108 truyện dân gian hay nhất thế giới

Tác giả: Sichuan Nationalities Publishing house ✅ Xuất bản: 2011 Nhà ✅ Xuất bản: Mỹ Thuật Nhà phát hành: Đinh Tị Dạng bìa: Mềm Kích thước: 13×20.5 cm Khối lượng: 350 gram Số trang: 216
108 truyện dân gian hay nhất thế giới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 108 truyện dân gian hay nhất thế giới Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 108 truyện dân gian hay nhất thế giới.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Bảy kiếp xui xẻo

Bảy kiếp xui xẻo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu chàng và nàng không va vào nhau rồi cãi nhau nảy lửa làm loạn cả thiên cung.
Nàng vốn là một áng mây lang thang mải mê rong chơi được Nguyệt Lão điểm hóa thành tiên.
Chàng là một thần quân nổi tiếng nhưng bị hiểu lầm là đồng tính.
  Cũng vì làm náo loạn cả thiên đình nên cả chàng và nàng đều bị phạt, phải trải qua bảy kiếp nhân duyên mới được trở lên thiên đình.
  Bảy kiếp làm người, bảy kiếp vô tình được gán ghép vào cuộc đời nhau mà bị xóa đi quá khứ, họ vẫn yêu nhau.
Liệu rằng, khi đã được trở về thiên giới, mối tiền duyên giữa hai người có trở lại? Trích đoạn:   “Hai ngươi đã phá hỏng tương lai của những người có tình trong thiên hạ, vì vậy phạt hai ngươi trải qua bảy kiếp tình duyên, nhân tiện hóa giải luôn mâu thuẫn giữa đôi bên.” …
“Ừm, nếu đã vậy Tiểu Tường Tử còn điều gì muốn nói không?” “Thần có thể chửi đổng không?” “Không thể.” “Thần… không còn gì để nói.” “Sơ Không, ngươi còn gì muốn nói?” “Lần này làm rối tơ hồng của điện Nguyệt lão, quả thật là lỗi của chúng thần, nhưng thần có thể thề với Mão Nhật tinh quân, chắc chắn nàng ta làm rối tơ hồng nhiều hơn thần, vậy nên, có thể khiến kiếp nào nàng cũng thê thảm hơn thần không?”   Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bảy kiếp xui xẻo.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Bồi Dưỡng Violympic Toán 6 Tập 1

Bồi Dưỡng Violympic Toán 6 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Violympic Toán 6 Tập 1 Kì thi giải toán qua Internet – Violympic là kì thi quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, Newshop.vn  giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Bồi dưỡng Violympic Toán 6 – Tập 1”.    Quyển sách với những  bộ đề thi Violympic  bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự củng cố, học sinh còn có thể nâng cao vốn kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,