Yêu em thật xui xẻo – Tập 2

Tác giả: Tinh Dã Anh ✅ Xuất bản: 2012 Nhà ✅ Xuất bản: Thời Đại Nhà phát hành: Bách Việt Dạng bìa: Mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Khối lượng: 499 gram Số trang: 540
Yêu em thật xui xẻo - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hồ Bất Động từ nhỏ đã mang trong mình một số mệnh xui xẻo mà bất kỳ cô gái nào cũng không thể chấp nhận được.
18 tuổi trải qua 8 mối tình “lớn nhỏ”, thiên tình sử “dầy cộp” nhưng không mối tình nào mang lại cho cô cảm giác hạnh phúc, thậm chí cô phát hiện khi mình thích một ai đó thì lập tức người đó sẽ gặp phải tai họa: người bị gãy răng, người bị chậu hoa rơi vào đầu, người lại bị cháy nhà,…
Vận đen tưởng rằng cứ bám riết nhưng bỗng một ngày mưa gió, có hai người từ trên đỉnh núi xuống, xuất hiện trước mặt Bất Động, họ nói có thể giúp cô thay đổi cái số mệnh này? Bán tín bán nghi nhưng dưới sự thôi thúc của một tia hy vọng mong manh cô vẫn đưa họ về nhà mình…
Từ đây cuộc sống bắt đầu chuyển biến phức tạp và nhiều màu sắc hơn.
Nhưng liệu người này có thực sự thay đổi được số mệnh của Hồ Bất Động không? Cô có thể yêu bình thường như những cô gái khác không? Và anh ta rốt cuộc là ai?…
Câu trả lời sẽ có trong  “Yêu em thật xui xẻo”  Tập 2 chắc chắn mang đến cho người đọc nhiều bất ngờ thú vị.
Trích Cô dừng tay.
“Sư thúc làm sao?” Giọng nói mới nghe đã biết vờ vịt.”Ít nhất hai người đều thích cắn cà rốt, như vậy sẽ không cần làm khó đối phương.” Phạn Đoàn vẫn nói hồn nhiên không thèm để ý đến phản ứng của cô.”Ai nói chị thích ăn cà rốt? Chị chỉ là không ghét mà thôi.” Đột nhiên cô không muôn cắt cà rốt nữa.
Bỏ củ cà rốt xuôhg, đi nạo khoai tây.”Hôm nay em nhìn thấy mẹ rồi.”Củ khoai tây trên tay cô dừng lại, nhìn thằng nhóc vẫn chăm chú lật tạp chí.
“Em nói, chính là người phụ nữ đi xe hơi hôm nay? Người phụ nữ dịu dàng, nhã nhặn, chín chắn, phóng khoáng đó sao? Bà ấy còn là mẹ của hai cô nhóc kia nữa?””Vâng, đẹp không chị? Em cảm thây cặp mắt đó râ’t giôhg mắt em.
Chỉ có điều em học bô’hay nhướn mày, chẳng trách bà ây không nhận ra em.””Ồ, vậy chẳng phải em tìm thấy mẹ rồi sao? Rất tốt còn gì.
Khi nào cả nhà em đoàn tụ, chị sẽ không cần ngủ dưới đất nữa.” Cô tiếp tục nạo khoai tây.“Chị Hồ, anh hàng xóm đã bao giờ trách móc chị chưa?””Hả?” Đang nói chuyện mẹ thằng nhóc cơ mà.
Sao đột nhiên lại quay sang chuyện tình cảm của cô? Chẳng liên quan gì đến nhau cả.
   Tác giả Tinh Dã Anh, tên không giống như người, thường hay ngủ ngày đêm thức nên rất giống gấu mèo.
Do vậy, tôi bị giang hồ ọi là “yêu nghiệt”.
từ đó ngẫu nhiên có pháp hiệu “Anh yêu nghiệp”, lúc này tôi mới chợt ngộ ra sứ mệnh của mình: hạ phàm là để độc giả thân yêu thích đọc ngôn tình.
Từ lúc biết chữ đến nay, phong cách viết văn của tôi vẫn như xưa, thà chết không đổi, bám trụ ngoan cường, ngoan cường chẳng bỏ, thề mở ra một con đường mới vừa đặc sắc biến thái vừa kích tình mãnh liệt.
2.
Sách đã xuất bản – Vị Hôn Phu Bất Đắc Dĩ – 2011 – Cậu Chủ Hồ Đồ – 2012 – Yêu Em Thật Xui Xẻo – Tập 1 – 2012 – Yêu Em Thật Xui Xẻo – Tập 2 – 2012 Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Yêu em thật xui xẻo – Tập 2.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Ngụ ngôn Aesop – Những câu chuyện bị lãng quên

Ngụ ngôn Aesop - Những câu chuyện bị lãng quên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Một trận lũ lớn cuốn hai cái bình trôi xuống sông; một cái đươc làm bằng đất nung còn cái kia bằng đồng.
Trong lúc bọn chúng bị vùi dập trong dòng sông cuồn cuộn, giữa đủ thứ mảnh vỡ, cái bình đồng hét to gọi cái bình đất nung, “Hãy ở sát cạnh bên tôi và tôi sẽ cố hết sức để bảo vệ anh.”   Nhưng cái bình đất nung, lúc này đang lo lắng tột độ, đáp lại, ” Cảm ơn anh, tôi vô cùng cảm kích sự quan tâm của anh, nhưng đấy đúng là điều tôi e ngại nhất đấy ! Nếu tránh xa anh, tôi có thể trôi xuôi dòng sông để rồi chạm bến đỗ an toàn.
Nhưng nếu chúng ta đụng vào nhau 1 lần thôi là tôi sẽ bị vỡ tan thành muôn mảnh.”   Từ hàng thế kỷ nay, Aesop và những câu chuyện ngụ ngôn của ông đã luôn là người bạn đồng hành thân thiết của các độc giả nhỏ tuổi.
Nhiều thế hệ triết gia và nhà văn khi nhắc đến Aesop cũng ca ngợi ông là người nắm giữ những chân lý cốt tủy về con người.
Và nay, thông qua giọng kể hóm hỉnh của Fiona Waters cùng với những bức vẽ minh họa cực kỳ sống động, hài hước và tinh tế của Fulvio Testa, Ngụ ngôn Aesop – Những câu chuyện bị lãng quên sẽ mang tới cho bạn đọc một phiên bản gần gũi, hiện đại hơn của hơn 40 truyện ngụ ngôn đặc sắc của Aesop mà không phải ai cũng biết.
Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ngụ ngôn Aesop – Những câu chuyện bị lãng quên.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

345 Câu khẩu ngữ tiếng Hán (Bản không dịch 3)

345 Câu khẩu ngữ tiếng Hán (Bản không dịch 3) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 345 Câu khẩu ngữ tiếng Hán (Bản không dịch 3).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,