Sống Đẹp Mỗi Ngày – Làm Thế Nào Để Phát Huy Sự Tự Tin: How To Develop Confidence

Minh Long Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Đại Học Sư Phạm Năm XB 08-2014 Trọng lượng (gr) 180 Kích thước (cm) 25.5 x 14.5 Số trang 10 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Sống Đẹp Mỗi Ngày - Làm Thế Nào Để Phát Huy Sự Tự Tin: How To Develop Confidence - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sống Đẹp Mỗi Ngày – Làm Thế Nào Để Phát Huy Sự Tự Tin: How To Develop Confidence Kĩ năng sống góp phần thúc đẩy sự phát triển của cá nhân và xã hội.
Với học sinh: Giáo dục kĩ năng sống là giáo dục lối sống tích cực, xây dựng những hành vi lành mạnh, thay đổi thói quen tiêu cực, rèn những kĩ năng cần thiết… để các em vững bước thành công.
Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh được tiến hành ở nhà trường, gia đình, xã hội… Phương thức giáo dục kĩ năng sống vô cùng linh hoạt…
Cho nên nguồn tài liệu giáo dục kĩ năng sống càng cần đa dạng, phong phú để đảm bảo hoạt động giáo dục kĩ năng sống diễn ra hấp dẫn và hiệu quả.
SỐNG ĐẸP MỖI NGÀY là bộ sách rất có ích cho trẻ.
Với cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ, bộ sách không chỉ giúp trẻ phát triển những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, hướng trẻ tới những thói quen cư xử đúng mực mà còn giúp trẻ hiểu thêm những khía cạnh đa dạng của cuộc sống thông qua những minh họa hấp dẫn và cách giải thích dẫn dắt đầy sáng tạo.

Bloodline (Bloodline (Paperback))

Bloodline (Bloodline (Paperback)) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thirty-five years have passed since the death of the Master.
But now a new evil walks among the living.
.
.
.
When nineteen-year-old John Shaw returns from the trenches of World War I, he is haunted by nightmares—not only of the battlefield, but of the strange, cruel and impossible feats of his regiment’s commander, Quincey Harker.
Harker’s ferocity knows no limits, and his strength is superhuman.
At first John blames his bloody nightmares on trench fever.
But when Harker appears in England and begins wooing John’s sister, John must confront the truth—and stop Harker from continuing Dracula’s bloodline.

Dẫn Luận Về Lịch Sử Nghệ Thuật

Dẫn Luận Về Lịch Sử Nghệ Thuật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dẫn Luận Về Lịch Sử Nghệ Thuật Trong sách Dẫn luận về lịch sử nghệ thuật, Dana Arnold giới thiệu những đề xuất, tranh biện, và nghệ phẩm tạo thành bộ môn lịch sử nghệ thuật.
Sử dụng một phạm vi rộng mở về các hình ảnh, từ những pho tượng ở đảo Phục sinh đến các tác phẩm hội họa hiện đại, tác giả cho thấy bằng cách nào tự thân các tác phẩm nghệ thuật có thể là điểm khởi đầu cho cung cách đọc lịch sử nghệ thuật và đề nghị một sự đa dạng các đường lối, qua đó chúng ta có thể thưởng ngoạn, suy nghĩ, và thấu hiểu nghệ thuật.
Cuốn sách với một bảng từ vựng phong phú, Dana Arnold phác họa những chiến lược thông giải đã làm sinh động bộ môn lịch sử nghệ thuật.
Đây là một dẫn nhập vô giá và dễ tiếp cận về một chủ đề rất được quan tâm.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,