Vở Bài Tập Sinh Học Lớp 9 (Tập 2)

Vở Bài Tập Sinh Học Lớp 9 (Tập 2) – Vở Bài Tập Sinh Học Lớp 9 (Tập 2) gồm các kiến thức của phần Sinh thái học, với 4 chương theo sách giáo khoa. ✅ Công ty phát hành Nhà sách Minh Trí Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm Kích thước 16 x 24 cm Tác giả Nguyễn Văn Sang Loại bìa Bìa mềm Số trang 80 Ngày xuất bản 06-2013 SKU 2486610832510
Vở Bài Tập Sinh Học Lớp 9 (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vở Bài Tập Sinh Học Lớp 9 (Tập 2) Bộ sách Vở Bài Tập Sinh Học Lớp 9 được biên soạn gồm hai tập với nội dung chủ yếu gồm các câu hỏi, bài tập của sách giáo khoa và một số bài tập bổ sung.
Ngoài việc hướng dẫn các em cách trình bày và trả lời các vấn đề do bài học đặt ra, cuối mỗi chương, các em có dịp ôn tập lại kiến thức cơ bản thông qua giải các ô chữ mang tính tổng kết chương.
Vở Bài Tập Sinh Học Lớp 9 (Tập 2) gồm các kiến thức của phần Sinh thái học, với 4 chương theo sách giáo khoa.
Bộ sách được biên soạn theo chương trình mới và có lược bỏ nội dung đã được quy định giảm tải cho phù hợp với các kiến thức mà các em đã được tiếp thu trên lớp.

Tranh Truyện Tây Du Ký: Bát Giới Cải Tà

Tranh Truyện Tây Du Ký: Bát Giới Cải Tà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tranh Truyện Tây Du Ký: Bát Giới Cải Tà Tranh Truyện Tây Du Ký là bộ truyện tranh gồm 10 cuốn do NXB Hồng Đức ấn hành.
Bộ truyện xoay quanh những câu chuyện của thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh với nội dung và hình ảnh minh họa sinh động.
Tranh Truyện Tây Du Ký: Bát Giới Cải Tà nằm trong bộ truyện Tranh Truyện Tây Du Ký kể về Đường Tăng trên đường đi lấy kinh, giải cứu Tôn Ngộ Không ở Ngũ Hành Sơn, thu nhận Ngộ Không làm đồ đệ.
Hai thầy trò đến nhà họ Cao, biết được con gái của nhà họ Cao bị yêu quái béo quấy rầy.
Ngộ Không biến thành giống hệt người con gái họ Cao tiếp đãi yêu quái, sau khi nắm rõ lại lịch của yêu quái, lập tức hiện nguyên hình, truy bắt yêu quái.

Cùng Con Rèn Thói Quen Tốt – Lễ Phép

Cùng Con Rèn Thói Quen Tốt - Lễ Phép - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Con Rèn Thói Quen Tốt – Lễ Phép Trong ký ức của mỗi chúng ta, tuổi thơ chứa biết bao kỉ niệm thật đáng yêu, đáng nhớ.
Đó có thể là câu nói khích lệ đầu tiên của cha mẹ, là chiếc kẹo ngon lần đầu tiên được nếm, là câu chuyện cổ tích lần đầu tiên được nghe… Đương nhiên còn có cả những thói quen tốt được hình thành từ khi còn bé.
Cha mẹ đã sẵn sàng chưa? Nào! Hãy cùng mở cuốn Cùng con rèn thói quen tốt và cùng con khám phá thế giới của những con vật nhỏ, giúp con bồi dưỡng những thói quen tốt đi cùng tuổi thơ hồn nhiên nhé! Với 10 chủ đề: Cuộc sống, Lao động, Đạo đức, Lễ phép, Ăn uống, Vệ sinh, An toàn, Sức khỏe, Hành vi, Tính cách, bộ sách sẽ mang đến cho trẻ những câu chuyện thú vị về những người bạn nhỏ như Thỏ con, Mèo con, Gà trống, Ếch xanh, Cún con, Heo con, Sóc con, Khỉ con, Gấu trúc… Là những thiên sứ thói quen làm bạn đồng hành cùng trẻ “Gieo mầm thói quen tốt – Gặt cuộc đời thành công”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,