Chìa khóa vũ trụ của George

Tác giả: Stephen Hawking, Lucy Hawking ✅ Xuất bản: 2014 Nhà ✅ Xuất bản: Nhà phát hành: Nhã Nam Dạng bìa: Mềm Kích thước: 15 x 22 cm Khối lượng: 400 gram Số trang: 305
Chìa khóa vũ trụ của George - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Ngày gặp hai hàng xóm của mình, là cô bé Annie và cha cô, chú Eric – một nhà nghiên cứu khoa học, George không tưởng tượng nối những gì mình sẽ trải qua.
Rồi cậu bé phát hiện ra ở nhà họ một bí mật thay đổi hoàn toàn mường tượng của cậu về thế giới…   Chú Eric nắm trong tay chiếc máy tình tối tân nhất trần đời, Cosmos siêu thông minh, có khả năng tách một cái đưa George và các bạn đến bất cứ đâu trong vũ trụ! Và thế là, khám phá không gian bao la, tản lướt các hành tinh, vút ngang một cơn bão thiên thạch trở nên trò chơi con trẻ…   Nhưng có kẻ rắp tâm dung Cosmos cho những mưu đồ đen tối – những mưu đồ đẩy chú Eric và George vào nguy hiểm khôn lường.
  Và trong không gian vũ trụ không có gì nguy hiểm hơn một cái hố đen…   Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chìa khóa vũ trụ của George.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Truyện tranh từ màn ảnh – Công chúa Tóc Mây

Truyện tranh từ màn ảnh - Công chúa Tóc Mây - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Tranh Từ Màn Ảnh – Công Chúa Tóc Mây là cuốn sách dành cho những ai đã, đang và sẽ có những lúc bỏ quên giấc mơ của chính mình.
  Truyện Tranh Từ Màn Ảnh – Công Chúa Tóc Mây là cuốn sách thiếu nhi kể về chuyến phiêu lưu kì thú của nàng công chúa tóc vàng Rapunzel đi tìm lại giấc mơ của mình, và ở hành trình đó nàng đã gặp anh chàng siêu trộm Flynn cùng đám côn đồ – mà vô cùng tử tế.
Với Rapuzel là mong muốn được nhìn ngắm “dòng sông sao” trên bầu trời – những chiếc lồng đèn được thả lên lấp lánh.
Sâu thẳm hơn, đó là ước mơ được tự do khám phá thế giới bên ngoài.
Chàng đạo chích điển trai Flynn Rider thì muốn có tiền để mua một hòn đảo riêng.
Những tên côn đồ trong quán rượu cũng thế, kẻ mơ thành nghệ sĩ Piano, kẻ muốn thành diễn viên hề, kẻ khác giản dị mơ về một gia đình hạnh phúc…   Disney – Công Chúa Tóc Mây mang tới một câu truyện kể hấp dẫn cho bé với sự pha trộn và nối tiếp nhịp nhàng giữa hài hước và lắng đọng.
Đi cùng những tình tiết ly kì hấp dẫn là các trang màu minh họa sinh động mà Alpha Books dành tặng độc giả.
Bạn đọc có thể cảm thấy như mình được cuốn vào trong chuyến phiêu lưu kì thú đó, được cảm nhận một “bữa tiệc cảm xúc” đúng nghĩa.
  Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Truyện tranh từ màn ảnh – Công chúa Tóc Mây.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Bộ sách 60 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ

Bộ sách 60 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, Atlazbooks trân trọng bộ sách: 60 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ.
Đây sẽ là món quà có ý nghĩa tuyệt vời dành cho những người từng là người lính.
Bộ sách là tuyển tập gồm 2 cuốn: –  Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Tư lệnh của các tư lệnh, Chính ủy của các chính ủy –  Hồ Chí Minh – Một hành trình  Với những ai từng là người lính, Bác Hồ và đại tướng Võ Nguyên Giáp là hai tấm gương vĩ đại, người cha, người anh của nhân dân Việt Nam.  Hình bóng họ luôn luôn ẩn hiện trong trái tim những người lính và nhất là vào những dịp lễ kỷ niệm trọng đại như kỷ niệm 60 năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ thì những hồi ức đó lại thôi thúc trong mỗi người lính.
Thấu hiểu được cảm xúc của những người lính, Atlazbooks xin trân trong tới bạn “Bộ Sách 60 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ”.
Bộ sách chính là món quà ý nghĩa tuyệt vời dành tặng cho người thân của bạn – những người từng là người lính    Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng tài của dân tộc, cả hai đều đã đi xa nhưng danh tiếng và vai trò của hai vị anh hùng dân tộc vẫn còn mãi trong lòng người dân.
Bộ sách 60 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về vai trò của chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp góp phần vào chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm Châu chấn động địa cầu.
   Cách đây tròn 60 năm, dưới sự lãnh đạo tài tình của Trung ương Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp và Tổng Quân ủy, Bộ Tư lệnh chiến dịch cùng các lực lượng vũ trang cách mạng đã mở Chiến dịch Điện Biên Phủ.
Qua 56 ngày đêm chiến đấu kiên cường, gian khổ, ngày 7-5-1954, Chiến dịch Điện Biên Phủ đã kết thúc toàn thắng.
Chiến thắng Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu tại Điện Biên Phủ đã góp phần quyết định thắng lợi cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, mở đầu cho sự sụp đổ của chủ nghĩa thực dân cũ, đánh dấu bước phát triển mới của nhân dân Việt Nam và thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội.
Sự chuẩn bị về mặt chiến lược, quân lực và vật lực cùng những yếu tố về hậu phương (hậu cần sản xuất) cho thấy vai trò không thể thiếu trong thắng lợi vẻ vang này của chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp.
   Chiến thắng Điện Biên Phủ là chiến thắng của sự kế thừa, phát huy truyền thống, lịch sử vẻ vang hàng nghìn năm dựng nước, giữ nước, truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm kiên cường, bất khuất của dân tộc ta.
Trong thế kỷ 20, truyền thống đó, sức mạnh đó được nhân lên, trước hết nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đảng ta đã đề ra đường lối chiến tranh nhân dân, đường lối kháng chiến đúng đắn – yếu tố quyết định để chúng ta chiến thắng quân đội viễn chinh Pháp – một đội quân thực dân đế quốc nhà nghề, từng chiến thắng và áp đặt sự cai trị ở nhiều nơi trên thế giới.
    Để hiểu rõ hơn về vai trò của chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ nói riêng cũng như trong lịch sử đấu tranh chống xâm lược của Việt Nam nói chung, mời các bạn độc giả cùng đọc và tìm hiểu qua bộ sách 60 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ.
Atlazbooks trân trọng cùng bạn đọc! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ sách 60 Năm Chiến Thắng Điện Biên Phủ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,