Kỹ Thuật Sửa Chữa Ô Tô Nâng Cao

Huy Hoang Books Tác giả Đức Huy NXB NXB Bách Khoa Hà Nội Năm XB 12-2013 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 439 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Kỹ Thuật Sửa Chữa Ô Tô Nâng Cao Cuốn sách giới thiệu với độc giả những kiến thức nhập môn căn bản nhất, thực dụng nhất trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, rất thuận tiện khi áp dụng trong thực tiễn.
Nguyên lý cấu tạo cơ bản, quy phạm trong sửa chữa được kết hợp với các tình huống sự cố cụ thể, rất thuận lợi cho việc tìm hiểu của độc giả.
Cuốn sách kết hợp kinh nghiệm sửa chữa ô tô hơn 10 năm cùng những tài liệu kỹ thuật chuyên ngành để đúc kết nên nội dung đầy giá trị của cuốn sách hữu ích này.

Bé Khéo Tay – Công Chúa Belle

Bé Khéo Tay - Công Chúa Belle - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Khéo Tay – Công Chúa Belle Giáo dục thẩm mỹ là môn học quan trọng bậc nhất, phát triển nhiều kỹ năng nhất cho trẻ trong những năm đầu đời.
Đó là nền tảng để con bạn về sau sẽ hiểu biết, biết sống đẹp và hướng thiện.
Lúc này những món đồ thủ công yêu cầu bé sử dụng óc thẩm mĩ cùng sự khéo léo chính là lựa chọn cần thiết và cô cùng hữu ích cho trẻ.
Bộ Bé Khéo Tay – Công Chúa Belle sẽ khiến bé vận dụng và phát huy một cách khoa học khiếu thẩm mỹ của mình.  Cùng với hình ảnh Nàng tiên cá quen thuộc mà bé vẫn thường đọc trong truyện, bé sẽ thỏa sức sáng tạo ra câu chuyện cổ tích của riêng mình.
Điều này rèn luyện cho trẻ trí tưởng tượng, óc sáng tạo và logic ngay từ khi còn nhỏ.
Bộ Bé Khéo Tay – Công Chúa Belle không những là món đồ thủ công khiến bé thích thú khi chơi mà còn rèn luyện cho bé sự khéo léo, óc thẩm mỹ ngay từ những năm tháng đầu đời của trẻ.

B 512 ENCYCLOPEDIA OF SHARKS

B 512 ENCYCLOPEDIA OF SHARKS - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This book takes a detailed look at the world of sharks, revealing how great whites hunt their prey, why basking sharks cruise with their mouths open wide, and which species swims thousands of miles each year to reproduce.
Text is presented in the form of accessible bulleted facts, and amazing fact panels add extra interest

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,