The Book Thief (Definitions Young Adult)

Grantham Book Services Tác giả Markus Zusak NXB Random House Children’s Publishers UK Năm XB 19 Jan 2017 Trọng lượng (gr) 426 Kích thước (cm) 12.9 x 3.7 x 19.8 cm Số trang 624 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

The Book Thief (Definitions Young Adult) SPECIAL 10TH ANNIVERSARY EDITION with exclusive extra behind-the-scenes material from the author It is 1939.
In Nazi Germany, the country is holding its breath.
Death has never been busier – and will become busier still.  By her brother’s graveside, Liesel’s life is changed forever when she picks up a single object, abandoned in the snow.
It is The Gravedigger’s Handbook, and this is her first act of book thievery.
So begins Liesel’s love affair with books and words, and soon she is stealing from Nazi book-burnings, the mayor’s wife’s library .
.
.
wherever there are books to be found.  But these are dangerous times, and when Liesel’s foster family hides a Jew in their basement, nothing will ever be the same again.
In superbly crafted writing that burns with intensity, award-winning author Markus Zusak has given us one of the most enduring stories of our time.
Now a major film from Twentieth-Century Fox starring Geoffrey Rush and Emily Watson.
Format Paperback | 624 pages Dimensions 129 x 198 x 37mm | 426g

Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Thần Thoại (Tái bản 2016)

Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới - Thần Thoại (Tái bản 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

TTủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Thần Thoại (Tái bản 2016) “Tủ sách kiến thức thế hệ mới” – bộ sách khoa học thường thức rất được yêu thích của Nhà xuất bản Kim Đồng – đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới.
Trong lần ra mắt này, các tập sách sẽ được xuất bản đúng như nguyên gốc, với sự bổ sung của những phần kiến thức đã bị lược bỏ trong bộ sách cũ, để có thể cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát hơn về những tri thức trong một lĩnh vực nhất định.
Không chỉ có thế, phần tương tác ở cuối sách còn giúp bạn tổng hợp lại những kiến thức mình vừa được đọc qua những câu hỏi – đáp ngắn, cung cấp thêm những sự thật thú vị xoay quanh những kiến thức ấy, đồng thời hướng dẫn bạn cách tra cứu nếu bạn cảm thấy muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về những vấn đề trong sách đã nêu ra.
Nếu bạn đã từng đọc, và say mê bộ “Tủ sách kiến thức thế hệ mới” phiên bản cũ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sách này!!! Lần tái bản này, “Tủ sách kiến thức thế hệ mới” sẽ gồm có 10 chủ đề chính: Thần thoại; Xác ướp; Thám hiểm; Cướp biển; Thành và Pháo đài; Hiệp sĩ; Đại dương; Sông và hồ; Tinh thể và đá quý; Bộ xương.
Trong cuốn “Thần thoại” này, bạn sẽ được tìm hiểu về những pho thần thoại lớn của thế giới, từ những pho thần thoại quen thuộc như của Hy Lạp, Bắc Âu, cho tới những thần thoại xa lạ hơn của người Maori, của các thổ dân châu Mỹ.
Với cách đặt vấn đề vô cùng độc đáo khi nêu ra những chủ đề thường gặp trong thần thoại, chẳng hạn như thuyết sáng thế,  rồi đặt chúng trong mối tương quan so sánh giữa các pho thần thoại khác nhau, cuốn sách sẽ mang tới cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về thần thoại trên toàn thế giới.

Chiến Tranh Tiền Tệ

Chiến Tranh Tiền Tệ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiến Tranh Tiền Tệ Giới thiệu tác phẩm: “Chiến tranh tiền tệ” giúp chúng ta hiểu nhiều điều, rằng Bill Gates chưa phải là người giàu nhất hành tinh, rằng tỉ lệ tử vong của các tổng thống Mỹ lại cao hơn tỉ lệ tử trận của binh lính Mỹ ngoài chiến trường, hay vì sao phố Wall lại mạo hiểm đổ hết vốn liếng của mình cho việc “đầu tư” vào Hitler.
 “Chiến tranh tiền tệ” đề cập đến một cuộc chiến khốc liệt, không khoan nhượng và dai dẳng giữa một nhóm nhỏ các ông trùm tài chính – đứng đầu là gia tộc Rothschild – với các thể chế tài chính kinh tế của nhiều quốc gia.
Đó là một cuộc chiến mà đồng tiền là súng đạn và mức sát thương thật là ghê gớm.
Một cuốn sách thực sự làm sửng sốt với những ai muốn tìm hiểu về bản chất tiền tệ để từ đó nhận ra những hiểm hoạ tài chính tiềm ẩn nhằm chuẩn bị tâm lý cho một cuộc chiến tiền tệ “không đổ máu”.
Bên cạnh việc phơi bày những âm mưu của các nhà tài phiệt thế giới trong việc tạo ra những cơn “hạn hán” hay “bão lũ” về tiền tệ để thu lợi nhuận, cuốn sách cũng đề cập đến sự phát triển của các định chế tài chính thế giới – những cơ cấu được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển vũ bão của nền kinh tế toàn cầu.
Thông tin tác giả: Song Hong Bing (Tống Hồng Binh) sinh năm 1968 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy, là học giả nghiên cứu tài chính thế giới và cũng là Viện trưởng của Viện nghiên cứu Kinh tế Tài chính Hoàn cầu (Bắc Kinh).
Một số trích dẫn: 1, “Chỉ cần khống chế được quyền phát hành tiền tệ của một quốc gia, tôi sẽ không phụ thuộc vào bất cứ thứ pháp luật nào do ai đặt ra” – Mayer Rostchild 2, “Họ (gia tộc Rostchild) là chúa tể của thị trường tiền tệ Thế giới, đương nhiên cũng chính là chúa tể của tất cả những gì có trên Thế giới này” – Benjamin Disraselt, Thủ tướng Anh năm 1844 3, “…Sức mạnh của đồng tiền sẽ tiếp tục thống trị và làm tổn thương đến người dân, và đến khi những đồng tiền cuối cùng tích tụ lại trong tay một số kẻ thì đất nước chúng ta sẽ bị phá hủy…” – Abraham Lincoln ( Tổng thống thứ 16  của Hoa Kỳ) 4,  “Của cải vốn dĩ tự động chảy về nơi có thể bảo vệ nó và khiến nó tăng giá trị.”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,