Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2016)

Nhã Nam Tác giả Benjamin Graham Người Dịch Lê Quốc Phương NXB NXB Dân Trí Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 890 Kích thước (cm) 15.5 x 24 Số trang 642 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản 2016) NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH là tác phẩm kinh điển về tư vấn đầu tư.
Tác giả là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.
Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham.
Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig.
Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.
Sống động và cần thiết, NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.
 

Đàm Thoại Tiếng Pháp Hiện Đại (Kèm CD)

Đàm Thoại Tiếng Pháp Hiện Đại (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đàm Thoại Tiếng Pháp Hiện Đại (Kèm CD) Sách trình bày bao quát hầu hết các lĩnh vực thông dụng, từ các câu giao tiếp cơ bản như gặp gỡ, chào hỏi, giới thiệu, nói về sở thích,…
cho đến những câu giao tiếp trong các hoạt động như tìm chỗ ở, gọi món ăn, đi du lịch, ngắm cảnh, giải trí, kết bạn, mua sắm,…
Với nội dung phong phú, đa dạng về chủ đề, cuốn sách này sẽ giúp các bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu và nói tiếng Pháp một cách lưu loát trong công việc cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày của mình.

Antonius und Kleopatra

Antonius und Kleopatra - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ein Drama um Liebe und Weltherrschaft: ›Antonius und Cleopatra‹ erscheint als 18.
Band unserer zweisprachigen Shakespeare-Edition in der Neuübersetzung von Frank Günther.
  Antonius und Kleopatra rangieren zweifelsohne neben Romeo und Julia unter den berühmtesten Liebespaaren der Welt.
Und das hat seinen Grund: Die femme fatale auf Ägyptens Thron und der mächtige Mitbeherrscher des Römischen Imperiums begehen wie Romeo und Julia einen dramatischen Selbstmord und sind in Hollywood zu Hause wie Donald und Daisy.
Darüber hinaus aber kommt ihnen, weil sie sich einzig ihrer Liebe widmen, die Weltherrschaft abhanden wie anderen Leuten Stock oder Hut.
Shakespeares um 1606/07 entstandenes »Römerdrama« erzählt die berühmte Geschichte als kuriose Mischung aus Satire und Tragödie.
Die große tragische Leidenschaft der Liebenden ist durchzogen von schrillen Tönen.
Cleopatra tritt mal königlich, mal keifend auf, und der alternde Antonius kann sich zwischen römischer Tugend und ägyptischer Wollust nicht recht entscheiden.
Um die Vorherrschaft in der Welt kämpfen Feldherrn, die gelegentlich an grölende Stammtischbrüder oder farblose Bürokraten erinnern.  Während das klassizistische 18.
Jahrhundert Anstoß nahm an solchen Brüchen, entdeckte die Romantik sie neu – als besonders welthaltige und ästhetisch vollkommene Synthese extremster Spannungen.
Und als solche gelten sie bis heute.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,