Cambridge Checkpoint Science Coursebook 9: Coursebook 9

Cambridge University Tác giả Mary Jones, Diane Fellowes Freeman, David Sang NXB CAMBRIDGE UNIVERSITY PRESS Năm XB 15/04/2013 Trọng lượng (gr) 500 Kích thước (cm) 1.0 x 27.4 x 21.8 Số trang 188 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Cambridge Checkpoint Science Coursebook 9: Coursebook 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Written by well-respected authors, the suite provides a comprehensive, structured resource which covers the full Cambridge Secondary 1 framework and seamlessly progresses into the next stage.
This engaging course supports teaching of the Science framework both theoretically and practically, with full coverage of the Scientific Enquiry framework integrated throughout the series.
This Coursebook for Stage 9 gives a thorough introduction to the concepts, and offers a wealth of ideas for hands-on activities to make the subject matter come to life.
Integrated review of topics from Stages 7 and 8 as well as full coverage of the Stage 9 content provides preparation for the Cambridge Checkpoint Science test and a solid foundation for progression into the Cambridge IGCSE Sciences.

Bìa Cây 5908 Deli

Bìa Cây 5908 Deli - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Cây 5908 Deli Bìa Cây 5908 Deli là sản phẩm phổ biến được dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu, giấy tờ các loại, thích hợp trong môi trường làm việc và học tập.
Thông tin sản phẩm Chất liệu cao cấp Bìa được làm từ nhựa PP đặc biệt, có độ dẻo và chịu được va đập cao, an toàn khi sử dụng.
Có thể lưu trữ 30 – 40 tờ A4 Sản phẩm dùng cho giấy A4, cho khả năng lưu trữ từ 30 – 40 tờ.
Kích thước gáy của cây nẹp là 9cm Kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng Sản phẩm vừa giúp việc lưu giữ tài liệu dễ dàng, vừa tạo sự thanh nhã cho mẫu mã.
Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

Bộ Hộp Những Câu Chuyện Chạm Đến Trái Tim (Bộ 4 Cuốn)

Bộ Hộp Những Câu Chuyện Chạm Đến Trái Tim (Bộ 4 Cuốn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Hộp Những Câu Chuyện Chạm Đến Trái Tim (Bộ 4 Cuốn) Bộ sách gồm 4 cuốn sách tương ứng với 4 câu chuyện về cuộc đời của những con người bất hạnh luôn khao khát no ấm, bình yên và hạnh phúc.
Những tấm lòng cao cả là một cuốn tiểu thuyết trẻ em của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis.
Lấy bối cảnh trong lúc nước Ý đang thống nhất cũng như nói về đề tài yêu nước.
Xuyên suốt tiểu thuyết là những vấn đề xã hội như sự nghèo đói, Những tấm lòng cao cả được yêu chuộng vì văn phong giản dị và ý nghĩa giáo dục về tình nhân ái. Những tấm lòng cao cả được viết theo hình thức nhật ký của Enrico Bottini, một cậu học trò 10 tuổi học tiểu học ở Ý.
Gia đình cậu thuộc tầng lớp thượng lưu trong khi nhiều bạn cùng lớp lại xuất thân từ tầng lớp lao động.
Cốt truyện diễn ra theo thứ tự thời gian xuyên suốt năm lớp 3 của Enrico.
Ở đó Enrico đã được tiếp xúc với những cậu bé đủ mọi tính cách … Trong gia đình kể về cuộc đời của cô bé Perrine mới 12 tuổi đã mồ côi cha mẹ.
Trơ trọi một mình giữa những người xa lạ với bao khó khăn nguy hiểm phía trước, liệu Perrine sẽ đối phó ra sao? Với bao nỗi kinh hoàng, khiếp hãi.
Perrine đã từng ở một mình giữa rừng sâu trong đêm tối.
Có khi mệt mỏi, đói khát đã làm em kiệt sức, mê man bất tỉnh.
Một sự tình cờ kì diệu đã kéo em về với cuộc sống…
Không gia đình kể chuyện một em bé không cha mẹ, không họ hàng thân thích, đi theo một đoàn xiếc chó, khỉ, rồi cầm đầu đoàn ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp, sau đó bị tù ở Anh, cuối cùng tìm thấy mẹ và em.
Em bé Rêmi ấy đã lớn lên trong gian khổ.
Em đã chung đụng với mọi hạng người, sống khắp mọi nơi, “nơi thì lừa đảo, nơi thì xót thương”.
Em đã lao động mà sống, lúc đầu dưới quyền điều khiển của một ông già từng trải và đạo đức, cụ Vitali, về sau thì tự lập và không những lo cho mình, còn bảo đảm việc biểu diễn và sinh sống cho cả một gánh hát rong.
Đã có khi em và cả đoàn lang thang mấy hôm liền không có chút gì trong bụng.
Đã có khi em suýt chết rét.
Đã có khi em bị lụt ngầm chôn trong giếng mỏ mười mấy ngày đêm.
Đã có khi em mắc oan bị giải ra trước tòa và bị ở tù.
Thông qua nhân vật chính là bác Tom, một người nô lệ da đen trung thực phải chia lìa vợ con, phải sống cuộc sống tủi nhục, thường xuyên bị đánh đập, ngược đãi, bị bán đi bán lại như một món hàng, tác phẩm Túp lều bác Tom ca ngợi sự kiên quyết bảo vệ phẩm giá con người của những người nô lệ da đen, đồng thời đanh thép phê phán chế độ nô lệ tàn bạo với những điều luật bênh vực bọn chủ nô mất nhân tính, sẵn sàng vì đồng tiền mà chà đạp lên quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của những người da đen bất hạnh.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,