Ma Nữ Nhà Tôi

AZ Việt Nam Tác giả Chi Còi Comic NXB NXB Hà Nội Năm XB 08-2017 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Ma Nữ Nhà Tôi Ma nữ nhà tôi – “Tình yêu” oan gia ngõ hẹp Chàng giám đốc trẻ Đoàn Anh Đức dường như sở hữu tất cả mọi thứ trong tay: sự nghiệp thành công, gia sản bề thế, phong lưu sát gái số một.
Anh ta là niềm ghen tị của cánh đàn ông, đồng thời cũng là “soái ca” mơ ước trong mắt mọi chị em phụ nữ.
Nhưng cuộc sống của Đoàn Anh Đức vẫn chưa  hoàn hảo, vì anh ta vẫn chưa gặp được người sẽ biến mình thành nam chính ngôn tình – một cô gái xinh đẹp với một mối tình trong mơ.
Cầu được ước thấy, một ngày nọ, cô gái ấy đã xuất hiện.
Nhưng không phải để cùng Đoàn Anh Đức tạo nên một chuyện tình đẫm lệ… mà là để ám quẻ anh ta mọi lúc mọi nơi.
Cô gái ám anh ta – theo đúng nghĩa đen.
Vì đơn giản, đã khá lâu rồi, cô ta đã không còn là con người! “Cô nàng stalker” – hay đúng hơn là ma nữ chết trẻ chọc phá mọi mối quan hệ tình cảm của chàng giám đốc lăng nhăng, hại anh ta từ chỗ phong lưu đào hoa trở thành thanh niên ế bền vững.
Chỉ tội cho chàng Don Juan chính hiệu, tìm đủ mọi cách trên trời dưới biển mà vẫn chẳng thể tiễn được linh hồn bà cố kia về trời.
Thế nhưng, dường như vẫn còn điều uẩn khúc phía sau những trò chọc phá của cô nàng ma nữ.
Dần dần, sự thật câu chuyện về quá khứ của ma nữ cùng nguyên nhân dẫn cô gái xinh đẹp ấy trở thành một ma nữ lang thang lưu luyến nơi trần thế suốt gần trăm năm được hé lộ…
Một chút hài hước, một chút lãng mạn, một chút kịch tính, “Ma nữ nhà tôi” chắc chắn sẽ không làm độc giả thất vọng!

Giải Mã 12 Chòm Sao – Bạch Dương (Tái Bản 2014)

Giải Mã 12 Chòm Sao - Bạch Dương (Tái Bản 2014) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Mã 12 Chòm Sao – Bạch Dương (Tái Bản 2014) Bạch Dương năng động và nhiệt huyết.
Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè.
Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.
Giải Mã 12 Chòm Sao – Bạch Dương là ấn phẩm siêu dễ thương dành riêng cho các độc giả đam mê Horoscope nhất là những ai thuộc cung Bạch Dương.
Với bố cục gồm 6 chương, trả lời cho các câu hỏi: “Bạn là ai?”, “Gia đình yêu thương và cuộc sống tuyệt vời”, “Bạn bè và thần tượng”, “Học hành và công việc tương lai”, bộ sách sẽ đưa các teen bước vào hành trình khám phá những bí mật của 12 cung Hoàng đạo.
Tìm hiểu những điều cực kì thú vị về tính cách tiềm ẩn, trắc nghiệm tâm hồn bằng những tình huống vừa quen vừa lạ, hoàn thiện mình bằng cách hiểu đúng những ưu nhược điểm của bản thân… Thậm chí, cuốn sách còn mách bạn cách gỡ rối xích mích với bạn bè và “gà bông”, hoặc chỉ ra những tố chất giúp bạn định hướng nghề nghiệp tương lai sao cho phù hợp.
Qua góc nhìn hài hước của lăng kính Chiêm Tinh, các tập sách sẽ “mổ xẻ” tất tần tật những nét đáng yêu và cả điểm xấu xí của từng cung Hoàng đạo.
Ngoài ra, những tình huống trắc nghiệm dí dỏm như “Bạn là ai trong gia đình”, “Một nửa của bạn là ai” hay“Chỉ số lãng mạn” sẽ giúp bạn khám phá thêm những điều thú vị khác về mình! Đặc biệt, phần cuối cuốn sách là phụ lục “Bạn có thể là ai khi đối mặt với khó khăn”, mỗi lựa chọn sẽ cho bạn kết quả vô cùng bất ngờ!

Đừng Để Tương Lai Ghét Bạn Hiện Tại – Bản Đặc Biệt Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Poscard (Số Lượng Có Hạn)

Đừng Để Tương Lai Ghét Bạn Hiện Tại - Bản Đặc Biệt Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Poscard (Số Lượng Có Hạn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đừng Để Tương Lai Ghét Bạn Hiện Tại – Bản Đặc Biệt Tặng Kèm 1 Bookmark + 3 Poscard (Số Lượng Có Hạn) Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng, bạn đang sống thế nào? Điều bạn thực sự đang cần lúc này là gì không ? Đã bao giờ bạn nghĩ đến những việc bạn đang và sẽ làm ở hiện tại sẽ mang đến kết quả như thế nào ở tương lai không ? Rất nhiều những câu hỏi không tên, những hoang mang, sẽ xuất hiện trong cuộc đời của bạn khi bạn bước vào ngưỡng cửa trưởng thành.
Nhưng xin đừng lo lắng, cuốn sách này sẽ như một người bạn tâm giao mà bạn có thể tin tưởng và đặt lòng tin vào nó.
Đâu đó có người nói rằng: “Đừng để con người tương lai ghét con người hiện tại của bạn.
Tôi đang nỗ lực khiến bản thân tôi yêu thích chính mình.
Thay vì luôn mong muốn có một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên chi bằng hãy khiến bản thân mình mạnh mẽ hơn.” Cuộc sống chính là như vậy, một hành trình đầy thử thách và khó khăn.
Chúng ta sẽ không thể trở thành người mà mình mong muốn nếu chỉ giậm chân tại chỗ mà không thay đổi.
Hãy thay đổi “chính mình” ở hiện tại để tìm kiếm cái “tôi” trong tương lai đáng giá hơn.
 “Đừng để tương lai ghét bạn hiện tại” của tác giả Takeshi Furukawa – Cuốn sách dành tặng cho “tương lai” sẽ giúp chúng ta luôn trân trọng cuộc sống mỗi ngày.
Hiện tại tươi đẹp sẽ đem đến cho chúng ta những niềm hạnh phúc.
Sự thất bại sẽ là trang bị giúp chúng ta mạnh mẽ hơn tương lai.
Còn những điều tồi tệ, thói quen xấu chính là bài học quý báu để chúng ta thay đổi và ghi nhớ.