Step into Reading Best Friends

Random House Tác giả Margery Cuyler NXB Random House USA Inc Năm XB 05/09/2017 Trọng lượng (gr) 226.8000 Kích thước (cm) 0.0 x 22.0 x 15.0 Số trang 32 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Can you have more than one best friend? This relatable Step into Reading story is for every young reader navigating new friendships.
Friendships can be complicated, even when you’re only in elementary school! This leveled reader, about two best buddies whose friendship is disrupted by a new kid at school, will reassure children that there is enough friendship to go around when you widen your circle to include everyone! And the simple, rhyming text will be readily mastered by emergent readers, leading to a feeling of accomplishment.
Step 1 Readers feature big type and easy words for children who know the alphabet and are eager to begin reading.
Rhyme and rhythmic text paired with picture clues help children decode the story. 

Upbeat Tbk W/ Test Master Elementary

Upbeat Tbk W/ Test Master Elementary - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Test Master Multi-ROM (included in Teacher’s Book pack) Carol Barrett The Test Master Multi-ROM contains the material from the Test Book in electronic format, plus the Test Book audio material.
* Can be used on a computer or downloaded and photocopied *

Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4

Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4 “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là cuộc thi thực sự bổ ích và hấp dẫn với học sinh tiểu học, qua đó các em được rèn luyện tư duy sáng tạo ở tất cả các môn học.
Đây là điều mong muốn hơn bao giờ hết của các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo.
Để giúp học sinh lớp 4 có thêm tài liệu tham khảo trước khi đến với cuộc thi, quyển sách Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4 được ra đời gồm 2 phần: Phần 1: Cách ra đề thi Trạng nguyên nhỏ tuổi Phần 2: Các bài luyện tập (Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Khoa học – Lịch sử và Địa lí) Các bài tập trong mỗi đề thi đều được chọn lọc trong chương trình học lớp 4 và được trình bày dưới hình thức trắc nghiệm.
Ngoài ra, mỗi đề thi đều có 3 câu tự luận nhằm phát triển kĩ năng trình bày bài cho học sinh.
Cuốn sách không chỉ là một tài liệu đồng hành cùng các em trong mỗi cuộc thi mà còn là một tài liệu tham khảo cho các bậc phụ huynh và các quý thầy cô giáo trong hướng dẫn các em luyện tập.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,