Tổng Tập Đề Thi Olympic 30/4 Vật Lí 10

Tổng Tập Đề Thi Olympic 30/4 Vật Lí 10 – Cuốn sách tổng hợp kiến thức cơ bản cùng các đề thi Olympic 30 tháng 4, giúp các em học sinh nắm bắt lý thuyết. ✅ Công ty phát hành Nhà sách Sao Mai Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Kích thước 16 x 24 cm Tác giả Nhiều Tác Giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 643 Ngày xuất bản 03-2016 SKU 3107757726751
Tổng Tập Đề Thi Olympic 30/4 Vật Lí 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tổng Tập Đề Thi Olympic 30/4 Vật Lí 10 Cuốn sách tổng hợp kiến thức cơ bản cùng các đề thi Olympic 30 tháng 4, giúp các em học sinh nắm bắt lý thuyết.
Bên cạnh đó, sách còn đưa ra lời gợi ý, hướng dẫn giải chi tiết.
Nội dung bám sát chương trình lớp 10.
Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Chư Tử Mưu Lược Tung Hoành 1 (Bộ 5 Cuốn)

Chư Tử Mưu Lược Tung Hoành 1 (Bộ 5 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chư Tử Mưu Lược Tung Hoành 1 (Bộ 5 Cuốn) Bộ sách Chư Tử Mưu Lược Tung Hoành quyển 1 gồm 5 cuốn: – Khổng Tử Mưu Lược Tung Hoành – Mạnh Tử Mưu Lược Tung Hoành – Mặc Tử Mưu Lược Tung Hoành – Lão Tử Mưu Lược Tung Hoành – Trang Tử Mưu Lược Tung Hoành Khổng Tử Mưu Lược Tung Hoành Ở Trung Quốc, Khổng Tử được gọi là bậc “thánh nhân”, người đời khoác cho ông rất nhiều vòng nguyệt quế, nhưng chủ yếu vẫn là nhà tư tưởng và nhà giáo dục.
Và đặc biệt nhất là hậu thế vẫn tiếp nối nhau ngưỡng phục và vận dụng nội dung học thuyết chủ yếu của Khổng Tử trong Luận ngữ để đưa vào thực tế một cách thành công.
Điều đó không chỉ khẳng định Khổng Tử là nhà tư tưởng, nhà giáo dục uyên bác mà còn nêu bật rằng Khổng Tử đồng thời còn là một nhà mưu lược xuất sắc.
Sách Khổng Tử mưu lược tung hoành” nhấn mạnh với tư cách  là người sáng lập Nho gia, phạm trù và khái niệm cơ bản trong học thuyết của Khổng Tử đề cập mọi phương diện từ đạo đức, luân lý, chính trị,nhà sách online xã hội, giáo dục tư tưởng đến lập thân xử thế và trị nước.
Tất cả những nội dung nêu trên đều có ảnh hưởng to lớn và sâu sắc đến sự phát triển của văn hóa tư tưởng dân tộc Trung Hoa nói riêng và nhiều nước phương Đông ngày nay.
Mạnh Tử Mưu Lược Tung Hoành Mạnh Tử từng dùng sở học du thuyết chư hầu, đến đâu ông cũng được kính trọng, có thời gian làm khách của Tề Tuyên Vương .
Nhưng cuối cùng, vì thấy không được trọng dụng nên lui về mở trường nhận học trò dạy học; ngồi luận đàm đạo lý với các cao đồ Vạn Chương, Công Tôn Xá … viết sách lập thuyết để truyền cho đời sau, đó chính là sách “Mạnh Tử” gồm có 7 thiên.
Về căn bản, trí tuệ mưu lược của Mạnh Tử ẩn trong các lời bàn của ông về sách lược chính trị, mưu lược bảo vệ dân, đạo tu dưỡng, phương pháp giáo dục.
Nói chung, phần lớn Mạnh Tử trình bày tư tưởng hàm chứa nhân sinh quan và đạo làm người: vận dụng thế nào cho phù hợp và hiệu quả từ chính trong cuộc sống.
Sách Mạnh Tử mưu lược tung hoành tập trung trình bày tư tưởng mưu lược của ông thông qua tác phẩm “Mạnh Tử”, được minh họa bằng những câu truyện cổ kim với mục đích có thể đóng góp một khía cạnh nào đó trong việc nghiên cứu Mạnh Tử.
Mặc Tử Mưu Lược Tung Hoành Thiên “Hiển học” sách Hàn Phi Tử viết: “Hiển học ở đời có Nho và Mặc”.
Thời Xuân Thu – Chiến Quốc chứng kiến sự nảy nở của nhiều trường phái tư tưởng khác nhau (“trăm nhà đua tiếng”) sánh vai với Nho học của Khổng Tử, trong đó có Mặc học do Mặc Tử khai sáng.
