Bạn Khác Giới

Bạn Khác Giới – Chihaya Akane là nhà văn Nhật Bản, sinh năm 1979 tại Hokkaido. Hiện sinh sống ở Kyoto. ✅ Công ty phát hành IPM Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn Kích thước 13.5 x 20.5 cm Tác giả Chihaya Akane Loại bìa Bìa mềm Số trang 288 Ngày xuất bản 04-2016 SKU 2518689375749
Bạn Khác Giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn Khác Giới – Em hỏi này, với Haseo, tình yêu là gì? – Hả? Chẳng biết nữa… Chắc là luôn luôn dõi theo.
Nhìn họ, người ta bảo: Loại đàn ông như anh ấy mà, là con trai của gái đứng đường, lớn lên sẽ làm hàng đống phụ nữ phải nhỏ lệ! Còn cô, là con gái của trai bao, sinh ra chỉ để làm đàn ông khóc.
Người ta cũng hỏi: Sao hai người không yêu nhau luôn đi? Họ đáp: Không được, thế thì làm sao mà ở bên nhau mãi mãi? Giữa nam và nữ hình như không thể tồn tại tình bạn thuần túy.
Tình bạn khác giới mà phim ảnh và tiểu thuyết mang lại cho chúng ta đa phần sẽ kết thúc bằng tình yêu.
Tình bạn chỉ là một giai đoạn để các nhân vật cuối cùng sẽ nhận ra rằng: họ yêu nhau cực kỳ.
Ở BẠN KHÁC GIỚI, hai nhân vật chính là những người dễ dãi trong quan hệ tình cảm với bất kỳ ai, nhưng luôn dừng lại trước ranh giới cuối cùng giữa nhau, bởi biết rằng một lần hòa hợp về thể xác có thể đánh tan sự hòa hợp bấy lâu về tinh thần.
Cuốn truyện này khơi mở đề tài luôn gây băn khoăn cho cả hai giới, liệu có tồn tại và làm sao để duy trì một tình bạn thuần túy giữa nam và nữ, khi đủ thứ nguy cơ, ví như cám dỗ giới tính, cứ lơ lửng và lởn vởn như một con rắn xung quanh họ? Người ta hỏi: Sao hai người không yêu nhau luôn đi? Họ đáp: Không được, nếu như thế, làm sao mà ở bên nhau mãi mãi?

Thomas & Friends – Thomas Không Nên Nóng Vội

Thomas & Friends - Thomas Không Nên Nóng Vội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thomas & Friends – Thomas Không Nên Nóng Vội Động cơ của Percy bị hỏng, Thomas giúp bạn đưa thư, vì quá hào hứng với công việc mới, Thomas đã đi mất mà không kịp nghe lời khuyên bảo của Percy và gây ra rất nhiều phiền phức.
Liệu Thomas có sửa chữa được sai lầm của mình hay không xin mời các bạn đón đọc.

Truyện Cổ Tích Hay – Mọi Vật Từ Đâu Mà Có

Truyện Cổ Tích Hay - Mọi Vật Từ Đâu Mà Có - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Cổ Tích Hay – Mọi Vật Từ Đâu Mà Có Những câu chuyện cổ tích luôn đưa bé vào khu vườn của trí tưởng tượng mộng mơ, những bài học làm người nhẹ nhàng, thú vị mà vô cùng bổ ích.
Bộ Truyện cổ tích về nhiều chủ đề đa dạng khác nhau chắc chắn sẽ là món quà thích hợp để bậc cha mẹ tặng cho những người bạn nhỏ để học tập về thế giới xung quanh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,