Sổ Tay Cụm Từ Và Thành Ngữ Anh – Pháp – Việt (Kèm CD)

Cty Văn Hóa Thiên Lộc Tác giả ánh Nga NXB NXB Văn Hóa Sài Gòn Năm XB 2010 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 140 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Sổ Tay Cụm Từ Và Thành Ngữ Anh – Pháp – Việt (Kèm CD) Cuốn sách nhằm đáp ứng nhu cầu chung của các du khách và những người đi công tác nước ngoài.
Cách sắp xếp theo các chủ đề như Khách sạn, lái xe, du lịch, đi ăn ngoài, thể thao… và được trình bày theo ba ngôn ngữ Anh – Pháp – Việt cùng với một CD audio luyện cách phát âm.
Bên cạnh các từ và cụm từ phong phú, còn có phần từ điển mini với gần 2000 mục từ

Trắc Nghiệm Trí Tuệ Toàn Diện Cho Trẻ Từ 1-2 Tuổi – Cẩm Nang Dành Cho Các Bậc Cha Mẹ Thế Kỷ 21

Trắc Nghiệm Trí Tuệ Toàn Diện Cho Trẻ Từ 1-2 Tuổi - Cẩm Nang Dành Cho Các Bậc Cha Mẹ Thế Kỷ 21 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trắc Nghiệm Trí Tuệ Toàn Diện Cho Trẻ Từ 1-2 Tuổi – Cẩm Nang Dành Cho Các Bậc Cha Mẹ Thế Kỷ 21 Từ 1– 2 tuổi là lứa tuổi bé phát triển khả năng ngôn ngữ và có những tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh mình.
Cuốn sáchTrắc Nghiệm Trí Tuệ Toàn Diện Cho Trẻ Từ 1-2 Tuổi – Cẩm Nang Dành Cho Các Bậc Cha Mẹ Thế Kỷ 21 với nhiều bài học lý thú sẽ mở ra trước mắt chúng ta một thế giới trẻ thơ diệu kì, đầy màu sắc đồng thời giúp cha mẹ nắm được khả năng của con em mình.
Với bộ cẩm nang hữu dụng này, bé yêu của bạn sẽ được phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Trái Tim Sư Tử

Trái Tim Sư Tử - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với một đứa trẻ sống tại khu nhà lụp xụp giữa lòng Sài Gòn, thì “giấc mơ Hoa Kỳ” là một cái gì đó nghe rất kinh khủng.
Nhưng, sau tám năm để đôi chân rong ruổi qua rất nhiều miền đất, trải dài từ châu Á huyền bí, châu Âu cổ kính cho đến châu Mỹ rực rỡ, tôi chợt giật mình nhìn lại bản thân.
Chà! Đứa nhỏ ngày xưa đã thay đổi thành một người khác hẳn với nó – của ngày hôm qua.
Ban đầu tôi bối rối, nhưng rồi lại nhận thức được là con người thì ai mà chẳng thay đổi.
“Trưởng thành” cũng là một loại thay đổi đó thôi.
Thứ hay ho nhất sau những tháng ngày đi không ngừng nghỉ, là việc tôi cảm nhận được “hóa ra thế giới cũng không quá rộng lớn như mình từng tưởng tượng”.
Và nếu dám mơ ước, dám sống đủ nhiệt huyết để lập kế hoạch cho ước mơ thì phần thưởng bạn nhận được sẽ là một “giấc mơ có thật”.
Mười chương của cuốn sách nho nhỏ bạn đang cầm trên tay, là bức tranh về cuộc đời tôi.
Nó có rất nhiều gam màu.
Từ những ngày còn đỏ hỏn trên tay mẹ, cho đến mùa hè đầu tiên ở Bắc Mỹ năm 2014, lúc tôi đang thực hiện luận văn Thạc sĩ trong chương trình học bổng Fulbright tại Đại học Penn State, Hoa Kỳ.
Hai chương đầu tiên, sẽ là phần khái quát những năm tháng tuổi thơ không-êm-đềm-lắm của tôi, trong bối cảnh Sài Gòn ở giai đoạn tái thiết sau ngày đất nước hoàn toàn thống nhất.
Đó là khoảng năm 1980 đến 2000, nền kinh tế có những bước tiến dài, kéo theo sự thay đổi về quan niệm xã hội cũng như đưa người dân hòa mình vào dòng chảy toàn cầu hóa.
Trong sự chuyển mình đó, dĩ nhiên không thể tránh khỏi một vài xung đột tư tưởng về việc gìn giữ, bảo tồn giá trị truyền thống và đón nhận những thứ mới mẻ hơn.
Bên trong tôi cũng có một sự xung đột.
Dĩ nhiên, so với thay đổi của xã hội thì nó chẳng là gì cả, nhưng với một đứa bé mới lớn trong giai đoạn đó thì nó lại khiến tôi phải trăn trở suy nghĩ rất nhiều.
Nó là đấu tranh giữa hai bản ngã giới tính, nam và nữ.
Chuyện này sẽ được kể ở phần sau… – Nguyễn Thanh Tâm

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,