Mặc Tử là nhà tư tưởng, nhà giáo dục, nhà khoa học, nhà quân sự nổi tiếng trong lịch sử cổ đại.
Những tư tưởng do ông đề xướng không chỉ đóng vai trò thúc đẩy xã hội Trung Hoa thời bấy giờ phát triển mà còn có ảnh hưởng sâu xa trong hiện đại.
Cuốn sách ”Mặc Tử mưu lược tung hoành” tập trung luận bàn về tư tưởng và sách lược của Mặc Tử trên 5 phương diện: chính trị, quân sự, kinh tế, làm người và biện luận.
Mỗi nội dung đều có trích dẫn  sách Mặc Tử, với những lập luận chặt chẽ và các dẫn chứng minh họa thực tế sinh động.
Lão Tử Mưu Lược Tung Hoành Lão Tử là một nhân vật chính yếu trong triết học Trung Quốc, sự tồn tại của ông trong lịch sử hiện vẫn đang còn được tranh cãi.
Trong khoảng năm 580 đến 571 TCN, gia tộc nước Tống có thêm một thành viên mới, đó chính là Lão Tử, người mà sau này có ảnh hưởng rất lớn đến lịch sử Trung Quốc, đặc biệt là đối với việc hình thành những tư tưởng văn hóa.
Lão Tử đã từng giữ chức sử quan suốt 30 năm trông coi tàng thất như thư viện quốc gia.
Khi  nhận thấy chính sự nhà Chu đang đi vào thời kỳ tan rã, Lão Tử quyết định ra đi.
Ông đi về phía Tây trên lưng một con trâu qua nước Tần và từ đó biến mất vào sa mạc rộng lớn.
Sách Lão Tử mưu lược tung hoành chủ yếu đi sâu vào tác phẩm “Đạo Đức Kinh” để trình bày tư tưởng của Lão Tử về các phương diện trị quốc, dụng binh, mưu sự, nhân sinh, nêu bật tầm ảnh hưởng của ông đối với đương thời và cả hậu thế,nhà sách onligóp thêm một góc nhìn cho việc nghiên cứu tư tưởng Lão Tử.
Trang Tử Mưu Lược Tung Hoành Nam Hoa kinh của Trang Tử cùng với Đạo Đức kinh của Lão Tử tập hợp tất cả tinh hoa của Đạo giáo, là những cuốn sách triết học nổi tiếng được lưu truyền qua hàng ngàn năm.
Trong Nam Hoa kinh, tư tưởng triết học của Trang Tử được biểu hiện một cách giản dị nhưng cũng rất huyền hoặc, thâm trầm, phản ánh mọi sắc thái vừa cao sâu vừa vi tế của nhân sinh, vũ trụ.
Sách Trang Tử mưu lược tung hoành – dựa vào nội dung, tư tưởng tổng thể của Nam Hoa kinh để quy nạp và trình bày các cách xử thế cũng như cách tu dưỡng tinh thần để có thể an nhiên, bình thản trước mọi khó khăn trong cuộc sống.
Theo Trang Tử, con người muốn có được cuộc sống lý tưởng phải nắm được quy luật vận động và phát triển của tự nhiên, hành động theo quy luật, giữ tâm hư tĩnh điềm đạm, không thiên lệch, không danh lợi, tự do tự tại, phù hợp với đạo.

Mastering Skills For The Toefl IBT – Reading – Kèm CD

Mastering Skills For The Toefl IBT - Reading - Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong cuốn sách cuối cùng của bộ sách này, người học thực hành các dạng câu hỏi sáng tạo ở mức độ nâng cao bám sát theo các bài thi thực tế.
Bên cạnh đó.
Mastering skills for the Toefl iBT – Reading với hệ thống bài tập rèn luyện và nâng cao kỹ năng đọc, giúp bạn luyện cách đọc nhanh, chính xác những điểm chính của bài, phân biệt được trình tự các chi tiết để trả lời câu hỏi một cách chính xác nhất.Các phần trong giáo trình được liên kết với nhau một cách có hệ thống, thông qua đó học viên được tiếp xúc với các dạng câu hỏi được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, lý thuyết đến các bài luyện tập và sau cùng là bài thực hành gần giống với bài thi Toefl iBT nhằm mang đến cho bạn có những kinh nghiệm cọ xát với thực tế của hình thức thi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,