The Secret of Orchard Cottage

Usborne Tác giả Alex Brown NXB HarperCollins Năm XB 2016/06/02 Trọng lượng (gr) 459 Kích thước (cm) 19.6 x 2.8 x 12.7 Số trang 400 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Warm and wise bestselling fiction from the hugely popular Alex Brown, the author of The Great Christmas Knit Off and The Great Village Show.
April Wilson is wondering what to do next – her life has been turned upside down after the loss of her husband so she’s hoping to piece herself together again with a visit to her elderly great aunt, Edith.
Arriving in the rural idyll of Tindledale, she’s dismayed to find Edith’s cottage and the orchard behind it in a sorry state of disrepair.
Edith seems to have lost interest completely, instead she’s become desperate to find out what happened to her sister, Winnie, who disappeared during WWII.
April gets to work immediately, discovering that the orchard still delivers a bumper crop each year, and with the help of some of the villagers – including Matt, the enigmatic Farrier – begins to unravel the mystery of the missing Winnie.
Slowly, April can feel things coming to life again – but can Orchard Cottage work its magic on her too?

Giao Tiếp Thông Minh Và Nghệ Thuật Xử Thế

Giao Tiếp Thông Minh Và Nghệ Thuật Xử Thế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giao Tiếp Thông Minh Và Nghệ Thuật Xử Thế Biết giao tiếp thông minh là ước muốn của mỗi con người; biết giao tiếp là kỹ nǎng cơ bản để con người hiện đại có thể tồn tại và cạnh tranh trong xã hội; biết giao tiếp là điều kiện tất yếu để mở rộng quan hệ và đạt được sự thành công trong cuộc sống.
Cuốn Sách Giao Tiếp Thông Minh và Nghệ Thuật Xử Thế gồm 3 phần lớn, từ nghệ thuật giao tiếp thông minh, nghệ thuật xử thế đến nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, sẽ chỉ dẫn và cung cấp cho bạn đọc các phương pháp thông minh trong giao tiếp và ứng xử hàng ngày.
Cuốn sách là cẩm nang không thể thiếu nếu bạn đang muốn trau dồi các kĩ năng cần thiết để giao tiếp, ứng xử linh hoạt, tự tin nói chuyện trước mọi người để thành công hơn trong công việc, tình cảm.

Tủ Sách Ehon – Chú Thỏ Muốn Đi Ngủ

Tủ Sách Ehon - Chú Thỏ Muốn Đi Ngủ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ehon là dạng sách tranh dành cho lứa tuổi từ 0 – 10.
Ehon được ví như thực phẩm của tâm hồn, thói quen đọc ehon cho con nghe được ví như bữa ăn hàng ngày cha mẹ Nhật nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ cho con.
Đọc ehon chính là cách cha mẹ Nhật thể hiện tình yêu thương, giúp con phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng và nuôi dưỡng tâm hồn phong phú.
Ehon có mặt trong tủ sách của mọi gia đình và ở thư viện trên khắp nước Nhật, là người bạn đồng hành với trẻ trong suốt những năm tháng ấu thơ.
Chú thỏ muốn đi ngủ (The Rabbit who wants to fall asleep) là một chuyện kể trước giờ đi ngủ cho trẻ em, đang được yêu thích nhất vì “có tác dụng giúp trẻ buồn ngủ”.
Nhưng cuốn sách này không phải là kiểu truyện kể buổi tối thông thường.
Nó sử dụng các thuật tâm lý đã được chứng minh là giúp trẻ ngủ trong vòng vài phút.
“Cuộc chiến dỗ con đi ngủ” có lẽ là một trong những thách thức “khó nhằn” đối với nhiều ông bố bà mẹ.
Cho nên thật không ngạc nhiên khi cuốn sách này được xuất bản đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của nhiều bậc làm cha mẹ.
Tác giả cuốn sách – chuyên gia tâm lý hành vi và nhà ngôn ngữ học Thụy Điển Carl-Johan Forssen Ehrlin, cho biết cuốn sách hướng dẫn cha mẹ cách sử dụng các thủ thuật như ngáp trong khi đọc và kể thật chậm, thật êm những từ in nghiêng.
Cách này giúp trẻ tập trung vào và làm chúng trở thành một phần của câu chuyện đến mức trẻ cũng buồn ngủ theo chú thỏ Roger, khi chú gặp các nhân vật như Bác Ngáp ngủ và Cú Dụi mắt… Tất cả những từ ngữ được bôi đen, in nghiêng trong câu chuyện được cho là những thuật ngữ giúp trẻ có thể đi vào giấc ngủ nhanh chóng.
Với mô típ như thế, thật không có gì ngạc nhiên khi cuốn sách này được coi là cuốn sách “thôi miên” mọi đứa trẻ trước giờ đi ngủ.
Trên trang Amazon, cuốn sách này còn được các mẹ miêu tả là “thần dược” giúp các bé thư giãn và chìm vào giấc ngủ.
Hiện cuốn sách của tác giả Forssen Ehrlin được dịch sang bảy thứ tiếng và ông đang lên kế hoạch viết một cuốn sách giúp trẻ học cách dùng nhà vệ sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,