Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn ( (Tái Bản Có Bổ Sung))

Tác giả: BS Đỗ Hồng Ngọc ✅ Xuất bản: 2012 Nhà ✅ Xuất bản: Trẻ Nhà phát hành: Trẻ Dạng bìa: Mềm Kích thước: 12 x 20 cm Khối lượng: 200 gram Số trang: 150
Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn ( (Tái Bản Có Bổ Sung)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với kinh nghiệm và tâm huyết của một vị bác sỹ, tác giả Đỗ Hồng Ngọc đã gửi đến bạn đọc những phát hiện thú vị về diễn biến tâm sinh lý của tuổi mới lớn.
Những lời phân tích, hướng dẫn, chia sẻ về những lo lắng trước những “đổi thay”, những trục trặc quanh chuyện cơ thể, tâm lý ở lứa tuổi chuyển tiếp thành người lớn, cuốn sách sẽ là cẩm nang bổ ích cho các em đang bước vào lứa tuổi dạy thì, đồng thời cũng cần thiết cho các bậc cha mẹ, những người quan tâm đến vấn đề biến đổi tâm sinh lý ở lứa tuổi này.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Yêu Em Từ Giọt Long Lanh Nắng ( (Tặng kèm 6 tranh minh họa sinh động))

Yêu Em Từ Giọt Long Lanh Nắng ( (Tặng kèm 6 tranh minh họa sinh động)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Yêu em từ giọt long lanh nắng” – như một thổ lộ chân thành và đáng yêu Một mùa hè rưc rỡ sắc màu đang đến, những tia nắng lấp lánh nhảy múa trên từng tán cây nô đùa.
Nắng đem đến một không gian bừng sáng và rộn rã những tiếng cười hoà cùng gió, mây.
Bỗng chốc trong giây phút ngắn ngủi đó bạn có nhận ra: bạn đã yêu người ấy chính từ khoảnh khắc này, khoảnh khắc mùa hè đang đến từ những giọt nắng long lanh…? “Yêu em từ giọt long lanh nắng”.
Bắt đầu từ đó, phải chăng từng giọt nắng là từng giọt yêu thương ngọt ngào? Phải chăng chỉ cần một giây để nhận ra rằng, ta đã yêu, đã nhớ, đã chẳng thể nào quên được bóng dáng yêu kiều ấy? Có phải tình chỉ đến thoáng trong một chớp mắt nhưng rồi con tim vẫn chẳng thể nào thôi nhung nhớ.
Và khi Nắng cứ ngập tràn, cứ lung linh, cứ vàng rực và kề bên thì ta sẽ chẳng mấy khó khăn để nhận ra rằng “người đó” đang ở bên ta rất gần, gần như là Nắng… Có những người đi tìm kiếm cả cuộc đời Mặt Trời cho riêng mình, nhưng có mấy ai biết được rằng, Nắng vẫn luôn ở đó, ngay bên cạnh ta.
Chỉ cần xoè tay và đón lấy từng giọt Nắng vàng ngọt… Và tình yêu sẽ đến, từ cái nhìn ấy, cái nhìn giữa nắng vàng lung linh, giữa những giọt vàng đầy đam mê như mật ngọt.
“Yêu em từ giọt long lanh nắng” là những câu chuyện về tình yêu mùa hè, về nắng, tình yêu đã nảy nở giữa ánh sáng chói chang rực rỡ.
Những câu truyện  hứa hẹn chạm đến đáy cảm xúc sâu lắng của bất kì độc giả Teen nào.
Cuốn sách đơn giản như một thổ lộ chân thành và đáng yêu “yêu em từ giọt long lanh nắng”, đừng bỏ lỡ cơ hội nói lời yêu với người mà bạn đã dành trọn cả trái tim ấm nóng nhé ! Với thiết kế bìa “độc quyền” từ cô nàng hoạ sỹ xinh đẹp Tuyệt Đỉnh Sinh Vật, một tranh màu khổ lớn, thiết kế chia sẻ cảm nhận độc đáo, kèm 6 tranh minh họa sinh động cho các câu chuyện và không thể thiếu 2 thiệp màu xinh xắn là những thiết kế dành riêng cho cảm xúc của chính bạn.
Cuốn sách chắcchắn sẽ là một ấn phẩm bạn không thể nào bỏ lỡ.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Yêu Em Từ Giọt Long Lanh Nắng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Hà Nội là Hà Nội

Hà Nội là Hà Nội - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này là cuốn thứ ba trong bộ ba sách về Hà Nội của tác giả Nguyễn Trương Quý.  Đúng như tên gọi, Hà Nội là Hà Nội, cuốn sách là cuộc tìm kiếm những giá trị văn hóa ở một thành phố tưởng như đã định hình nét văn hóa mà vẫn liên tục phải gọt giũa.
Như tác giả chia sẻ: ” Chất Hà Nội thì ai cũng mong tốt đẹp toàn phần, nhưng sự đời không đơn giản thế.
Hành trình tìm kiếm của tôi cũng không chỉ loanh quanh 36 phố phường hay mấy quận nội thành, mà trải trên những cột mốc.
Cách Hà Nội 10, 50, 100, 1000 cây số, tôi lại thấy rõ hơn nhiều điều về nơi tôi sinh ra này.
Nhiều khi thấy lắm nơi cũng có những thứ giống Hà Nội đến lạ.
Ở những nơi xa xôi thế, vẫn có những người đã từng ở Hà Nội hay tình cờ ghé qua mà để lại dấu ấn văn hóa.
” Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hà Nội là Hà Nội.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,