Phương Pháp Làm Bài Tập Trắc Nghiệm Từ Vựng Tiếng Anh

Cty An Pha VN Tác giả Nguyễn Bảo Trang NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 03-2015 Trọng lượng (gr) 210 Kích thước (cm) 24 x 16 Số trang 204 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Làm Bài Tập Trắc Nghiệm Từ Vựng Tiếng Anh Từ vựng là lĩnh vực Tiếng Anh có số câu hỏi trắc nghiệm  khá nhiều ở các đề thi TN PTTH và ĐH – CĐ và thường được kiểm tra ở hai lĩnh vực nhỏ hơn.
Lĩnh vực một liên quan đến việc sử dụng các dạng thích hợp của từ.
Phần này dễ vì thí sinh chỉ cần nhận dạng từ loại.
Lĩnh vực nhỏ thứ hai liên quan đến việc chọn từ và đề thi kiểm tra ở việc sử dụng  từ ở từng đơn vị câu và đơn vị bài học.
Phần này chiếm nhiều câu hơn và phần hóc búa nhất đối với đa số các thí sinh.
Cuốn sách này gồm hai phần chính tương ứng với hai lĩnh vực nói trên: Phần I: Dạng từ Phần II: Chọn từ.
Mỗi phần có các phân loại câu hỏi, biểu trưng cho phương pháp làm bài tương ứng.
Sau mỗi phân loại là các bài tập ứng dụng để các em có thể vận dụng phương pháp làm bài được trình bày trước đó và sau  mỗi phần là các bài luyện tập.
Đặc biệt, sách có phần chú giải đáp án để các em thấy cách tìm câu trả lời và có thể tự học được.

Bút Vẽ Kỉ Thuật Artline Ek-2305 (0.05mm Đen)

Bút Vẽ Kỉ Thuật Artline Ek-2305 (0.05mm Đen) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không nhòe khi thấm nước; – Màu sắc đậm, lượng mực nhiều; – Ngòi bút siêu nhỏ, dùng vẽ chính xác các đường nét phác thảo trong bản vẽ kỹ thuật và kiến trúc.

Ehon – Nàng Tiên Cá – The Little Mermaid – Hans Christian Andersen

Ehon - Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid - Hans Christian Andersen - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ehon – Nàng Tiên Cá – The Little Mermaid – Hans Christian Andersen Chắc tuổi thơ ai trong chúng ta đều nghe những câu chuyện như Alladin và cây đèn thần, Công chúa bạch tuyết, Nàng tiên cá, Cậu bé người gỗ Pinocchio,….
Những câu chuyện này không hề nhàm chán với mọi thời đại.
Ngay cả trẻ em thời nay cũng thế.
Những câu chuyện cổ tích này ngoài có yếu tố giải trí, kích thích sự tò mò của các bé, thì nó còn mang rất nhiều tác dụng.
Và tận dụng những ưu điểm như vậy, Thái Hà Books kết hợp song ngữ Anh Việt với 10 cuốn truyện cổ tích này để trẻ học tiếng anh mà không hề cảm thấy nhàm chán.
Tổng hợp 10 câu chuyện: Alice ở xứ sở thần tiên Cậu bé rừng xanh Cô bé lọ lem Cô bé quàng khăn đỏ Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn Nàng tiên cá Người đẹp và quái vật Những cuộc phiêu lưu của cậu bé người gỗ Alladin và cây đèn thần Cô bé tóc vàng và ba con gấu Cho dù bạn đọc truyện cổ tích thế giới cho các con nghe là vì những bài học đạo đức gián tiếp, để nâng cao trí tưởng tượng của trẻ hoặc đơn giản vì con bạn không thể đặt cuốn sách xuống được… thì những câu chuyện cổ tích lúc nào cũng nên được khuyến khích.
Hãy cho con đọc thật nhiều và giúp chúng nâng cao sự sáng tạo của riêng mình và chắc chắn rằng bọn trẻ luôn tin vào chiến thắng trong cuộc chiến chống lại bất kỳ phù thủy độc ác nào trên thế gian.
Hy vọng qua những câu truyện cổ tích nước ngoài này các bé của chúng ta sẽ có thêm những thế giới mới, đưa trí tưởng tượng của các con bay xa hơn, và cũng sẽ giúp các con có thêm những bài học nhân văn sâu sắc đầy ý nghĩa.
     

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,