Thiền & Sức Khỏe

Cty Bán Lẻ Phương Nam Tác giả BS. Đỗ Hồng Ngọc NXB NXB Văn hóa Văn nghệ Năm XB 12-2016 Trọng lượng (gr) 160 Kích thước (cm) 17 x 17 Số trang 140 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Với bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, người đến với Thiền rất trễ, gần tuổi 60, đã tự tìm cách chữa căn bệnh tai biến mạch máu não mà không dùng thuốc, vì ông biết bệnh không thể dùng thuốc.
Chính vì vậy, những chia sẻ của bác sĩ là những kiến thức mà ông nghiên cứu từ những năm hai mươi tuổi và kinh nghiệm của một người làm bác sĩ như: Thở để chữa bệnh, Thiền và Thở, Thiền và Ăn, Thiền và Ngủ, Thiền và Yoga, Thiền với Trí thức, Thiền với Doanh nhân, Thiền với sinh viên, Những sai lầm thường gặp, Lợi ích của thở bụng.
Bác sĩ cũng dành 26 trang để giải đáp cặn kẽ những câu hỏi thường gặp liên quan, giúp bạn đọc có cái nhìn hơn khi muốn thực hành.

Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí – Khám Phá Logic

Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí - Khám Phá Logic - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trại Huấn Luyện Sherlock Holmes Nhí – Khám Phá Logic Ai là người luôn tìm ra những thú vị trong vụ án? Sherlock Holmes! Ai là người có bộ óc logic thiên tài? Shelock Holmes! Ai là người có tài khám phá bí mật của bọn tội phạm? Sherlock Holmes! Và, ai có thể giải những bài toán hóc búa nhất? Sherlock Holmes! Vậy còn chờ gì nữa? Các em hãy dành trọn mùa hè này để cùng phá án với nhà thám tử tài ba Sherlock Homles qua bộ sách Trại huấn luyện Sherlock Holmes nhí này thôi!

Speaking English

Speaking English - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Learn over 100 useful English phrases with this sticker book full of familiar scenes such as buying food, going to school and introducing family.
With 350 stickers of pets, food, toys and more, plus 200 speech bubbles to add to complete the conversations on each page.
Ideal for children learning English as a second language.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,