Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh

Đinh Tị Tác giả Ngô Quang Trì Người Dịch Ngân Hà NXB Phụ Nữ Năm XB 06/2012 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 17 x 25 Số trang 108 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh *** Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.
Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái…
Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ.
Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì.
  Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”.
Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em.
Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí…
Bộ sách gồm13 tập: 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai Cẩm nang chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh Dinh dưỡng khoa học cho bé từ 0-3 tuổi Cẩm nang chăm sóc và dạy trẻ từ 0-3 tuổi Nuôi con khoẻ mạnh từ 0-1 tuổi Nuôi con khoẻ mạnh từ 1-3 tuổi Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi Rèn trí thông minh cho con từ 1-3 tuổi Con bạn có khỏe mạnh và thông minh không? Diệu kế nuôi con khỏe mạnh và thông minh từ 0-3 tuổi Bé bệnh thì làm thế nào? Phương pháp phòng- trị bệnh thường gặp ở trẻ từ 0-3 tuổi Trò chơi phát triển trí tuệ cho trẻ từ 0-3 tuổi Cẩm nang phát triển tiềm năng trí tuệ cho trẻ từ 3-6 tuổi

Tháng Ngày Của Mẹ Con Mình

Tháng Ngày Của Mẹ Con Mình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tháng Ngày Của Mẹ Con Mình là những lời văn đẹp tựa thơ, rung lên trong lòng ta những cung bậc du dương mà êm ấm của tình cảm gia đình: tình yêu thương của cha mẹ không bao giờ vơi cạn, từ khi thơ bé cho đến khi ta lớn lên và cất cánh bay xa: Thỉnh thoảng khi con của mẹ say ngủ trên chiếc giường ấm áp của riêng con.
Lặng ngắm con chìm trong giấc mộng vẹn tròn Mẹ cũng mơ về những ngày sắp tới…

Giao Diện Người Và Máy Với S7 & Intouch

Giao Diện Người Và Máy Với S7 & Intouch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giao Diện Người Và Máy Với S7 & Intouch Sách Giao Diện Người Và Máy Với S7 & Intouch hướng dẫn điều khiển lập trình và tạo giao diện người và máy (HMI) với S7 và Intouch phần mềm HMI trực quan cho phép tùy biến các biểu tượng đồ họa và đối tượng.
Hoạt động quản lý chạy trong thời gian thực làm giảm đáng kể chi phí liên quan đến thiết kế, xây dựng, triển khai và duy trì các ứng dụng an toàn theo tiêu chuẩn cho các hoạt động sản xuất và xây dựng cơ sở hạ tầng.
Intouch cho phép kiểm soát toàn doanh nghiệp và thu thập dữ liệu chuẩn để điều khiển và giám sát.
Hơn một phần ba cơ sở công nghiệp trên thế giới đã sử dụng Intouch giúp nhà máy đạt hiệu quả cao trong kinh doanh qua việc sản xuất có hiệu suất tối đa, hạ thấp chi phí sản xuất cùng các rủi ro khác.
Nội dung Giao Diện Người Và Máy Với S7 & Intouch gồm 10 chương: Chương 1 và 2: Giới thiệu chương trình Intouch 10 của Wonderware, cách cài đặt Intouch cũng như cách tải các dữ liệu liên quan đến Intouch và Wonderware (ebook, chương trình, phim học) trên mạng với utorrent.
Chương 3: Hướng dẫn sử dụng các công cụ, lệnh cơ bản trong Intouch qua 3 phân hệ cơ bản của chương trình gồm: Intouch Application Manager, WindowMaker và WindowViewer.
Chương 4 và 5: Lập trình điều khiển với S7-200 qua 2 bài tập thực hành “Điều khiển băng chuyền” và “Điều khiển máy phay”.
Chương 6: Lập trình điều khiển với S7-300 qua bài tập thực hành “Khởi động và đảo chiều động cơ”.
Chương 7 và 8: Hướng dẫn lập trình điều khiển và giám sát với S7-300 và WinCC cho 2 dây chuyền “Sản xuất bia tươi” và “Sản xuất xi măng”.
Một khi đã thực hành xong 2 bài tập này, các bạn có nhiều ý tưởng để chuẩn bị thực hành tạo giao diện người và máy-HMI với Intouch của Wonderware, sau khi đã thực hành 2 chương cuối cùng 9 và 10 “Điều khiển và giám sát bồn trộn” với S7 và Intouch có thực hiện “Cảnh báo tạo sự kiện”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,