Chuột Hin giúp bạn

Tác giả: Thanh Tâm, Ngọc Duy ✅ Xuất bản: 2013 Nhà ✅ Xuất bản: Trẻ Nhà phát hành: Trẻ Dạng bìa: Mềm Kích thước: 19 x 19 cm Khối lượng: 50 gram Số trang: 16
Chuột Hin giúp bạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuột Hin vốn tính hiếu động và nhiều sáng kiến, bởi vậy bộ cánh chuột Hin khoác lên mình cũng thật kỳ lạ, chẳng giống ai: nón trái táo, quần tã dễ cưng.
Một ngày chuột Hin tình cờ gặp Mèo Bông đang khóc bên đường, vậy là tính sáng tạo của chuột Hin lại được phát huy một lần nữa.
Chuột Hin đã giúp Mèo Bông tìm được mẹ của mình.
  Không chỉ đơn thuần là câu chuyện mẹ đọc con nghe, mà cuốn sách còn mang tới bài học về một kỹ năng cần thiết: khi bị lạc mẹ ở siêu thị, công viên, hội chợ…bé sẽ tìm mẹ bằng cách nào.
  Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chuột Hin giúp bạn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Bộ dấu hỏi biến hóa

Bộ dấu hỏi biến hóa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có phải tất cả các ngôi sao đều to như nhau? Vì sao đèn giao thông dùng màu xanh và màu đỏ? Một ngày chúng ta cần ngủ bao lâu? …………………………….
Thế giới những câu hỏi của trẻ thơ dường như không bao giờ cạn.
Ở bất cứ đâu, quan sát thấy sự việc gì bé cũng có thể nêu thắc mắc với ba mẹ.
Làm sao để giúp bé yêu giải đáp các câu hỏi ấy một cách trực quan và dễ hiểu? Bộ sách Dấu hỏi biến hóa sẽ là cuốn cẩm nang đáng yêu đem lại những đáp án thú vị mà trẻ nhỏ cần.
Được thiết kế dưới dạng túi xách nhỏ xinh gồm 10 cuốn* về 10 lĩnh vực khác nhau: Vũ trụ, Khí tượng, Trái đất, Thực vật, Động vật, Cơ thể, Khoa học, Phát minh, Sức khỏe và Cuộc sống, bộ sách Dấu hỏi biến hóa không chỉ bổ ích về thông tin mà còn tiện lợi cho trẻ khi sử dụng.
Với lượng thông tin phong phú, bổ ích được biên soạn kĩ càng và minh họa sinh động, bộ sách sẽ nêu và giúp bạn đọc trả lời khá nhiều câu hỏi thú vị mà trẻ dễ thắc mắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.
Ví dụ như trong chủ đề Vũ trụ, bé sẽ biết được: Vì sao Mặt trời có thể tỏa sáng? Vì sao các ngôi sao lấp lánh như đang chớp mắt?… Với chủ đề Khí tượng, trẻ sẽ hiểu Mưa được hình thành như thế nào? Không khí buổi sáng sớm có phải là trong lành nhất hay không? Hay các câu hỏi trong chùm chủ đề Khoa học, Phát minh sẽ lý giải giùm trẻ các hiện tượng Vì sao khi rót nước ngọt có ga vào cốc ta nhìn thấy có bọt sủi lên? hay tìm hiểu thông tin về các phát minh vĩ đại của nhân loại: Sô cô la được làm như thế nào, Chiếc máy vi tính đầu tiên ra đời ở đâu?…
Không chỉ có thế, các thông tin thú vị về Sức khỏe, Cuộc sống… cũng được đề cập hết sức thú vị như Vì sao nên đeo cặp hai quai? Nằm ngủ ở tư thế nào là tốt nhất? Vì sao kén ăn là không tốt? Ăn nhiều rau quả có tác dụng gì hay Vì sao không nên dùng tay dụi mắt?…
Tất cả các thông tin trên đều được minh họa màu sắc tươi vui, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu chắc chắn sẽ lôi cuốn, hấp dẫn trẻ nhỏ.
Đồng thời, mỗi cuốn sách nhỏ, nhẹ nhàng còn được thiết kế kèm một chiếc túi xách hồng rất thích hợp để các độc giả nhí cầm đọc và bảo quản trong và sau khi đọc.
Dấu hỏi biến hóa – miền tri thức thú vị cho bé thỏa thích khám phá! Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ dấu hỏi biến hóa.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 12   Sự sống trên trái đất được hình thành là nhờ có một môi trường phù hợp để tổn tại sự sống.
Đó là Trái đất có một nhiệt độ thích hợp, có một bầu khí quyển để ngăn chạn các bức xạ có hại cũng như cung cấp oxy để hít thở và có nước để duy trì sự sống.
Trang 15  Bạn hiểu gì về trái đất Giúp bạn trả lời: Trái đất có dạng hình cầu hơi dẹt với bán kính tạ đạo là 6378,1 km và bán kính tạicực là 6356,8 km.Trước mặt có lục địa, đại dương, có con người, các loài động và thực vật sinh sống.
Hằng ngày, đổng thời với việc quanh Mặt trời, Trái đất còn tự quay quanh trục của Một vòng Trái đất quay quanh Mặt trời là 1 năm, mộtl vòng tự quay quanh trục của mình là 1 ngày.
Trang 23  Đang quay Giúp bạn trả lời: Chúng ta sống trên trái đất luôn chịu tác dụng của lực hấp dẫn giúp chúng ta đứng vững trên trái đất.
Ngoài ra so với con người, Trái Đất vô cùng to lớn có tốc độ quy chậm và rất đều nên chúng ta không thấy được sự dịch chuyển của Trái Đất so với các hành tinh hay các vật thể xung quanh .
Vì vật chúng ta nhận được trái đất đang quay

