Chư Kinh Tập Yếu

Chư Kinh Tập Yếu là tập hợp những kinh điển quan yếu và thông dụng nhất, cần thiết cho công phu tu tập hằng ngày của người Phật tử, nhưng cũng vô cùng hữu ích cho những ai bước đầu muốn nghiên cứu kinh điển Phật giáo. ✅ Công ty phát hành Công ty TNHH Sách Và Thiết Bị Trường Học Khai Trí Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tôn Giáo Tác giả Đoàn Trung Còn Loại bìa Bìa mềm Số trang 448 Ngày xuất bản 01-2010 SKU 2415942947487
Chư Kinh Tập Yếu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chư Kinh Tập Yếu Kinh Phật mênh mông như biển cả, dù có bỏ suốt đời nghiên cứu cũng không thể thông suốt hết.
Tuy nhiên trong cái mênh mông đó vẫn có những chỗ cương yếu để tiếp người cơ sơ.
Chư Kinh Tập Yếu là tập hợp những kinh điển quan yếu và thông dụng nhất, cần thiết cho công phu tu tập hằng ngày của người Phật tử, nhưng cũng vô cùng hữu ích cho những ai bước đầu muốn nghiên cứu kinh điển Phật giáo.
Cuốn sách này gồm: Kinh A Di ĐàKinh Phổ Môn Kinh Dược SưKinh Kim Cang Kinh Vô Lượng Nghĩa Kinh Tứ Thập Nhị Chương Kinh Di Giáo Những Kinh này được dịch sang tiếng Việt, có phần chú giải, trình bày chung với cả phần Kinh văn chữ Hán và cách đọc theo âm Hán Việt, giúp những ai muốn nghiên cứu đối chiếu với bản Hán văn đều được dễ dàng.

Giải Bài Tập Tự Luận & Trắc Nghiệm Hình Học 12 (Luyện Thi THPT)

Giải Bài Tập Tự Luận & Trắc Nghiệm Hình Học 12 (Luyện Thi THPT) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách Giải Bài Tập Tự Luận & Trắc Nghiệm Hình Học 12 (Luyện Thi THPT) bao gồm các gợi ý giải các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm và tự luận được tác giả biên soạn chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia.
Những câu hỏi và bài tâp này được thiết kế với những nội dung chính tổng quát và bám sát chương trình năm lớp 12.
Đây thực sự là cuốn sách bổ ích cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện để chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới đạt được kết quả cao.

Thắt Nơ Giáng Sinh

Thắt Nơ Giáng Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thắt Nơ Giáng Sinh là tập truyện ngắn mới nhất dành cho tuổi thần tiên của tác giả trẻ Đinh Thị Thu Hằng.
Cuốn sách như một món quà Giáng sinh ngọt ngào mà mỗi câu chuyện là một viên kẹo lấp lánh sắc màu và tràn đầy yêu thương dành tặng các bạn nhỏ.
Có bao giờ các bạn hình dung Giáng sinh như một bó rơm óng vàng mà mỗi sợi là một điều kì diệu? Này nhé: Sợi này là tiết trời se lạnh khiến bạn cứ rúc mãi trong lòng mẹ cho ấm! Sợi kia là cây thông rực rỡ ánh đèn làm cho bạn thích thú đến nỗi chỉ muốn nằm dưới gốc ngắm mãi không thôi! Còn sợi khác lại là những hộp quà, chứa đầy bí mật chờ đợi bàn tay háo hức mở tung…
Thật đấy, Giáng sinh chính là một bó những điều kì diệu mà quyển sách nhỏ này xin được làm một chiếc nơ thắt lại, gửi đến các bạn những yêu thương của ngày lễ đặc biệt này.
Đinh Thị Thu Hằng từng đoạt giải Nhì cuộc Vận động sáng tác của Dự án Hỗ trợ Văn học Thiếu nhi Việt Nam – Đan Mạch do Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức năm 2012 với chủ đề “Bí mật của tôi”.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,