Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7 (Tái Bản 2015)

Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7 (Tái Bản 2015) – Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7 là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh tự học thêm hay ôn tập sau những giờ trên lớp ở trường trung học, cũng đồng thời giúp quý phụ huynh kiểm tra, giúp đỡ các em học tập. ✅ Công ty phát hành Khang Việt Book Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM Kích thước 16 x 24 cm Tác giả Nhiều Tác Giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 134 Ngày xuất bản 09-2015 SKU 2487835506712
Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7 (Tái Bản 2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7 Để Học Tốt Tiếng Anh Lớp 7 là tài liệu tham khảo giúp các em học sinh tự học thêm hay ôn tập sau những giờ trên lớp ở trường trung học, cũng đồng thời giúp quý phụ huynh kiểm tra, giúp đỡ các em học tập.
Sách gồm các nội dung chính như sau: – Từ vựng mới được trích trong mỗi bài học và xếp theo thứ tự alphabet dễ dàng tra cứu.
– Chủ điểm ngữ pháp được sử dụng trong mỗi đơn vị bài học.
– Giải đáp các câu hỏi và bài tập để các em có thể tự kiểm tra, đối chiếu với kết quả làm bài của mình.

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phép Lạ Của Sự Tỉnh Thức Là những phương pháp nhiệm màu thực tập thiền quán trong đời sống hàng ngày.
Qua tập sách này, thầy Thích Nhất Hạnh mong muốn chúng ta cảm nhận được hạnh phúc trong từng giây phút hiện tại, trong từng công việc hiện tại, toàn tâm toán ý mà sống.
Từ một bác sĩ, một người công nhân, một thợ may, một người thợ tiện, một bà nội trợ đến một kỹ sư….
Tất cả những công việc thường nhật đó bỗng trở nên phép lạ khi thắp nên ánh sáng chánh niệm.
Sách đã dịch ra gần 30 thứ tiếng trên thế giới, được mọi độc giả, mọi thành phần trong xã hội nhiệt liệt hoan nghênh.
Có thể thấy rằng đây không chỉ là một cuốn sách mà là những chia sẻ kinh nghiệm nếp sống chánh niệm trong đời sống hàng ngày, là bài học căn bản thực tập thiền quán của Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Em Tô Màu – Động Vật Biển

Em Tô Màu - Động Vật Biển - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Tô Màu – Động Vật Biển Tập tô màu từ nhỏ là một hoạt động quen thuộc, đơn giản nhưng lại mang đến cho bé yêu nhà bạn rất nhiều lợi ích như: Tô màu là bước đệm cho trẻ học viết; tô màu giúp trẻ phát triển tư duy logic; tô màu giúp trẻ hình thành thói quen quan sát; tô màu giúp trẻ bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật; đồng thời tô màu cũng mang cả thế giới tới với bé yêu của bạn để bé mặc sức khám phá, tìm hiểu…
Bộ sách “EM TÔ MÀU” với 10 chủ đề được yêu thích của các bé, không chỉ mở ra một thế giới sắc màu đầy thu hút mà còn góp phần rèn luyện và phát triển nhiều khả năng cho bé, để bé yêu được HỌC MÀ CHƠI CHƠI MÀ HỌC.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,