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã chinh phục được độc giả từ lúc nó đang được viết và đăng tải trên mạng.
Sự ngọt ngào, lãng mạn cùng với nét hài hước, thông minh đã làm cho họ yêu tác phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Trong game Mộng du giang hồ, Châu Thủy Vô Hương hẹn Lô Vỹ Vy Vy đến đảo Vong tình ly hôn.
Lô Vỹ Vy Vy đã bị hiểu nhầm là muốn cướp rể khi đến cầu Chu Tước xem kiệu hoa trong hôn lễ giữa Châu Thủy Vô Hương và Tiểu Vũ Yêu Yêu.
Cũng chính tại đây, cao thủ đệ nhất game Nhất Tiếu Nại Hà đã cầu hôn cô.
Câu chuyện tình yêu này sẽ diễn ra như thế nào hay đó chỉ là sự kết hợp để hoàn thành nhiệm vụ? Các bạn hãy đón đọc cùng Atlazbooks nhé! Nhận xét của độc giả: thể loại võng du không còn xa lạ gì với bạn đọc nhưng điều tuyệt vời ở truyện và cũng là thứ luôn hấp dẫn mình với truyện của Cố Mạn là cốt truyện và diễn biến nhẹ nhàng, tình cảm nhưng đầy lôi cuốn.
Mặc dù mình k thấy tên truyện có liên quan đến nội dung lắm nhưng dù sao về tổng thể truyện vẫn rất hay.
🙂 (kenmilydy) Tác giả Báo chí – Ngọt ngào, lãng mạn, nhẹ nhàng và không thể thiếu nét hài hước, thông minh rất riêng của Cố Mạn, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ngay từ khi còn là câu chuyện đang được viết và đăng tải trên mạng đã chinh phục độc giả.
Có thể nói, độc giả đã yêu câu chuyện này của Cố Mạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
– Quangvanbook Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 22  “Văn chương của Cố Mạn lãng mạn, dịu dàng, khiến người đọc có cảm giác như đang trôi bồng bềnh trong mơ, vừa đọc, vừa nén môi cười dịu dàng…
Giống như khi đối diện với một mặt nước hồ phẳng lặng, Cố Mạn sẽ rải lên đó một vài cánh hoa hồng…” Bluehopeatm “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là một câu chuyện nhẹ nhàng và ấm áp – một câu chuyện tình đẹp đến nỗi ta không dám tin nó có thực.
Tình yêu từ game online thơ mộng khiến cho người ta phải ngưỡng mộ, liệu ngoài cuộc đời thực này, ta có thể có được một tình yêu như thế không?” – Khiconkhocnhe_1992 “Thế giới của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là thế giới màu hồng dịu ngọt…
Tuy không quá thực tế nhưng vấn khiến người ta mỉm cười, phải yêu mến.
Văn phong của Cố Mạn đi sâu vào những chi tiết vụn vặt, nhấn mạnh vào cách hành xử giữa nhân vật với nhau.
Phong cách của Cố Mạn nhẹ nhàng, sâu lắng, đi vào lòng người.
Tôi yêu Cố Mạn, yêu Vy Vy và Tiêu Nại cũng vì lẽ đó.” Linh_Suri Xem trích đoạn

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,