Ngôi Nhà Cự Giải (Bộ Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ)

AZ Việt Nam Tác giả Asbooks NXB NXB Lao Động Năm XB 12-2012 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 19 x 11.5 Số trang 166 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Ngôi Nhà Cự Giải (Bộ Sách 12 Mảnh Ghép Vũ Trụ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tên sách: Ngôi Nhà Cự Giải (Trong bộ sách 12 mảnh ghép vũ trụ – Đi tìm cá tính con người bạn dưới góc nhìn Chiêm tinh học) Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời.
Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai? Bạn sinh từ 21/6 – 23/7, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Cự Giải.
“Mục đích lớn nhất của chúng ta trong cuộc sống này là giúp đỡ người khác.
Và nếu bạn không thể giúp họ, ít nhất là đừng làm tổn thương họ” (Dalai Lama (thứ 14), Cự Giải).
Giống như Song Ngư, Cự Giải có thể dễ dàng đồng cảm với người khác tới mức đánh mất bản thân mình.
Sự an toàn là mục tiêu chính của bạn trong cuộc sống.
“Vậy khi nào bạn sẽ cảm thấy đủ an toàn?” Ở một điểm nào đó bạn sẽ bắt đầu tự đặt cho bản thân câu hỏi đó.
Cự Giải vốn là một trong những cung hoàng đạo giàu trí tưởng tượng và sáng tạo nhất.
Vì thế, bạn cần một ý thức mạnh mẽ về bản sắc riêng và sự tự tin để tỏa sáng tài năng của mình”.
(Trích Ngôi nhà Cự Giải –  Asbooks biên soạn) Biểu tượng Cự Giải sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, … Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ … Cự Giải với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì…
Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sách Ngôi nhà Cự Giải ( nằm trong bộ sách 12 cuốn có tựa chung – 12 mảnh ghép vũ trụ ) do Asbooks biên soạn.
Bộ sách nằm trong chuỗi ấn phẩm của Asbooks về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ.  Asbooks mong muốn sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh, và những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái và lạc quan.

Bé Tập Đọc Và Tập Viết Tập 2

Bé Tập Đọc Và Tập Viết Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách Bé Chuẩn Bị Vào Lớp Một được biên soạn nhằm rèn luyện một số kỹ năng cơ bản cho bé mẫu giáo lớn, chuẩn bị để bé vào lớp một thật tốt.
Sách giúp Thầy Cô và Cha Mẹ hướng dẫn và luyện tập cho trẻ khi bé học tập ở lớp và ở nhà.
Sách được soạn theo chương trình: chăm sóc, giáo dục và hướng dẫn thực hiến chương trình 26 tuần và chương trình 36 buổi cho lớp mẫu giáo 5 tuổi trong Trường Mầm Non của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.Khi cũng trẻ học bài, Giáo Viên và Cha Mẹ cần lưu ý những điểm sau đây: – Thời gian phù hợp với hứng thú và tâm lý của trẻ.
– Dạy trẻ nhận biết các chữ cái, số và phát âm chuẩn.
– Dạy trẻ ghép và tập đọc.
– Dạy trẻ tập tô, tập viết theo mẫu chữ để giúp trẻ luyện kỹ năng khéo léo của bàn tay phối hợp với mắt.
Vai trò của Thầy Cô Giáo và Phụ Huynh rất quan trọng trong những bước đi đầu đời của các bé, giúp bé nắm vững những kỹ năng cần thiết trước khi bé vào lớp một bậc tiểu học.

Superkids Ne Cd 6

Superkids Ne Cd 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Create confident and independent language learners and have fun at the same time! SuperKids emphasizes listening and speaking skills through useful functional dialogues, grammar and catchy tunes and songs along with a unique phonics program.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,