Hẳn Là Yêu

Chibooks Tác giả Rachel Gibson NXB Thời Đại Năm XB 06/2011 Trọng lượng (gr) 650 Kích thước (cm) 14 x 20.5 Số trang 392 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Hẳn Là Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Điều không may xảy đến với cảnh sát chìm Joe Shanahan xảy ra vào một buổi sáng khi anh nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của cô nàng khả nghi cực kỳ quyến rũ Gabrielle Breedlove.
Cô đã thổi bay vỏ bọc của anh – hạ gục anh với một bình xịt tóc – và giờ nhiệm vụ mới của anh là giả vờ làm bạn trai của cô.
Nhưng trải qua càng nhiều thời gian với vẻ đẹp hoàn toàn không thễ cưỡng lại được của cô đã gây nên những rắc rối không thể ngờ.
Ngoài ra, để khiến cho mọi việc ngày càng rối rắm hơn, các chị gái thích mai mối của anh lại lựa chọn mua đồ sứ làm quà cưới cho anh.
Vẻ ngoài ủ ê và cơ bắp căng cứng bên dưới lớp áo phông của Joe nhìn thật thuận mắt, nhưng làm thế nào Gabrielle lại có thể bị thu hút bởi anh chàng thám tử với vẻ mặt khinh khỉnh, người kiên quyết tìm kiếm các bằng chứng để bắt giữ cô cơ chứ? Song, anh ta vẫn xâm nhập vào các giấc mơ của cô và khi họ chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau, Gabrielle biết đó hẳn là yêu.

Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ Về Động Vật – Tập 2

Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ Về Động Vật - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách là người bạn tri thức cho các bạn nhỏ vừa làm quen với thế giới động vật xung quanh mình, vừa làm quen với con chữ thông qua những bài thơ ngắn dễ thuộc, dễ nhớ, gần gũi lại vui tươi, chứa đầy những bài học bổ ích.
Qua những hình ảnh minh họa đơn giản nhưng đầy màu sắc sinh động, bé sẽ dễ dàng làm quen được với con chữ, chuẩn bị cho những lớp học đầu tiên của cuộc đời mình.
“Bạn sóc con bé nhỏ Trông thật là dễ thương Mẹ thưởng cho hạt đỗ Vì sóc ngoan nhất nhà.” “Cá vàng quẫy chiếc đuôi Nhẹ bơi trong bể nước Đố bạn nào đoán được Cá thích ăn món gì?”

First Coluring Book: Santa

First Coluring Book: Santa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Little children can colour in a range of scenes depicting Santa going about his day – from making toys in his workshop to delivering the presents to little boys and girls just like them.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,