Tự Học Tiếng Anh (Tập 2): Đại Cương Văn Phạm Anh Ngữ

Minh Long NXB NXB Văn Hoá Thông Tin Năm XB 08-2010 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 20.5 x 13 Số trang 155 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Tiếng Anh (Tập 2): Đại Cương Văn Phạm Anh Ngữ Có phải bạn sẽ không bao giờ học tiếng Anh tốt? Bạn khó chịu vì học tiếng anh trong nhiều năm mà vẫn không thể nói Tiếng Anh dễ dàng? Tôi cũng như bạn, trải qua một thời gian dài tự mày mò học tiếng Anh nhưng chẳng đi đến đâu.
Chính từ suy nghĩ đó, cuốn sách Tự Học Tiếng Anh (Tập 2): Đại Cương Văn Phạm Anh Ngữ với bố cục bài hội thoại, từ vựng, bài học được sắp xếp một cách dễ hiểu để cho các bạn đọc dễ học.
Tôi hy vọng với cuốn sách này, sẽ giúp ích các bạn rất nhiều.
Chúc các bạn thành công!

Mẹ Kể Bé Nghe

Mẹ Kể Bé Nghe - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mẹ Kể Bé Nghe Khi đời sống hiện đại ngày càng bận rộn thì việc dành thời gian để đọc sách cho con nghe sẽ khiến cho tâm hồn trẻ phong phú hơn.Việc đọc sách thường xuyên sẽ tạo cho bé có thói quen đọc sách sau này.
Điều này cũng rất tốt cho việc hình thành nhân cách của trẻ về sau.
Cha mẹ hãy dành thời gian cho con trẻ để bé có được những giấc ngủ ngon! Cuốn sách Mẹ Kể Bé Nghe sẽ giúp các bé vui vẻ, thoải mái hơn trước khi bước vào giấc ngủ hoặc vào những khoảng thời gian rảnh rỗi.
Những câu chuyện như: Nàng Tô Thị, Sự Tích Cây Nêu Ngày Tết, Sự Tích Hoa Lan không những giúp cho bé biết được những câu chuyện hay mà còn giúp cho bé có những bài học quý giá từ các câu chuyện, từ đó hình thành nên nhân cách của trẻ.

Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bản Viết Tay)

Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bản Viết Tay) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dế Mèn Phiêu Lưu Ký (Bản Viết Tay) Trong hơn nửa thế kỉ, kể từ ngày đầu tiên ra mắt bạn đọc, năm 1941, “Dế Mèn phiêu lưu ký” là một trong những sáng tác tâm đắc nhất của nhà văn Tô Hoài.
Tác phẩm đã được tái bản nhiều lần và được dịch ra hơn 20 thứ tiếng trên toàn thế giới và luôn được các thế hệ độc giả nhỏ tuổi đón nhận.
Từng được xuất bản với nhiều hình thức khác nhau, trong đó cuốn “Dế Mèn phiêu lưu ký” gồm 168 trang, trên khổ giấy 8,5×14,5cm là một ấn phẩm đặc biệt phù hợp với những người say mê, yêu quý tác phẩm nổi tiếng này.
Cuốn sách bao gồm phần nguyên gốc của tác phẩm được chính tác giả viết tay, cùng với đó là phần chữ in song song để bạn đọc dễ nắm bắt nội dung.
Tranh minh hoạ sinh động, giàu sức truyền cảm của hoạ sĩ Tạ Huy Long cũng làm nên sức cuốn hút mạnh mẽ đối với bạn đọc khi tiếp xúc với tác phẩm này!      

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,