Ngọn Đèn Không Tắt (Tái Bản 2016)

NXB Trẻ Tác giả Nguyễn Ngọc Tư NXB NXB Trẻ Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 13 x 20 Số trang 66 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngọn Đèn Không Tắt (Tái Bản 2016) Ngọn đèn không tắt là bức tranh sinh động về thanh niên hôm nay trên mọi mặt đời sống; là tập truyện ngắn vừa hấp dẫn vừa thuyết phục.
Với giọng văn mộc mạc bình dị, với ngôn ngữ đời thường đã tạo nên một không khí rất tự nhiên về màu sắc, hương vị của mảnh đất cuối cùng tổ quốc.
Qua ngòi bút của Nguyễn Ngọc Tư, những con người lam lũ giản dị, bộc trực ấy chứa bên trong cả một tâm hồn vừa nhân hậu vừa tinh tế qua cách đối nhân xử thế.
Mời bạn đón đọc.

National Geographic Primary 4 Reader 2

National Geographic Primary 4 Reader 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Emperor gives a seed to each gardener in the village, telling the gardeners that the person who grows the most beautiful plant will become the next Emperor.
Young Cheng cares for his seed, but no plant grows.
How can Cheng win the contest?

Du Học Từ A Tới Đích

Du Học Từ A Tới Đích - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thế giới ngày một phẳng hơn và xu hướng giáo dục lan tỏa đang là cánh cửa mở ngỏ cho rất nhiều người có ước mơ du học.
Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách hiện thực hóa giấc mơ đó.
  Cuốn sách với nhiều thông tin và trải nghiệm lý thú của các du học sẽ là chìa khóa giúp mở ra những cơ hội du học và khám phá thế giới.
Hãy bắt đầu với một ước mơ, đam mê với ước mơ và luôn kiên trì, quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực cộng thêm sự chuẩn bị chu đáo, kỹ càng thì bạn đến gần hơn với con đường du học và sẽ du học thành công.
  Cụ thể và về những bước chuẩn bị du học, phong phú và sống động về những trải nghiệm lý thú khi du học sẽ giúp bạn hình dung cuộc sống du học không chỉ dành riêng cho con nhà khá giả, không phải du học là sướng, là oai.
Các du học sinh cũng mệt mỏi với những kì thi, cũng chật vật với khoản chi phí sinh hoạt ít ỏi…
Hiểu hơn về cuộc sống du học sẽ giúp bạn luôn chủ động và tự tin hơn khi du học xa nhà.
  Du học để tìm tòi, khám phá, tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội và khẳng định vị thế của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, hòa nhập mà không hòa tan, các du học sinh đã và đang góp sức mình đưa Việt Nam tiến gần hơn với các cường quốc năm châu.
  Du học từ A tới đích chính là chìa khóa giúp các bạn trẻ mở cánh cửa du học và thành công trên bước kiếm tìm tri thức của nhân loại.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,