Sổ Tay Tiếng Anh – Lớp 12 (2017)

ZenBooks Tác giả Mai Lan Hương , Hà Thanh Uyên NXB NXB Đà Nẵng Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 120 Kích thước (cm) 12.5 x 18.5 Số trang 166 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Sổ Tay Tiếng Anh - Lớp 12 (2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với cách trình bày ngắn gọn, dễ hiểu đã qua giản lược và lưu lại những điểm mấu chốt, cuốn sách giúp bạn tóm tắt lại những điểm ngữ pháp, cấu trúc, các thì trong tiếng Anh… để củng cố kiến thức và có thể sử dụng chúng một cách nhuyễn hơn.
SỔ TAY TIẾNG ANH 12 sẽ giúp bạn tóm tắt kiến thức ngữ pháp cơ bản của Tiếng Anh; bảng động từ bất quy tắc đầy đủ nhât; cấu trúc câu trong Tiếng Anh và giới thiệu đến bạn những tình huống giao tiếp thông dụng trong Tiếng Anh.

Tiệc Yêu Thương – Lẩu Hạnh Phúc

Tiệc Yêu Thương - Lẩu Hạnh Phúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

ĐÓN CHỜ LẨU HẠNH PHÚC Cơn sốt COCKTAIL THƯƠNG NHỚ vừa qua khiến cho tập 9 bộ sách của nhà số 5 được đón đợi hơn bao giờ hết.
Hàng trăm lượt chia sẻ- hàng nghìn bình luận và hàng nghìn lượt thích, COCKTAIL THƯƠNG NHỚ đã thực sự làm nóng lên bởi hình thức sách tương tác- bạn đọc tham gia bình luận trực tiếp vào mỗi truyện ngắn.
Bởi TRUYỆN DÀI THẦN TƯỢNG và TRUYỆN ÁM ẢNH: CUỐN SỔ THẦN CHẾT đang vào hồi gay cấn.
LẨU HẠNH PHÚC vì thế được đón đợi suốt cả tuần nay trên mạng xã hội Facebook cũng như điện thoại của toà soạn.
Phát hành ngày 27/5/2014, vẫn giữ giá 25K/cuốn, 200 trang in, LẨU HẠNH PHÚC là tập sách thứ 9 trong bộ sách THÚC ĐẨY VĂN HOÁ ĐỌC TRONG GIỚI TRẺ của nhà số 5.
Tiếp tục với những TRUYỆN NGẮN mới nhất cùng hình thức tương tác- bình luận- like và “chụp lại” những câu quote cực thú vị.
Tiếp tục với TRUYỆN ÁM ẢNH CUỐN SỔ THẦN CHẾT cùng hai nhân vật chính tới HỌC VIỆN THẦN CHẾT.
Tiếp tục với TRUYỆN DÀI THẦN TƯỢNG hút hồn các fan bằng tranh Chibi các ngôi sao.
Và đặc biệt, những “Phần Thêm” dạng EXTRA BOOK như thứ gia vị tuyệt hảo cho LẨU HẠNH PHÚC trở nên Hạnh Phúc đến tận đầu lưỡi người đọc.
Chúng tôi đã sẵn sàng cho tập sách thứ 9 của mình! Còn bạn? Sách được phát hành trên toàn quốc tại hệ thống các sạp báo có bán Hoa Học Trò- 2!- SVVN cùng hệ thống nhà sách.
Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ tập sách tuyệt vời này nhé!

Audio-Wortschatztr.Englisch f. Anfänger NE

Audio-Wortschatztr.Englisch f. Anfänger NE - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Das Audio-Wortschatztraining für alle, die gerne übers Hören lernen.
Es bietet über 4.000 Wörter & Wendungen in beiden Sprachrichtungen, wahlweise mit und ohne einprägsame Beispielsätze zum intensiven Trainieren und zügigen Wiederholen.
Für Alltag, Reise & Beruf.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,