Bộ sách gấu xù kể chuyện (2 cuốn)

Tác giả: Long Điệp, Bernus D, Shu Lily ✅ Xuất bản: 2016 Nhà ✅ Xuất bản: Trẻ Nhà phát hành: Trẻ Kích thước: 18.5 x 18.5 cm Khối lượng: 150 gram Số trang: 32
Bộ sách gấu xù kể chuyện (2 cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách gấu xù kể chuyện gồm:  CÔNG CHÚA ỐNG TRE    Truyện kể về nàng công chúa sinh ra từ ống tre, xinh đẹp tuyệt trần, được nhiều người yêu thương và muốn cưới nàng làm vợ nhưng nàng một mực từ chối.
Vì sao công chúa ống tre lại từ chối lời cầu hôn của các hoàng tử? Các bé hãy cũng nhau khám phá câu trả lời trong tập tranh truyện dễ thương này nhé!     CÔ GÁI HAI MẮT   Cùng là con nhưng Hai Mắt lại bị mẹ, chị và em gái ghen ghét và đố kỵ.
Các bé có muốn biết vì sao lại như thế không, cùng đọc truyện để tìm hiểu sự việc bé nhé! Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bộ sách gấu xù kể chuyện (2 cuốn).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Người lạ ở quán không quen

Người lạ ở quán không quen - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Tuyển tập truyện ngắn tình cảm lãng mạn dành cho tuổi mới lớn   Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Người lạ ở quán không quen.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Cùng bé chơi tìm nhanh mắt ( (bộ 4 cuốn))

Cùng bé chơi tìm nhanh mắt ( (bộ 4 cuốn)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng bé chơi tìm nhanh mắt (bộ 4 cuốn)   Bé nhà bạn rất ham khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh? Vậy bạn đã tìm đúng thể loại sách cho bé rồi đấy.
Trên tay bạn hiện giờ là bộ sách Cùng bé chơi tìm nhanh mắt rất thú vị với nội dung kể về những cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú của 2 em bé Đô Đô và Ni Ni thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát.
Cùng với những hình ảnh sinh động, bắt mắt, bộ sách Cùng bé chơi tìm nhanh mắt (bộ 4 cuốn) sẽ đem đến cho bé nhà bạn những trải nghiệm thú vị.
Bộ sách gồm 4 cuốn: 1.
Tìm điểm khác nhau- Tinh mắt khám phá – Thế giới cổ tích 2.
Tìm điểm khác nhau- Tinh mắt khám phá – Khu vườn động vật 3.
Tìm điểm khác nhau- Tinh mắt khám phá – Kỳ quan dưới đáy biển 4.
Tìm điểm khác nhau- Tinh mắt khám phá – Thám hiểm rừng xanh Qua bộ sách Cùng bé chơi tìm nhanh mắt này chúng tôi mong muốn đem lại nhiều giá trị hơn với bé nhà bạn, giúp bé Đột phá trong phát triển tư duy; Kích thích trí liên tưởng phong phú; Nâng cao hiệu quả khả năng tập trung chú ý; Bồi dưỡng khả năng quan sát chi tiết; Trải nghiệm cảm giác thành công.
  —-   Atlazbooks mời bạn đón đọc! Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cùng bé chơi tìm nhanh mắt.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,