Leonard: My Fifty-Year Friendship With A Remarkable Man

Leonard: My Fifty-Year Friendship With A Remarkable Man – Leonard Nimoy and William Shatner first crossed paths as actors on the set of The Man from U.N.C.L.E.Little did they know that their next roles as Spock and Captain Kirk ✅ Công ty phát hành Macmillan US Tác giả William Shatner, David Fisher Loại bìa Paperback Số trang 304 Kích thước 13 x 21 cm Ngày xuất bản 05-2017 ISBN-13 9781250086433 SKU 2710588118544
Leonard: My Fifty-Year Friendship With A Remarkable Man - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Leonard: My Fifty-Year Friendship With A Remarkable Man New York Times Bestseller Goodreads Choice Award Winner Leonard Nimoy and William Shatner first crossed paths as actors on the set of The Man from U.N.C.L.E.Little did they know that their next roles as Spock and Captain Kirk, in a new science fiction television series, would shape their lives in ways no one could have anticipated.
In seventy-nine television episodes of Star Trek and six feature films, they grew to know each other more than most friends could ever imagine.
Over the course of half a century, Shatner and Nimoy saw each other through personal and professional highs and lows.
In this powerfully emotional book, Shatner tells the story of a man who was his friend for five decades, recounting anecdotes and untold stories of their lives on and off set, as well as gathering stories from others who knew Nimoy well, to present a full picture of a rich life As much a biography of Nimoy as a story of their friendship, Leonard is a uniquely heartfelt book written by one legendary actor in celebration of another.

Chọn Lọc Tinh Túy Những Bài Văn Đặc Sắc Lớp 9 (Tập 1)

Chọn Lọc Tinh Túy Những Bài Văn Đặc Sắc Lớp 9 (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chọn Lọc Tinh Túy Những Bài Văn Đặc Sắc Lớp 9 (Tập 1) Với quan điểm chú trọng tới việc rèn luyện, nâng cao kĩ năng thực hành, tạo lập văn bản nói và viết tiếng Việt, môn Tập làm văn đã xây dựng nội dung theo cấu trúc đồng tâm, có lặp lại (nâng cao) ở các lớp khác nhau.Với phương châm đề cao việc luyện tập kĩ năng thực hành nên thời lượng dành cho môn Tập làm văn trong chương trình Ngữ văn có sự thay đổi lớn (tăng 10% so với chương trình cải cách giáo dục cũ và chiếm khoảng 35% tổng số giờ của môn Ngữ văn).Để học sinh có thể phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự có mặt của giáo viên, các loại tài liệu tham khảo cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng và cần thiết; đặc biệt là với một môn đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế như môn Ngữ văn.
Trên tay các em đang cầm cuốn sách “CHỌN LỌC TINH TÚY NHỮNG BÀI VĂN ĐẶC SẮC LỚP 9 – Tập 1”, một cuốn sách bao gồm những bài giảng văn và bài làm văn ở chương trình lớp 9 trung học sơ sở theo hướng tích hợp.
Trong quyển sách này, tôi chú trọng biên soạn đáp ứng trọng tâm các yêu cầu về kĩ năng và kiến thức cần có cho các em khi học môn Ngữ văn nói chung và môn Tập làm văn nói riêng.
Quyển sách này tôi đã bám sát chương trình sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xây dựng các bài văn cho các em tham khảo, cuốn sách được viết bởi nhiều giọng điệu, nhiều mức độ khai thác giá trị của văn chương để đáp ứng trình độ của mọi đối tượng học sinh.
Ngoài ra, tôi cũng biên soạn một số bài văn củng cố, mở rộng – nâng cao kiến thức, kĩ năng và tổ chức hệ thống đề bài để “học” luôn đi đôi với “hành”.
Những đề bài mở rộng và nâng cao trong quyển sách này không quá khó và luôn gắn với các bài học trong sách giáo khoa, luôn gắn với khả năng tiếp cận của các em.

The Vocabulary Files A2 Pre – Intermediate (Không CD)

The Vocabulary Files A2 Pre - Intermediate (Không CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Vocabulary Files A2 Pre – Intermediate Sách gồm 15 bài học, với nhiều chủ đề đa dạng: Animals, Holiday, Market…
Mỗi bài học gồm các bài tập liên quan đến việc sử dụng từ vựng một cách linh hoạt và chuẩn xác.
Hệ thống từ vựng được cung cấp qua đoạn văn, bài tập điền từ vào chỗ trống, hoàn thành câu nhằm giúp học viên hiểu rõ về ngữ cảnh sử dụng từ ngữ trong những tình huống giao tiếp cụ thể.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,