Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống

Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống – Ai trong chúng ta cũng có quá nhiều việc phải làm khiến cho cuộc sống dường như đã mất cân bằng. Thế nhưng, điều đó sẽ được giải quyết nếu chúng ta xác định được những ưu tiên. ✅ Công ty phát hành Tân Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí Tác giả Brian Tracy, Christina Stein Dịch Giả Vũ Khánh Linh Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 147 Ngày xuất bản 01-2017 SKU 6138837514972
Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống Ai trong chúng ta cũng có quá nhiều việc phải làm khiến cho cuộc sống dường như đã mất cân bằng.
Thế nhưng, điều đó sẽ được giải quyết nếu chúng ta xác định được những ưu tiên.
Một khi đã xác định đúng và hoàn thiện những gì thực sự có ý nghĩa, sự cân bằng sẽ trở lại trong cuộc đời bạn.
“Cuốn sách ấm áp và sâu sắc này chỉ cho bạn cách tiết kiệm rất nhiều năm tháng quý giá của cuộc đời bằng việc thôi không làm những gì bạn không thấy thú vị hay dành thời gian cho những người bạn thực sự chẳng quan tâm.” – Laura Stack, The Ptoductivity Pro®, tác giả cuốn sách Làm gì khi có quá nhiều việc “Là một người mẹ và cũng là một doanh nhân bận rộn, tôi say mê những kỹ thuật mà Christina và Brian đã chia sẻ dể giúp tôi tạo dựng cuộc sống mà tôi yêu quý.
Giá mà tôi có được cuốn sách này sớm hdn trong sự nghiệp của mình, nhưng cũng không bao giờ là muộn để tạo nên sự đồng điệu bên trong và thành công trong mọi mặt của cuộc sống.
” – Kristin Arnold, Chủ tịch của The Extraordinary Team, cựu Chủ tịch của National Speakers Association “Cuốn sách truyền cảm hứng này giúp bạn xác định những gì thực sự quan trọng với chính bạn dể rồi bạn sẽ biết cách sắp xếp cuộc sống xoay quanh những giá trị, niềm tin và mục tiêu ở tận sâu bên trong bạn”.
– Dianna Booher, tác giả cuốn sách What More Can I Say? và cuốn Creating Personal Presence  

Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 2

Sherlock Holmes Toàn Tập - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sherlock Holmes Toàn Tập – Tập 2 Từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1887, thám tử Sherlock Holmes đã trở thành một trong những nhân vật hư cấu được yêu thích nhất.
Là bậc thầy về khoa học suy luận, có thể làm sáng tỏ ngay cả những vụ án khó và phức tạp nhất bằng cách phát hiện ra những manh mối mà với người khác là quá mơ hồ và không thể nhận biết, thám tử Sherlock Holmes là nhân vật chính trong bộ tác phẩm gồm sáu mươi câu chuyện được viết bởi Sir Arthur Conan Doyle từ năm 1887 đến năm 1927.
Với sự giúp đỡ của người bạn tận tụy và trung thành là bác sĩ Watson, thám tử Sherlock Holmes đã khiến vô số những kẻ lừa đảo, kẻ cướp và kẻ sát nhân bị đưa ra truy tố trước pháp luật.
Nhiều câu chuyện về Sherlock Holmes đã được xếp vào hàng những tác phẩm trinh thám hư cấu hay nhất mọi thời đại, trong số đó có “Chiếc nhẫn tình cờ”, “Vụ bê bối ở Bohemia”, “Dải băng lốm đốm” và “Con chó săn của dòng họ Baskerville”.
Bộ Sherlock Holmes toàn tập được Đinh Tị Books xuất bản lần này sẽ giới thiệu với bạn đọc trọn bộ tác phẩm gồm 56 truyện ngắn và 4 tiểu thuyết, được sắp xếp theo trình tự thời gian xuất bản.
Tập một: Chiếc nhẫn tình cờ (tiểu thuyết), Dấu bộ tứ (tiểu thuyết), Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes (12 truyện ngắn).
Tập hai: Hồi ức của Sherlock Holmes (11 truyện ngắn), Sherlock Holmes trở về (13 truyện ngắn), Con chó săn của dòng họ Baskerville (tiểu thuyết).
Tập ba: Thung lũng khủng khiếp (tiểu thuyết), Cung đàn sau cuối (18 truyện ngắn), Tàng thư của Sherlock Holmes (12 truyện ngắn).
Hy vọng bộ sách này sẽ mang đến cho độc giả những giờ phút thư giãn thú vị và trở thành một phần không thể thiếu trong tủ sách của mỗi gia đình.

Toriko – Tập Đặc Biệt

Toriko - Tập Đặc Biệt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Toriko – Tập Đặc Biệt Tập hồ sơ tuyệt phẩm về thế giới loài người và thế giới Gourmet đang chờ bạn khám phá.
Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập nguyên liệu và động vật do chính những họa sĩ truyện tranh đình đám của Jump tạo ra, chưa kể tới những thông tin dữ liệu tuyệt mật của tất cả các nhân vật xuất hiện trong phần truyện về thế giới loài người.
Những mẩu truyện ngắn, truyện 4 khung huyền ảo, các góc khảo sát thú vị khác rải rác khắp cuốn sách…
cũng sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ thú vị.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,