Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng

ZenBooks Tác giả James Adonis Người Dịch Vũ Thái Hà NXB NXB Đà Nẵng Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 210 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 218 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Đừng Làm Nhân Viên Nổi Khùng Bình thường chúng ta vẫn để ý nhiều đến những việc được xem là lớn mà không để ý đến việc nhỏ, vì rất nhiều lí do.
Đấy có thể là vì thiếu thời gian, vì thiếu các nguồn nhân lực khác.
Nhưng lí do quan trọng nhất chính là sự lơ đễnh, nếu như không muốn nói là xem thường Điều này đặc biệt đúng trong công tác quản lí, chúng ta nói quá nhiều về chiến lược, sách lược, về các kế hoạch lớn lao, về những tầm nhìn xa hun hút.
Nhưng quên mất những việc làm thiết thực, chẳng hạn như: chỗ ăn trưa, chỗ uống nước của nhân viên đã thuận tiện, hợp vệ sinh chưa, mọi người nói chuyện với nhau có dễ dàn không.
Hoặc là, nếu bất chợt họ cần tìm sếp của họ để giải bày vài phút có khó khăn gì không?

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 2 – Workbook Mathematics 2B – More Than A Textbook

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 2 - Workbook Mathematics 2B - More Than A Textbook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 2 – Workbook Mathematics 2B – More Than A Textbook Bộ sách được xây dưng 3 phần với 3 bộ khác nhau gồm More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary P1A, P1B, P2A, P2B, P3A, P3B và phần bài tập củng cố cho mỗi bộ.
Mỗi bộ phù hợp với 1 lứa tuổi theo thứ thự lớp 1,2, 3.
More than a Textbook Maths Textbook & Workbook Primary không chỉ đơn giản là cuốn sách giáo khoa Singapore mà nó còn là một người bạn đồng hành cùng con yêu, cung cấp cho con những kỹ năng cơ bản nhất để tỏ tình thành công với toán học hiện đại. Với kết cấu rỗ ràng từng phần, bộ sách mang đến cho trẻ những kỹ năng tối quan trọng để chinh phục thành công môn toán đó là: Kỹ năng nhận dạng toán học: Tăng khả năng tư duy dạy trẻ biết cách nhận biết những dạng toán hay gặp, những mẫu toán chung và cách thức giải quyết những dạng toán theo công thức.
Kỹ năng phân tích từng phần và tổng thể: Mỗi bài toán mẫu trong More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary đều được phân tích rõ ràng các bước.
Mỗi phần của cuốn sarch đều được hướng dẫn cụ thể để có thể giúp trẻ giải quyết cả bài toán.
Đặc biệt, cuốn sách còn đem đến những điều lý thú mà không có cuốn sách nào có được.
Note: Ghi chú lại những thông tin của bài toán, dạng toán, các dạng thường gặp.
Mẹo hay: Giúp trẻ ghi nhớ lại những mẹo hay, đưa ra các mẹo nhỏ giúp trẻ ghi nhớ để giải toán nhanh hơn , chính xác hơn.
Những lỗi thường gặp: Nhắc nhớ trẻ những lỗi thường gặp khi làm toán như lỗi logic, lỗi trước sau, các lỗi về tính toán.
Góc kinh nghiệm: Sau mỗi một dạng, bài toán, cuốn sách ghi chú lại những kinh nghiệm, mẹo hay giúp trẻ có cách nhìn tổng thể về bài toán mà mình đã làm.
Từ đó giúp trẻ ghi nhớ ngay những dạng bài tập phục vụ cho việc giải toán sau này.
Làm việc cùng ví dụ: Là cách giúp trẻ ghi nhớ để thực hành ngay những bài toán, rèn luyện ngay lập tức các kỹ năng của mình.
Lời giải: Giúp trẻ và phụ huynh có thể check lại ngay lập tức kết quả của bài toán.        More than a Textbook – Classroom Mathematics Workbook lớp 2 – Class 2A:  giá 145.000 – Workbook 2A:  giá 63.000 – Class 2B:  giá 155.000 – Workbook 2B:  giá 56.000

Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007

Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2007 Trong một vài năm gần đây, xu thế phát triển những phần mềm mã nguồn mở ngày càng nhiều, nhất là các ứng dụng trong bộ phần mềm văn phòng như soạn thảo văn bản, bảng tính hay ứng dụng trình chiếu, torng số này có thể kể đến như Open Office, King Office.
Tuy nhiên, Microsoft Office vẫn chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng, bằng việc cho ra đời phiên bản Office 2007 với giao diện thiết kế khoa học, đẹp mắt.
Nội dung sách gồm 7 bài học, giới thiệu một trong ba ứng dụng phổ biến nhất của Microsoft là Excel.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,