MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Tài Chính Và Kế Toán

NS Lộc Tác giả Theodore Grossman, John Leslie Livingstone Người Dịch Thu Hiền NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 12-2010 Trọng lượng (gr) 1540 Kích thước (cm) 27.3 x 19 Số trang 730 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Tài Chính Và Kế Toán Bạn có xác định được tính thanh khoản của một doanh nghiệp? Bạn có còn nhớ cách tính lợi nhuận từ các khoản đầu tư? Bạn có hiểu được ý nghĩa của việc phân biệt thu nhập thường xuyên với các khoản mục bất thường? Tất cả những nội dung trên sẽ được gói gọn trong cuốn MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Tài Chính & Kế Toán.
Đây quả thực là một tài liệu tham khảo hữu ích cho các chuyên gia và các nhà quản lý không có đủ thời gian để theo một khóa học đào tạo MBA chính thức.
Là tập hợp tinh hoa trí tuệ của các giáo sư kinh tế xuất sắc, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ hoàn chỉnh, bao gồm các khái niệm, chiến lược, kỹ thuật, mô hình tài chính kế toán đang được nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới áp dụng.
Dù bạn chưa từng học qua bất kỳ trường lớp kinh doanh nào hoặc là một chuyên gia đang cố gắng trau dồi và nâng cao trình độ của mình, cuốn MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Tài Chính Và Kế Toán sẽ mang đến cho bạn những công cụ cần thiết để quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả.
Mục Lục PHẦN MỘT: THẤU HIỂU CÁC CON SỐ PHẦN HAI: LẬP KẾ HOẠCH VÀ DỰ BÁO PHẦN BA: GIẢI PHÁP VÀ QUYẾT ĐỊNH CHIẾN LƯỢC Lucy làm việc trong bộ phận tài chính của một công ty bảo hiểm lớn.
Cô thường tới nhiệm sở vào lúc 9.30 phút sáng và ra về vào khoảng 4.00- 4.15 chiều.
Giờ làm việc thường ngày của Bộ phận tài chính bắt đầu từ lúc 9.00 giờ sáng đến 5.00 giờ chiều.
Hơn thế nữa, cứ vài tuần một lần, Lucy lại gọi điện đến nhiệm sở để báo rằng cô không đến làm việc hoặc thỉnh thoảng cô chỉ làm buổi sáng.
Bạn đánh giá như thế nào về mức độ tận tâm của Lucy đối với công việc của cô? Bạn nghĩ cấp trên của cô ấy nên làm gì? Hầu hết những nhà quản lý trong Nhóm đều cảm thấy rằng Lucy không thật sự tận tâm với công việc của mình.
Họ cho rằng Lucy nên được cảnh báo rằng cách làm việc như vậy sẽ phải thay đổi, nếu không cô sẽ phải nghỉ việc.
Bạn có đồng ý với đánh giá này? Nếu không, bạn cần biết những gì trước khi đưa ra bất kỳ một lời đánh giá nào? Sau đó, một kịch bản lại được giới thiệu tiếp cho những nhà quản lý trong chương trình: Ruth cũng làm việc trong Bộ phận tài chính của Lucy.
Khi chồng cô mất cách đây vài năm, Ruth đã tự mình nuôi con.
Cô có hai đứa con, một đứa đang ở nhà trẻ và một đứa học lớp Một.
Ruth thường mang công việc về nhà và làm thêm vào cuối tuần để hoàn thành những công việc chưa làm xong.
Bạn đánh giá về sự tận tâm với công việc của Ruth như thế nào? Cấp trên của cô ấy nên sử xự ra sao? Hầu hết các nhà quản lý trong khoá học đều cho rằng Ruth rất tận tâm với công việc, một vài người còn cho rằng quá tận tâm, rằng cấp trên của Ruth cần phải giảm tải công việc cho Ruth trước khi cô chết ngập trong đó.
Bạn nghĩ gì về nhận xét này? Thật ra Lucy và Ruth cùng là một người.
Cô chỉ là một cá nhân đang phải cạnh tranh nhằm tìm ra cách hài hoà cuộc sống cá nhân với công việc.
Để hiểu được cách ứng xử của cô với công việc trong kịch bản đầu tiên đòi hỏi cần phải được cung cấp nhiều thông tin hơn.
Tuy nhiên, đáng tiếc thay, chúng ta thường bị mắc bẫy khi đưa ra những lời đánh giá về con người với những thông tin không hoàn chỉnh –  không hoàn toàn hiểu rõ sự việc theo quan điểm của họ – những nhân viên.
— Trích MBA Trong Tầm Tay – Chủ Đề Tài Chính Và Kế Toán Mời bạn đón đọc.

E.T. The Extra-Terrestrial: The Classic Illustrated Storybook

E.T. The Extra-Terrestrial: The Classic Illustrated Storybook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

When the movie E.T.
the Extra-Terrestrial was released in 1982, it enchanted millions of kids and surpassed Star Wars to become the highest-grossing film of all time.
Now he s back and rendered in the fun, colourful, retro illustration styles of illustrator Kim Smith.
This storybook follows all the basic beats of the film: After E.T.
is stranded on Earth, he takes refuge with Elliott, a lonely young boy in need of a friend.
As Elliott and his siblings help E.T.
phone home and make it back to his spaceship against all odds, they learn important lessons about courage, friendship, and the power of the imagination.
It s the perfect read-along story for children and their parents.

Another (trọn bộ 2 tập)

Another (trọn bộ 2 tập) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Another (trọn bộ 2 tập) Another là câu chuyện 3 trong 1: ma, kinh dị, học đường.
Hai mươi sáu năm về trước có một học sinh hoàn thiện hoàn mĩ.
Rất đẹp, rất giỏi, rất hòa đồng, ai cũng yêu quý, những lời tán tụng người ấy được truyền mãi qua các thế hệ học sinh của trường.
Nhưng tên đầy đủ là gì, chết đi thế nào, thậm chí giới tính ra sao lại không một ai hay biết.
Người ta chỉ rỉ tai nhau, bỗng nhiên giữa năm bạn ấy chết, trường lớp không sao thoát được nỗi buồn nhớ thương, họ bèn cư xử như thể học sinh này còn tồn tại.
Bàn ghế để nguyên, bạn cùng lớp vẫn giả vờ nói chuyện với người đã khuất.
Về cơ bản, đây là cách ứng xử đẹp có phần đáng ngợi khen.
Nhưng sau chót, lại kéo ra một hệ lụy gai người.
Vào lễ tốt nghiệp, cả lớp chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm.
Đến khi xem ảnh đã tráng rửa, họ nhận ra một chuyện.
Trong tấm ảnh tập thể, đứng ở một góc là một người lẽ ra không thể nào xuất hiện.
Mỉm cười như bao người khác, nhưng gương mặt cứng đanh, trơ trơ, tái nhợt… Tác giả Yukito Ayatsuji, sinh năm 1960 tại Kyoto.
Tiểu thuyết gia kinh dị tâm linh nổi tiếng của Nhật Bản.
Thành công vang dội ngay từ tác phẩm đầu tay, Vụ giết người ở quán Thập Giác – nay đã được xếp vào danh sách 100 tiểu thuyết huyền bí của mọi thời đại ở Nhật, Yukito Ayatsuji luôn chú ý khai thác và vận động đưa các yếu tố truyền thống Nhật Bản vào văn học hiện đại, mà cụ thể là kinh dị, huyền bí.
Nhờ sức thu hút lâu dài, âm ỉ, Another sau khi xuất bản đã lần lượt được chuyển thể thành manga, anime và live-action.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,