Thiền Hành Yếu Chỉ

Cty Bán Lẻ Phương Nam Tác giả Thích Nhất Hạnh NXB NXB Văn Hóa – Văn Nghệ Năm XB 06-2016 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 10 x 15 Số trang 96 Hình thức Bìa cứng Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Thiền Hành Yếu Chỉ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiền Hành Yếu Chỉ Qua những bài viết ngắn trong tập sách này, Thiền sư Thích Nhất Hạnh hướng dẫn rất cụ thể, tỉ mỉ cho độc giả về việc thiền hành, cũng như lợi lạc to lớn mà thiền hành mang lại.
Thực tập thiền hành một cách nhẫn nại, bền bỉ sẽ làm cho đời sống có một phẩm chất khác biệt; khi in được những dấu chân thanh thản, vô ưu trên mặt đất này, chính là chúng ta đang bước đầu thực hành lối sống bất bạo động, như thể chúng ta đang chuyển hoá bản thân, cũng là góp phần chuyển hoá cho mẹ Trái Đất và hành tinh trở nên một nơi chốn mà hoà bình và chính nghĩa có thể hiện diện.
Tập sách đặc biệt được in khổ nhỏ, phù hợp để mỗi người có thể mang theo bên mình, đọc và thực hành mọi nơi mọi lúc hoặc là món quà đầy ý nghĩa để tặng nhau.

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Lớp 4

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Lớp 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Lớp 4 Đề Thi Và Đáp Án Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Lớp 4 của tác giả Đỗ Quang Thảo được biên soạn dựa trên chương trình toán 4 hiện hành với đề thi của cuộc thi giải Toán Quốc gia trên Internet.
Cuốn sách hệ thống hóa chương trình về mặt bài tập, giới thiệu các dạng Toán nâng cao cùng phương pháp giải tương ứng với mỗi dạng, cung cấp cho các em học sinh lớp 4 bài tập toàn diện, thiết thực giúp các em tự học.
Đồng thời, cuốn sách cũng là tài liệu hướng dẫn giúp thầy cô và phụ huynh nâng cao môn Toán cho các em.
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần thứ nhất: 18 vòng, mỗi vòng có 3 bài tập, mỗi bài có nhiều câu hỏi nhỏ.
Phần thứ hai: đáp án minh họa, các em có thể có những cách giải khác cho mỗi câu hỏi, các em có thể so sánh và rút ra cách giải tốt nhất cho các câu hỏi tương tự.

Blendung: Ein Kay-Scarpetta-Roman – Kay Scarpetta 21

Blendung: Ein Kay-Scarpetta-Roman - Kay Scarpetta 21 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Auf einem Campusgelände bei Boston findet man die kunstvoll drapierte Leiche einer Studentin.
Vieles deutet darauf hin, dass sie das Opfer eines Ritualmords wurde.
Nur Gerichtsmedizinerin Kay Scarpetta ist skeptisch.
Hat hier jemand ganz bewusst falsche Spuren gelegt, versucht, die Ermittler auf eine falsche Fährte zu locken? Um das herauszufinden, begibt sich Scarpetta in eine neue, ihr bisher unbekannte Welt.
Eine Welt, in der das Wissen um die modernsten Überwachungstechnologien ebenso viel wert zu sein scheint wie ein angemessener Vorrat an den neuesten Designerdrogen.
Doch Scarpetta lässt sich nicht blenden.
Und macht eine erschreckende Entdeckung …

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,