Đàng Trong Thời Chúa Nguyễn

Đàng Trong Thời Chúa Nguyễn – Đàng trong thời chúa Nguyễn là một tư liệu lịch sử được tập hợp từ nhiều nguồn, được dịch giả Nguyễn Duy Chính sưu tầm và dịch thuật. ✅ Công ty phát hành Phương Nam Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn Tác giả Nhiều Tác Giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 220 Ngày xuất bản 11-2006 SKU 2490824578157
Đàng Trong Thời Chúa Nguyễn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đàng Trong Thời Chúa Nguyễn Đàng trong thời chúa Nguyễn là một tư liệu lịch sử được tập hợp từ nhiều nguồn, được dịch giả Nguyễn Duy Chính sưu tầm và dịch thuật.
Trong lịch sử Việt Nam, Trịnh – Nguyễn phân tranh đã chia cắt đất nước thành 2 vùng gọi là Đàng Trong và Đàng Ngoài.
Đến thế kỷ XVII, Đàng Trong đã hoàn toàn thuộc quyền cai trị của Chúa Nguyễn , nhưng đời sống và sinh hoạt của quần chúng vẫn theo những tập quán địa phương, lắm khi rất khác biệt với ngày nay.
Đàng Trong gần như trở thành một vương quốc độc lập và có nhiều hoạt động ngoại thương với bên ngoài, với Trung Hoa, với các quốc gia Đông Nam Á và cả với Nhật Bản.

Bé Chơi Và Tô Màu Cùng Looney Tunes (Tập 3)

Bé Chơi Và Tô Màu Cùng Looney Tunes (Tập 3) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Chơi Và Tô Màu Cùng Looney Tunes (Tập 3) Series phim hoạt hình nổi tiếng của Wanner Bros có tên gọi Looney Tunes sẽ trở lại với các bạn nhỏ Việt Nam thông qua bộ sách tô màu và học cùng tên.
Chú thỏ xám gặm cà rốt Bugs Bunny, chú vịt lông đen Daffy Duck, chú heo Porky Pig và chú chim vàng Tweety Bird sẽ cùng chơi với các bé trong những bức tranh tô màu ngộ nghĩnh.
Các bé sẽ được tô màu cùng thỏ Bunny, vui chơi cùng vịt Daffy qua những bức tranh ngộ nghĩnh, qua đó sẽ giúp các bé vừa rèn luyện năng khiếu, vừa phát triển trí thông minh.

Kể Chuyện Theo Tranh Lớp 1 – Tập 2 (Tái Bản)

Kể Chuyện Theo Tranh Lớp 1 - Tập 2 (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kể Chuyện Theo Tranh Lớp 1 – Tập 2 (Tái Bản) Kể chuyện là một bộ môn giúp cho các em nhỏ bậc tiểu học rèn luyện trí nhớ, phát triển kỹ năng nghe nói.
Để các em hình dung rõ ràng hơn về câu chuyện cũng như hiểu và nhớ lâu hơn các tình tiết trong truyện, cuốn sách Kể Chuyện Theo Tranh Lớp 1 (Tập 2) đã ra đời.
Với những hình ảnh minh họa phong phú, sinh động, cuốn sách sẽ mở ra trước mắt các em biết bao điều kỳ thú về thế giới thần tiên trong những câu chuyện kể.
Bên cạnh đó, cuốn sách còn đặt ra những câu hỏi gợi ý dễ hiểu để các em có thể nắm bắt cốt truyện một cách nhanh nhất và rút ra những bài học sâu sắc từ đó.
Tập kể lại một câu chuyện theo tranh là một sự kết hợp tuyệt vời giúp các em có những giờ phút vừa học vừa chơi thật sảng khoái, thú vị nhưng cũng không kém phần bổ ích.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,