển gồm 10 bài học.
Mỗi bài học gồm có 5 bài đàm thoại nhỏ kèm theo phần giải thích từ vựng mới và trình bày các điểm ngữ pháp chính.
Ngoài ra, cuối mỗi bài còn có các bài luyện nghe mà học viên có thể tham khảo để nâng cao kĩ năng nghe của mình.
Đàm Thoại Tiếng Hàn (Tập 1) gồm một số nội dung chính như sau: Bài học 1: Tên bạn là gì? Bài học 2: Học rất thú vị Bài học 3: Bạn thích ăn gì? Bài học 4: Cái này giá bao nhiêu Bài học 5: Vui lòng cho tôi xuống đây …

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,