Hero of the Month! (DC Super Hero Girls)

Random House Tác giả Mona Miller NXB Random House Books for Young Readers Năm XB 18/07/2017 Trọng lượng (gr) 68 Kích thước (cm) 0.0 x 20.0 x 19.0 Số trang 16 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Meet WONDER WOMAN(TM), SUPERGIRL(TM), BATGIRL(TM), and all the other DC Super Hero Girls(TM) in this book with animated cover! At Super Hero High, the galaxy’s most powerful teens develop their powers and learn what it means to be a hero.
Meet Wonder Woman, Supergirl, Batgirl, and all the other DC Super Hero Girls in this information-packed book that will introduce young fans to their favorite super heroes–especially those who have earned the biggest honor: the Hero of the Month award!

Quản Lý Nghiệp

Quản Lý Nghiệp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quản lý Nghiệp (Karmic Management) là cuốn sách được chờ đợi rất lâu sau cuốn Năng đoạn Kim cương đã ra đời cách đây 10 năm – một trong những cuốn sách kinh doanh được ưa chuộng và đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ cũng như được hàng triệu người trên thế giới áp dụng vào công việc kinh doanh và cuộc sống. Năng đoạn Kim cương đã kể câu chuyện của một trong những công ty thành công nhất trong lịch sử của thành phố New York, và giờ đây Quản lý Nghiệp sẽ cho bạn biết cách bạn có thể làm nên điều đó.
 Trích đoạn sách hay: “NGHIỆP HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? Trước hết, chúng ta nên hiểu nghiệp là gì một cách ngắn gọn trước khi bắt đầu nhớ lại tất cả những khái niệm sai lầm về nó mà bạn đã nghe từ trước.
Nghiệp đơn giản chỉ là bất cứ thứ gì bạn làm, nói, hay suy nghĩ.
Nếu bạn cảm thấy thoải mái, có thể gọi nó là “tất cả những gì tôi làm”.
Bất cứ khi nào chúng ta quyết định làm, hay nói, hoặc chỉ cần nghĩ về điều gì đó, nó sẽ luôn được ghi sâu bên trong tâm trí của chúng ta – quả thật là như thế – vì bạn sẽ ở đó lắng nghe khi bạn quyết định làm điều đó.
Trí óc thì rộng lớn và là một ổ cứng siêu nhạy cảm với khả năng ghi nhận, lưu trữ vô tận, và ở một nơi nào đó trong đầu của bạn, mọi thứ bạn làm đều được ghi nhận lại.
Bất cứ khi nào bạn làm điều gì dù nhỏ nhất, nó sẽ gieo một hạt giống trong tâm trí của bạn; nó tạo ra một chuyển động với năng lượng tương ứng mà một ngày nào đó sẽ trở lại tâm trí của chúng ta để quyết định cách mà chúng ta nhìn nhận thế giới này.
Nếu một cuộc gọi tạo ra một thương vụ cho bạn thì điều đó không có nghĩa là vì cuộc gọi, nếu chìa khóa làm cho xe nổ máy thì không phải chỉ bởi chiếc chìa khóa.
Đó chỉ là trông như vậy, đó chỉ là những gì có vẻ như đang xảy ra.
Nhưng điều gì là thật, điều gì thực sự xảy ra, là nguồn điện khiến xe nổ máy, vì nguồn điện khiến chìa khóa làm xe nổ máy.
Hãy nắm lấy điều này.
Bất cứ khi nào bạn gọi điện thoại và nhận được một đơn hàng, đó là do nghiệp lực khiến cuộc gọi xảy ra và biến cuộc gọi thành thương vụ thành công.
Nghiệp chính là nguyên nhân thực, nghiệp ẩn dưới mọi thứ, giống như đất của Mẹ Trái Đất có ở mọi nơi dưới mọi thứ xung quanh chúng ta – ôm giữ cho những tòa nhà khiến cây cối sinh trưởng.
Đó mới chính là nguyên nhân của mọi nguyên nhân.
Giờ thì hãy sử dụng điều đó một cách đúng đắn…”  Thông tin tác giả:  Michael Roach là một vị sư Phật giáo đã được thọ Đại giới Tỳ-kheo, đã được nhận bằng Geshe (Cao học Phật học) từ tu viện Tây Tạng Sera Mey sau 20 năm tu học.
Là một vị thầy môn Phật học từ năm 1981, ông còn là một học giả về Phạn ngữ, Tạng ngữ và Nga ngữ, và đã có rất nhiều tác phẩm dịch.
Ông đã nhận bằng cử nhân tại Đại học Princeton và đã làm việc ở NewYork với tư cách là Giám đốc một công ty kim cương lớn trong nhiều năm.
Ông đã sáng lập và điều hành Viện Cổ học châu Á (Asian Classics Institute) cũng như Dự án Nhập liệu Cổ học châu Á (Asian Classics Input Project) và rất tích cực trong việc trùng tu Tu viện Sera Mey.
Lama Christie McNally là giáo sư về tôn giáo và triết học, cô trở thành diễn giả về tâm linh và kinh doanh trên toàn thế giới.
Cô tốt nghiệp Đại học New York và đã từng học tập tại nhiều tu viện Tây Tạng.
Cô cũng tham gia dịch thuật rất nhiều bản kinh cổ và là tác giả của nhiều cuốn sách kết hợp giữa kinh doanh và Phật giáo.

The Happiness of Pursuit

The Happiness of Pursuit - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A New York Times Bestseller New York Times bestselling author of The $100 Startup helps you find purpose in work and life by committing to a life-changing quest.
]The Happiness of Pursuit helps you find real life fulfilment by undertaking a quest that is big and ambitious, surpassing the limits of routine-filled lives.
Chris has undertaken a successful quest of his own, having visited nearly every country in the world by age 35, but your own quest needn’t involve travel at all.
What’s needed is commitment and progressive accomplishment, losing oneself in a task – whether it be a physical journey, an artistic enterprise or a philanthropic feat.
Chris has surveyed thousands who’ve undertaken such quests and identified: · How they went about it · The common mistakes · What happened when they hit the wall · How their lives changed when the quest was over The Happiness of Pursuit offers inspirational and practical advice to help you bridge the gap between ‘impossible dream’ and ‘everyday reality’.
Discover how your own quest can give you the self knowledge to find and live a more fulfilling life.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,