Boost! Speaking: Level 1

Pearson Education Tác giả Pearson Education NXB Longman Asia Ltd ,Hong Kong Năm XB 12/12/2007 Trọng lượng (gr) 299 Kích thước (cm) 0.6 x 27.8 x 21.2 Hình thức Sản Phẩm Tổng Hợp Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

The Boost! Skills Series is the definative and comprehensive four-level series of skills books for junior EFL learners.
* Integrated skills approach means each of the skills are brought together at the end of each unit * Age-appropiate and cross-curricular topics develop students’ critical thinking and examination techniques * Clear and transparent structure makes teaching and learning easy and fun * Complete teacher support with a Teacher’s Edition for each book and a companion website www.boostskillsseries.com with free downloadable resources

Tủ Sách Thiên Thần – Bé Vui Tiếng Anh – Tập 5 – My First Sticker Book

Tủ Sách Thiên Thần - Bé Vui Tiếng Anh - Tập 5 - My First Sticker Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tủ Sách Thiên Thần – Bé Vui Tiếng Anh – Tập 5 – My First Sticker Book Trò chơi dán hình luôn là một trong những trò chơi được các bé nhi đồng yêu thích nhất.
Những hình dán ngộ nghĩnh, được dập cắt để bé dễ dàng gỡ ra khỏi khung giấy thường được các bé say mê dán ở bất kỳ đâu: Đầu giường, góc học tập, trên ba lô…
Vui học tiếng Anh là cuốn thứ 5 trong Tủ sách Thiên thần của báo Sinh viên Việt Nam – Hoa Học Trò thực hiện dành riêng cho độ tuổi mẫu giáo và tiểu học.
Tủ sách là người bạn đồng hành với bé yêu trong việc làm quen với thế giới xung quanh, phát huy tối đa khả năng tưởng tượng, phân tích và đánh giá sự vật, tăng tính sáng tạo cũng như tính tự lập cho trẻ.
Thông qua việc đọc sách và dán hình vào những bức tranh có sẵn, cũng như đọc các chỉ dẫn bằng tiếng Việt và tiếng Anh, bé sẽ từng bước làm quen với các từ tiếng Anh đơn giản nhưng thường gặp trong cuộc sống.
Vừa tăng vốn ngoại ngữ, vừa tăng khả năng nhận biết môi trường xung quanh, đây thực sự là cuốn sách “n-trong-1” dành cho các bé.
Để tăng thêm sự nhạy bén của các bé cũng như giúp con học hiệu quả hơn, bố mẹ hãy dành thời gian học và chơi cùng con qua cuốn sách này.
Đừng quên dán tặng bé yêu những miếng sticker khen thưởng sau khi con hoàn thành từng bức tranh nhé!  

8 Tố Chất Trí Tuệ – Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông

8 Tố Chất Trí Tuệ - Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

8 Tố Chất Trí Tuệ – Quyết Định Cuộc Đời Người Đàn Ông Nếu như sức cuốn hút của người phụ nữ là nhan sắc và hình dáng bên ngoài thì sức cuốn hút thực sự của một người đàn ông không xuất phát từ diện mạo vóc dáng, không nhờ vào ăn diện thời trang mà dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên.
Những người đàn ông tạo đựng nên cơ đồ sự nghiệp khiến tên tuổi họ nổi tiếng, tạo ra tầm ảnh hưởng lớn đối với những người xung quanh.
Đời người tuy ngắn ngủi nhưng trong thời gian ví như khoảnh khắc ấy có nhiều người đàn ông mang hoài bão lớn đã tạo dựng được sự nghiệp vẻ vang.
Bởi “Đã mang tiếng ở trong trời đất/ Phải có danh gì với núi sông” (Nguyễn Công Trứ) đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của người làm trai.
Vẫn biết năng lực sẽ quyết định số phận thành – bại của một người nhưng năng lực không phải là yếu tố bẩm sinh, nó được tạo nên từ các nhân tố: Quan sát – Học hỏi – Rèn luyện – Hành động.
Đàn ông, hãy trau dồi cho mình 8 tố chất trí tuệ sau: Năng lực kiểm soát tâm trạng: Biết cách làm chủ tình cảm, duy trì sức mạnh tinh thần tích cực.
Năng lực học hỏi: Khả năng biến tri thức thành hành trang vào đời.
Năng lực khai thác phát huy tính sáng tạo: Kiên quyết không làm kẻ học đòi.
Năng lực tiếp thị: Lập nên công danh sự nghiệp để trở thành nhân vật nổi tiếng khắp nơi.
Năng lực giao tiếp: Xây dựng mạng lưới quan hệ.
Năng lực nắm bắt cơ hội: Nhờ cơ hội giúp mình thành đạt, tạo dựng cuộc sống huy hoàng.
Năng lực hành động: Biến suy nghĩ và lời nói thành hành động thực tế Năng lực lãnh đạo: Trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất.
Những năng lực trên cũng chính là “8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông” được trình bày một cách hệ thống và có cơ sở trong 1 cuốn sách giúp độc giả nhận thức, lý giải và nâng cao năng lực bản thân, trở thành người thành đạt trong xã hội.
Bản quyền Bản quyền tiếng Việt © Công ty TNHH Sách Panda.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,