JumpStart Your Priorities

Hachette Tác giả John C. Maxwell NXB Little, Brown & Company Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 16,6 x 20,7 x 2 Số trang 192 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
JumpStart Your Priorities - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Based on his Businessweek bestseller Today Matters, John Maxwell offers his roadmap for success by helping you seize the present.
The way you prioritize and spend your time each day impacts your ability to reach your goals.
Whether you are a new leader or looking to expand on your success, this book will help you focus by exploring how to maximize the potential of the most important day of your life – today.Offering inspiring quotes and lessons, thought-provoking questions, and space for reflective notes, over the course of three short months this book will help learn to master the moment and set you on the path toward fulfilling your aspirations.

Ai Rồi Cũng Phải Học Cách Cố Quên Đi Một Người

Ai Rồi Cũng Phải Học Cách Cố Quên Đi Một Người - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ai rồi cũng phải học cách cố quên đi một người là một tập thơ vô cùng sâu sắc thú vị, những ngẫu hứng Khoa viết về bất cứ điều gì anh gặp trong cuộc sống, hơn thế nữa, đó còn những dòng thơ vô cùng gần gũi với tâm tư của bất cứ người trẻ nào trong xã hội mà hầu như ai cũng cô đơn này.
Tập thơ cô đọng trong năm chủ đề chính, mà tác giả tự ví như năm nét vẽ trong một bức tranh đời: Yêu – Đời – Tình Ca Tháng – Cô Đơn – Như Một Lời Chia Tay.
Đọc Ai rồi cũng phải học cách cố quên đi một người có thể bắt gặp những câu thơ chạm tới tận cùng cảm xúc, thấy rõ và đồng cảm với những chênh vênh, lo sợ mơ hồ của Khoa trước những vụn vỡ nhỏ nhất của tình yêu, nhưng thực chất, đó chẳng qua chỉ là sự tự vệ của một tâm hồn sợ thương tổn vì khao khát được yêu, được bày tỏ thứ tình cảm trong lành nguyên sơ nhất mà thôi.
Đừng xô nắng khô lên màu cỏ úa Đừng ru mưa lạnh vỡ bóng trăng chiều Một ánh nhìn đủ để nói lời yêuỞ lại đi, khi đời cần hơi thở Của một ai quyện với trái tim mình…
(Một ánh nhìn đủ để nói lời yêu) Bên cạnh đó, thơ Khoa còn là lời chia tay đầy xúc động với những tâm hồn đẹp trên đời; những trăn trở với sự cô đơn của người trẻ; những ngổn ngang tự tìm chính mình giữa dòng đời ngược xuôi hối hả; những khắc khoải tháng, nghĩ suy mùa: Thành phố này đầy ứ những bóng đêm Bóng đêm trong anh, bóng đêm trong em, và ngàn ngàn thân phận Cần một luồng ấm sáng Nơi mỗi nụ cười, người với người biết trân trọng dành cho nhau (Mỉm cười đi)

Đi Tìm Alaska

Đi Tìm Alaska - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đi Tìm Alaska Cuộc đời Miles Halter từng là một nỗi chán chường tột cùng, cho đến khi gặp Alaska Young.
Xinh đẹp thông minh và rõ rang là quá bốc đỏng.
Alaska đã kéo Miles vào thế giới mạo hiểm của cô và vô tình đánh cắp trái tim cậu.
Đối với Miles, mọi thứ không bao giờ có thể quay lại như xưa.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,