Nhân Tố Enzyme – Minh Họa

Thai Ha Books Tác giả Hiromi Shinya Người Dịch Như Nữ NXB NXB Thế Giới Năm XB 08-2017 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 18.5 x 26 Số trang 79 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Nhân Tố Enzyme - Minh Họa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhân Tố Enzyme – Minh Họa Những lời giải thích cặn kẽ nhất về phương pháp sống đúng, sống khỏe đã được tác giả đã truyền tải hết trong ba cuốn trước của bộ sách Nhân tố Enzyme, và trong cuốn này, ông tóm tắt lại các điểm chính.
Mỗi phần đều có kèm theo sơ đồ hay hình ảnh minh họa để độc giả dễ theo dõi.
Mỗi phần đều được trình bày trên hai trang mở liền nhau nên dễ đọc, dễ theo dõi.
Hi vọng rằng các bạn có thể vừa đọc vừa thưởng thức cuốn sách này.
Việc đọc lại toàn bộ ba cuốn trong bộ sách có thể sẽ khá vất vả với các bạn, nhưng với cuốn sách này, bạn chỉ cần 30 phút là có thể đọc xong.
Do đó, cuốn sách này có lẽ sẽ rất cần thiết cho những ai muốn củng cố lại kiến thức hay kể cả những người mới bắt đầu đọc.
Mục lục: Lời nói đầu 9 PHẦN 1: Hãy làm sạch vị tướng, tràng tướng Vị tướng, tràng tướng khỏe đẹp và vị tướng, tràng tướng không khỏe mạnh Thói quen sinh hoạt của người có vị tướng, tràng tướng đẹp Vị tướng, tràng tướng đẹp thường khó mắc bệnh ung thư Đường ruột là “bộ não thứ hai” tự suy nghĩ Thứ nắm giữ gốc rễ của sức khỏe Năm quá trình lưu thông tạo ra “sức khỏe” và bảy phương pháp sống khỏe mạnh Không bỏ qua “tiếng gọi của dạ dày” PHẦN 2: Thói quen ăn uống lành mạnh Hoạt động của enzyme chi phối sức khỏe cơ thể Enzyme trong cơ thể bạn có giảm không? Tự kiểm tra nào Nhai kỹ để tăng lượng enzyme Tỷ lệ bữa ăn lý tưởng: 85% thực vật – 15% động vật Ăn các loại thực phẩm chứa nhiều enzyme Lựa chọn các sản phẩm tự nhiên, tươi mới Ăn các loại ngũ cốc chất lượng tốt như “chưa tinh chế”, “bột mì nguyên chất” Cách hấp thu tốt các chất béo thiết yếu và thịt động vật Uống nước một tiếng, ăn hoa quả 30 phút trước khi ăn Nhiều hóa chất thực vật – nhiều enzyme Không phải là muối ăn, muối biển tự nhiên mới tốt cho cơ thể Ăn bữa tối năm tiếng trước khi ngủ  Uống “nước” chứ không phải là các loại “đồ uống” Đừng bỏ sót các dấu hiệu thiếu “nước” Tránh xa thịt động vật vì nó có hại cho dạ dày Các thực phẩm thay thế bơ thực vật, sữa bò, mỡ “Thực phẩm trắng” là thực phẩm không tốt cho cơ thể Nghiêm cấm uống rượu và hút thuốc lá PHẦN 3: Phương pháp thải độc cho cơ thể Tại sao bị táo bón lại không tốt cho cơ thể? Độc tố trong cơ thể bạn đang ở mức nào? Ăn để thải độc Uống nước tốt để thải độc Ngâm bồn hay mát xa có lợi cho lưu thông thể dịch Đào thải độc tố qua phân/ Coffee enamas giúp đại tiện tốt hơn PHẦN 4: Thói quen này giúp tạo ra một cơ thể không bệnh tật Tập thói quen sinh hoạt để cải thiện tình trạng thân nhiệt thấp Vận động “điều độ” tốt hơn “quá mức” Sau khi ăn trưa, ngủ trưa 15 – 20 phút Thở sâu bằng bụng là phương pháp sống khỏe ưu việt Bài tập giãn cơ đơn giản tại văn phòng Lời kết Thông tin tác giả: Hiromi Shinya Sinh năm 1935 tại Fukukoka.
Sau khi tốt nghiệp Y khoa Đại học Juntendo, ông sang Mỹ.
Ông là bác sĩ đầu tiên trên thế giới thực hiện đưa thiết bị nội soi, hay còn gọi là phương pháp Shinya vào khám chữa bệnh.
Ông cũng là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật nội soi cắt bỏ polyp đại tràng mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng bệnh nhân, mở ra một bước tiến mới cho y học thế giới.
Hiện ông là giáo sư chuyên nghành phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein, và là Trưởng khoa nội soi Bệnh viện Beth Israel.
Ngoài ra, ông còn là bác sĩ cố vấn cho bệnh viện Maeda (trước đây là phòng khám tiêu hóa Akasaka), phòng khám tiêu hóa Hanzomon.

ASASHON NYUUMON JIBUN MO AITE MO TAISETSU NI SURU 

ASASHON NYUUMON JIBUN MO AITE MO TAISETSU NI SURU  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

第一人者がわかりやすく語る! 言いたいことが、うまくコミュニケーションできないのはなぜ? コミュニケーションがうまくいかないときや人間関係が難しいとき、「アサーション」を理解すると、関わりを建設的に変えることができます。「自分も相手も大切にする自己表現」を意味するアサーションは、私たちの会話を心理学の知恵をもとに読み解き、日常のやり取りに変化と充実感をもたらすコミュニケーションの方法と関わり方です――

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình – Chủ Đề Đồ Dùng

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình - Chủ Đề Đồ Dùng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình – Chủ Đề Đồ Dùng Bộ từ điển tiếng anh bằng hình ảnh gồm có 5 cuốn: Từ điển tiếng anh bằng hình – Chủ đề động vật Từ điển tiếng anh bằng hình – Chủ đề đồ dùng Từ điển tiếng anh bằng hình – Chủ đề Số đếm, bảng chữ cái, cờ các nước, hình dạng màu sắc Từ điển tiếng anh bằng hình – Chủ đề rau , củ quả Từ điển tiếng anh bằng hình – Chủ đề nghề nghiệp, giao thông, gia đình, cơ thể, đồ ăn, đồ uống Sách được thiết kế song ngữ với hình ảnh minh họa sinh động, tươi tắn, chủ đề rõ ràng nhất định sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời với các bé trên hành trình chinh phục tiếng anh. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,